Tool Tăng Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để giúp hình ảnh mình cgia sẻ tiếp cận nhiều đối tượng, phân tán nội dung một cách hiệu quả trên Instagram thì người sáng tạo nội dung sẽ lan truyền nội dungbằng việc thu hút nhiều người dùng đánh giá, thảo luận về nội dung đó. Dịch vụ tăng comment Instagram của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn seeding bài viết Insta hiệu quả hơn. Dịch vụ Tăng Comment Instagram

  Tăng comment Instagram là gì?

  Dịch vụ hack binh luan insta là một công cụ tiếp thị giúp tăng những lời nhận xét, phản hồi hơn từ khách truy cập nhằm thu hút và khuyến khích tương tác của khách hàng. Với phần mềm auto cmt Ig bạn có thể tăng số lượng bình luận bài viết với số lượng mong muốn, tự soạn nội dung, không bị trùng tài khoản comment.

  Dùng tool tăng comment Ins đem lại lợi ích gì ?

  Việc dùng ứng dụng tăng bình luận Ig sẽ mang lại nhiều lợi cho bạn phải kể đến như:

  Tăng độ uy tín

  Nếu tài khoản Instagram được nhiều người biết đến và tương tác, tài khoản đó có danh tiếng tốt. Với những hình ảnh chia sẻ mang nội dung quảng bá, giới thiệu sản phẩm có nhiều lượt thảo luận, phản hồi đánh giá tốt chắc chắn sẽ tạo niềm tin với người tiêu dùng. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu uy tín.

  Do đó, nếu bạn dùng tool auto cmt ins thì đây là một trong những phương pháp quan trọng cải thiện sự tin tưởng vào các sản phẩm được quảng cáo từ đó hấp dẫn người mua hơn.

  Tiếp cận khách hàng

  Instagram là mạng xã hội được nhiều người yêu thích như facebook đây là nơi tiềm năng để phát triển kinh tế, thu hút đàu tư với nguồn khách hàng đông đảo từ số lượng người dùng khủng.

  Tăng comment Instagram sẽ tạo ra hiệu ứng domino từ đó giúp việc tiếp thị công ty và quảng bá thương hiệu nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đây là cách dễ dàng để tối ưu hóa chi phí bán hàng và marketing truyền thông.

  Tăng doanh số bán hàng

  Mua cmt Instagram giúp thúc đẩy doanh số bán hàng khi sản phẩm được quảng cáo có nhiều bình luận đánh giá tốt làm tăng độ tin cậy vào thương hiệu.

  Kết hợp việc tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và bạn đã xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng thì sản phẩm càng được khẳng định hơn về chất lượng giúp tăng dần đơn hàng và được duy trì ổn định.

  Tại sao nên dùng tool tăng comment ins tại chúng tôi

  • Chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
  • Sử dụng 100% người thật, từ tài khoản Việt Nam, quốc tế để bình luận
  • Tool buff cmt insta tăng nhanh và đủ số lượng nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên 
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
  • Mua comment ig không cần cung cấp tài khoản
  • Giá hack comment instagram rẻ nhất từ 250đ/cmt
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án ở mọi lĩnh vực.

  Quy trình buff comment Instagram tại Tool Tăng Like

  Bên cạnh cách tăng bình luận bài viết instagram tốn thời gian và không đem lại hiệu quả thì việc sử dụng Tool tăng comment instagram sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, hiệu quả hơn.

  Tạo đơn mua trên mọi tiết bị dễ dàng với các bước như sau:

  Bước 1: Bạn cần lấy link bài viết Insta buff comment > Mở ứng dụng instagram trên thiết bịn của bạn chọn bài viết cần lấy link > Bấm vào biểu tượng máy bay giấy bên dưới màn hình > Chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết Insta buff comment

  Bước 2: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Instagram > Tool Tăng Comment Instagram.Chọn Tool Tăng Comment Instagram

  • Tiếp theo Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết 
  • Phần chọn sever: bạn chọn sever phù hợp, hệ thống có nhiều sever khác nhau
  • Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung comment cần buff, mỗi comment 1 dòng
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua
  • Bấm tạo đơn để hoàn tất.Tạo đơn mua cmt instagram

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng hệ thống web buff comment Instagram của Tool Tăng Like, nếu có câu hỏi nào khác hãy nhấn vào biểu tượng hỗ trợ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff comment Ins có bị khóa nick không?

  Câu trả lời là KHÔNG, chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật với những nick insta có thông tin đang hoạt động để buff comment cho bài viết của khách hàng nên an toàn 100%.

  Bên cạnh đó khi mua cmt Ig bạn chỉ cần nhập đúng link bài viết, chúng tôi không yêu cầu cung cấp tài khoản.

  Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối không lo bị hacker lấy chộm thông tin hack nick của bạn.

  Nick comment của quốc gia nào?

  Chúng tôi sử dụng nick từ người dùng Việt Nam, quốc tế để comment cho bài viết của khách hàng, những nick này đều có avatar, đang hoạt động để đảm bảo sự tự nhiên giống thật nhất.

  Comment có bị tụt không?

  Comment có bị tụt nhưng tỷ lệ không đáng kể chỉ khoảng 1-3% tổng số lượng mua, chúng tôi cũng thường xuyên bảo trì để kiểm tra và tỷ lệ tụt là 0%. Nguyên nhân gây ra tỷ lệ tụt là do tài khoản bị khóa, chủ sở hữu video xóa comment.

  Thời gian buff comment là bao lâu?

  Chúng tôi chỉ đưa ra thời gian buff comment tương đối chính xác của từng sever, bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu chạy của sever đó. Thời gian hoàn thành thì phụ thuộc vào số lượng và sever bạn chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. 

  Có được hỗ trợ soạn comment tương tác không hay phải tự viết bình luận Instagram?

  Bạn có thể tự soạn nội dung bình luận cho bài đăng của mình theo nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi cũng giúp bạn soạn nội dung comment theo yêu cầu nếu bạn cần hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page