Tool Tăng Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tính năng livestream đã được Tiktok cập nhật chính vì vậy nhu cầu tăng Mắt Livestream Tiktok, Buff view live tik tok để tạo hiệu ứng đám đông  giúp dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được điểm mấu chốt đó mà dịch vụ Tăng Mắt Livestream Tiktok được chủ shop, công ty lựa chọn để tăng tỷ lệ chốt đơn. Cùng tìm hiểu về tool tăng mắt livstream tiktok ơ bài viết dưới đây.Tăng mắt xem livestream video tiktok

  Buff mắt Live Tiktok là gì?

  Đây là dịch vụ tăng số lượt xem, mắt xem video phát trực tiếp livestream trên Tiktok, có được số lượt xem live theo ý muốn ổn định trong 1 khoảng thời gian với tool tăng mắt livestream Tiktok của Tool Tăng Like.

  Dịch vụ buff mắt live tiktok uy tín và giá tốt hiện nay

  Hiện nay, có rất nhiều web/app hỗ trợ khách hàng mua mắt livestream, vậy đâu là lý do bạn nên chọn chúng tôi để video phát trực tiếp của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả tốt nhất :

  • Chúng tôi luôn cam kết 100% người dùng xem live Tiktok của bạn là người thật.
  • Gía tăng mắt livestream Tiktok rẻ rất nhất hiện nay, chỉ 70đ / mắt bạn đã mang lại giải pháp hoàn hảo cho việc bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Tool Tăng Like với team kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
  • Thao tác dễ dàng, giao diện dễ sử dụng trên mọi thiết bị.
  • Mắt live lên nhanh, ổn định quý khách hàng có thể theo dõi qua trình hoàn thành đơn hàng.
  • Dịch vụ an toàn khách hàng sẽ yên tâm mọi thông tin cá nhân được bảo mật 100%.

  Lợi ích của việc tăng mắt livestream Tiktok

  • Video live Tik tok có nhiều lượt xem khi mới bắt đầu sẽ giúp giữ chân khách tương tác thật trên kênh Tiktok của bạn. Vì vậy việc mua view live Tiktok là rất cần thiết nếu như kênh của bạn chưa có lượng fan đông đảo.
  • Tăng độ uy tín và thương hiệu của shop : Nhìn vào lượt tương tác khủng của livestream Tiktok, giúp cho khách hàng sẽ đánh giá cao về sản phẩm,.. đến doanh nghiệp bạn đang giới thiệu. Và nhờ đó mà công việc buôn bán sản phẩm của bạn hiệu quả hơn.
  • Thúc đẩy và gia tăng doanh số bán hàng: Dịch vụ Tăng Mắt Livestream Tiktok không chỉ giúp bạn quảng cáo và truyền thông thương hiệu mà trong lúc phát sóng chúng còn hỗ trợ thúc đẩy việc bán hàng của bạn trở nên thuận lợi mà bạn không cần tốn tiền chạy quảng cáo. 
  • Một video live trên Tiktok có hàng trăm người xem sẽ giúp tạo ra hiệu ứng đám đông, người dùng khi lướt xem video sẽ chú ý và dừng lại xem video của bạn nhiều hơn. Từ đó tăng khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng.

  Quy trình buff mắt live Tiktok tại Tool Tăng Like

  Để sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream tiktok bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: trên trang chủ tooltanglike.net chọn Menu > Buff Tiktok > Tool tăng mắt Livestream
  • Bước 2: sao chép link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần buff mắt live.

  Vào hồ sơ cá nhân trên giao diện tiktok > chọn tiếp Chia sẻ hồ sơ để copy link TikTok của mình.Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần buff mắt live

  • Bước 3: quay lại trang buff mắt Tiktok > dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn sever > Số lượng mắt và thời gian duy trì mắt > Bấm tạo đơn để hoàn tất.Tạo đơn mua mắt livestream tiktok
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng và duy trì số mắt xem cho video live Tiktok của bạn theo gói đã mua, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn mua mắt livestream tiktok

  Chia sẻ tip tăng mắt live tiktok miễn phí

  Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số tăng mắt livestream facebook miễn phí có thể áp dụng:Tip tăng mắt live tiktok miễn phí

  • Thông báo thời gian livestream trên các nền tảng mxh

  Điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là thông báo thời gian của buổi livestream. Việc tận dụng các nền tảng sẵn có để đăng lên thông báo về thời gian diễn ra sẽ giúp bạn thu hút thêm rất nhiều người xem live của mình.

  Thông báo giời live để những người yêu mến bạn sẽ chủ động dành thời gian để xem Live. Tuy nhiên, đừng thông báo quá sát hay quá xa với thời gian bạn bắt đầu Livestream nhé! 

  • Lựa chọn thời gian Livestream

  Việc chọn thời gian đăng Video đúng không chỉ giúp tăng View TikTok hiệu quả cho kênh của bạn mà còn hỗ trợ cho các buổi Livestream của bạn có mức độ tiếp cận rộng rãi hơn. 

  Nếu bạn phát trực tiếp vào lúc người dùng hay những người theo dõi trên TikTok của bạn không hoạt động (có thể là giờ đi ngủ, đi làm, đi học,…) thì tất nhiên lượng người xem Livestream của bạn cũng sẽ bị thấp đi.

  • Chia sẻ Livestream TikTok

  Chia sẻ Livestream là điều dễ hiểu cho những ai thường xuyên Livestream. Bởi bất kỳ trên nền tảng nào bạn cũng sẽ nhận lại được lượt View lớn hơn nên thực hiện chia sẻ. Chính vì thế đừng bỏ qua hành động quyền lực này khi Livestream TikTok bạn nhé. Một số nền tảng bạn có thể chia sẻ buổi Live mình như: Facebook, Instagram, Zalo, Twitter,… 

  • Tạo mini game trên livestream để tăng tương tác người xem

  Trong mỗi buổi live, bạn nên tạo những mini game để tương tác trực tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điều khoản khi phát trực tiếp để tránh bị tiktok giảm tương tác, khoá live ví dụ như:

  - Tránh việc tạo những mini game cần comment địa chỉ hay số điện thoại. Bởi tiktok sẽ quét và thực hiện đóng live ngay lập tức nếu thấy xuất hiện điều này.

  - Người dùng cần đặt thời gian mini game phù hợp, xen kẽ để có thể níu chân người dùng ở lại xem live lâu hơn. Từ đó bạn có thể quảng cáo sản phẩm và gia tăng số lượng đơn hàng.

  Bài viết bày chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng mắt xem live tiktok hiệu quả hỗ trợ kinh doanh tốt hơn. Chúc bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page