Tool Tăng Mắt Livestream Facebook

- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream là phương thức bán hàng hiệu quả, với số lượng người dùng đông đảo như facebook chắc Chắn người dùng sẽ không bỏ qua cách livstream trên facebook để tương tác với fan, kinh doanh bán hàng. Vậy phải làm thế nào để hoàn thành mục tiêu có nhiều người xem live để thuận lợi bán hàng? Hãy cùng tooltanglike tìm hiểu về những cách tăng mắt livestream facebook miễn phí sau đây.Tăng mắt livestream facebook

  Tăng mắt livestream facebook là gì?

  Việc buff mắt live facebook, lượt xem, view cho video phát trực tiếp của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

  + Tạo độ tin tưởng cho người xem, một video có hàng nghìn lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng đây là một sản phẩm hay dịch vụ uy tín.

  + Giúp video của bạn đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác.

  + Tạo hiệu hứng đám đông giúp thúc đẩy đơn hàng.

  + Việc tăng mắt xem sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng kèm dịch vụ tăng bình luận Facebook, 2 dịch vụ này hỗ trợ lẫn nhau giúp bạn có một video live uy tín, tạo hiệu ứng kích thích mua hàng tuyệt vời. Đến với Tanglikes bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tăng comment chất lượng giá rẻ.

  Mẹo livestream trên facebook thu hút nhiều người xem

  Việc buff view live facebook miễn phí và hiệu quả là điều mà nhiều người mong muốn. Dưới đây là một số hướng dẫn cách buff view live facebook free hiệu quả bạn có thể tham khảo.Cách buff mắt live facebook miễn phí

  Thông báo giờ livestream

  Trước mỗi livestream tầm vài giờ, bạn nên có một bài post thông báo về thời điểm sẽ live. Đây là thủ thuật tăng mắt tăng lượt xem live stream facebook mà tất cả đang cùng áp dụng.

  Việc thông báo trước giờ live, điều này giúp fan của bạn biết chính xác bạn sẽ lên sóng vào giờ nào, và họ sẽ dành thời gian, sắp xếp cộng việc để xem live stream của bạn. Qua đó lượt người xem livestream sẽ tăng lên.

  Share live stream lên các nhóm Facebook

  Để tăng mắt xem facebook, bạn cũng nên tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên Facebook. Đặc biệt là các hội nhóm bán hàng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng.

  Sau đó, khi bật livestream, bạn sẽ tiến hành share live stream này đến tất cả nhóm mà bạn đang tham gia trước đó. Ngay lập tức, lượt xem live stream của bạn sẽ nhanh chóng tăng.

  Đảm bảo thời gian live

  Bạn nên nhớ, quá trình livestream sẽ chia là 3 giai đoạn:

  - Giai đoạn đầu: Tăng view từ 0.

  - Giại đoạn 2: Duy trì view.

  - Giai đoạn 3: Giảm view.

  Với livestream, ở cuối giai đoạn 3, bạn sẽ dừng live đúng không. Và trong 3 giai đoạn này, chúng ta sẽ bỏ qua giai đoạn 1 và nữa sau gia đoạn 3.

  Giả dụ: Bạn dự định live 1.5h, chia cho 3 giai đoạn mỗi giai đoạn 30 phút. Nếu bỏ giai đoạn 1 và nữa giai đoạn 3 là 45 phút.Vậy bạn cần live thêm 45 phút nữa. Tổng cộng 1 live bạn nên live từ 2 - 2.5h.

  Điều này đảm bảo buff mắt live facebook ổn định và bên cạnh đó cách livestream trên facebook đẹp cũng giúp khai thác livestream một cách hiệu quả hơn.

  Kêu gọi người xem share livestream

  Một thủ thuật nữa giúp tăng mắt xem live facebook đó chính là việc trong quá trình live, bạn sẽ kêu gọi mọi người chia sẻ livestream công khai trên Facebook cá nhân, hay vào các group mà họ đang tham gia.

  Và với 3 giai đoạn ở trên, bạn sẽ cần kêu gọi nhiều vào giai đoạn 1 và nữa đầu giai đoạn 2, nhằm tăng lượt view thật nhanh cho livestream.

  Ví dụ, cứ khoảng 2 - 3 hay 5 phút bạn lại nhờ người xem chia sẻ livestream cho mình, để nhiều bạn bè của họ có thể cùng xem livestream.

  Mời bạn bè xem livestream

  Một cách khác nữa đó là bạn sẽ gửi lời mời xem livestream đến với bạn bè trong danh sách bằng cách sử dụng phần mềm simple Facebook.

  Phần mềm này sẽ hỗ trợ lấy full danh sách bạn bè từ tài khoản, và gửi full lời mời xem livestream đến họ. Khi đó, nếu bạn có 5000 bạn bè, chẳng có lý do gì bạn không tìm được vài chục hay vài trăm lượt xem livestream.

  Bật thông báo livestream cho những người theo dõi bạn

  Một cách nữa để cho mọi người biết bạn đang livestream, đó chính là việc bạn sẽ gửi thông báo livestream đến những người đang theo dõi.

  Với cách này, thông báo sẽ được gửi đến phần thông báo trên Facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người theo dõi bạn mới nhận được thông báo.

  Tạo mini game trên livestream

  Tạo mini game trên livestream là một trong những cách hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả và buff mắt live facebook hiệu quả. Sau đây là một số ý tưởng mini game bạn có thể áp dụng trên livestream:

  • Đố vui: Tạo ra các câu hỏi đố vui liên quan đến nội dung của livestream hoặc các chủ đề phổ biến. Khán giả sẽ thích thú tham gia và cùng nhau giải đố.
  • Đoán số: Đưa ra một câu hỏi và yêu cầu khán giả đoán một con số. Nếu câu trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ.
  • Vòng quay may mắn: Tạo ra một bánh xe vòng quay và trang bị cho nó những phần thưởng hấp dẫn. Người chơi sẽ quay bánh xe và nhận phần thưởng tương ứng.
  • Tạo ra một trò chơi đơn giản như đấm bóng: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng đấm bóng trên điện thoại để tạo ra một trò chơi đơn giản và giúp khán giả vui vẻ. Các mini game này sẽ giúp tạo sự thú vị và tương tác với khán giả, giúp tăng mắt livestream hiệu quả.

  Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

  Ngoài những cách buff view live facebook ở trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt live stream từ các bên cung cấp dịch vụ.

  Với dịch vụ này, bạn sẽ trả tiền để tăng số mắt live stream. Những mắt này là mắt ảo nhưng nó sẽ hỗ trợ tăng hiệu ứng giúp mọi người quan tâm đến livestream của bạn hơn.Từ đó tăng lượt người xem thật cho livestream bạn.

  Tool Tăng Like là 1 đơn vị uy tín về dịch vụ facebook nổi bật là tool tăng mắt xem live facebook được nhiều khách hàng đánh giá cao với số lượng mắt xem thật tăng ổn định.

  Gía mua mắt xem livestream facebook tại tooltanglike

  Với dịch vụ tăng mắt livestream facebook, buff view live facebook tại tooltanglike bạn sẽ trải nghiệm những ưu việt sau:

  • Tăng mắt xem ổn định từ tài khoản người dùng thật.
  • Không cần đăng nhập, an toàn với tài khoản. 
  • Buff mắt facebook TỰ ĐỘNG tăng nhanh sau 10 phút tạo đơn.
  • Chuyên viên kĩ thuật cao, tư vấn - hỗ trợ 24/24.

  Tool buff view live facebook giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo thời gian và công sức trong việc quảng bá sản phẩm với mức giá hợp lý chỉ từ 3đ -10đ /mắt tùy vào sever bạn chọn.Gía mua mắt xem live facebook

  Hướng dẫn dùng dịch vụ tăng mắt livestream facebook

  Hệ thống của Tool Tăng Like cho phép khách hàng tự tạo đơn buff mắt live 24/24, mắt sẽ được tăng cho video live của bạn sau khoảng 1 - 5 phút từ lúc tạo đơn thành công. Có thể thao tác tạo đơn dễ dàng ngày cả trên điện thoại và máy tính:

  • Bước 1: Để buff mắt live stream Facebook trên trang chủ tooltanglike.net bạn vào MENU > Buff Facebook > Tool Tăng mắt Livestream.
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt.

  Cách lấy link video live trên facebook:

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem video Live cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Chọn Sao chép liên kết.

  • Bước 3: Sao chép liên kết video xong quay lại web buff mắt > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link live stream > Chọn loại sever > Chọn số lượng mắt và thời gian duy trì.
  • Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Tool tăng mắt xem livestream facebook

  Trên đây chính là những cách buff view live facebook free mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu ngay nếu như bạn đang muốn kinh doanh bán hàng bằng livestream trên Facebook nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page