Tool Tăng Like Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook là thị trường màu mỡ để kinh doanh. Để bài viết thu hút người dùng thì có like cao cũng như tăng độ uy tín, chất lượng và số lượng đơn hàng của doanh nghiệp. Vậy làm sao để tăng like bài viết Facebook hiệu quả? Hãy cùng tooltănglike đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

  Cách tăng like facebook an toàn

  Tăng like fb đem lại lợi ích gì?

  Hành động sử dụng các phần mềm tăng like hỗ trợ tăng tương tác cho các nội dung chia sẻ trên nền tảng facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho trang cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh online như:
  Lợi ích khi hack like fb

  • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng

  Mỗi lượt like được coi là đồng tình, một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với những khách hàng khác.

  Khách hàng sẽ thấy ấn tượng khi thấy bài viết nào của bạn cxng có lượt tương tác cao giúp tài khoản nổi bật trong mắt khách hàng tiềm năng, chứng tỏ sự hấp dẫn, uy tín, lâu năm trong nghề của bạn.

  • Tăng lượng người tiếp cận và độ tương tác

  Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn thấy và không ngần ngại tham gia vào tương tác bài viết, nó giúp bài viết tiếp cận với rất nhiều người và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn.

  • Thu hút khách hàng tiềm năng

  Các bài đăng có lượt like cao sẽ tạo ấn tượng với người xem cũng như thu hút một lượng “khách lạ” vào xem và theo dõi tài khoản. Khi bài viết luôn có like cao, tương tác khủng sẽ giúp tạo sự tin tưởng và tỉ lệ khách hàng chốt đơn càng cao.

  App tăng like facebook là gì ?

  App tăng like fb còn được gọi là tool tăng like fb, phần mềm tăng like đây là công cụ giúp tăng số lượng like theo ý muốn cho bài viết trong thời gian ngắn. Mua like fb giúp tăng tương tác, uy tín cho tài khoản cá nhân, fanpage, group mang lại hiệu quả trong bán hàng trên Facebook.

  Chức năng buff like Facebook hỗ trợ?

  App mua like Facebook giúp tăng tương tác cảm xúc: like, tim, haha, thương thương, wow và nhiều tùy chọn cảm xúc khác không chỉ cho bài viết mà còn nhiều định dạng bài đăng trên Facebook khác.

  1.Mua like fb cá nhân

  Ở đây bao gồm ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook bạn muốn nhận được nhiều lượt like nhưng bạn bè ít tương tác, hãy sử dụng dịch vụ hack like ảnh facebook của tool tăng like. Chỉ cần nhập link ảnh đại diện, ảnh bài của bạn, chọn số like cần tăng là bạn có thể buff like cho ảnh của mình dễ dàng.

  Lưu ý quan trọng: với ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook khi buff like bạn cần phải bật nút like công khai nếu không sẽ bị lỗi khi mua. Nút like công khai là khi 1 nick Facebook không có kết bạn với tài khoản của bạn bấm xem ảnh đại diện/ảnh bài có nhìn thấy nút like.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tăng like album ảnh.

  2.Mua like bài viết, video

  Những bài viết status chữ, video, bài đăng có ảnh đều có thể buff like Facebook tương tự như ảnh đại diện và ảnh bìa, chỉ cần lấy link của nội dung nhập vào hệ thống là có thể buff like, lưu ý nội dung cần để ở chế độ công khai mới có thể tăng like nhé.

  Hack like bài viết chia sẻ lại.

  3.Mua like bài viết group

  Bài viết trong nhóm công khai cũng có thể buff like bằng hệ thống của chúng tôi, group và nội dung cần để ở chế độ công khai.

  4.Mua like bài viết Fanpage

  Các nội dung đăng trên fanpage như bài viết status, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bài, bài đăng ảnh, video...có thể sử dụng tool tăng like fb để hỗ trợ tương tác cho bài viết.

  Quy trình buff like fb tại tooltanglike

  Để sử dụng tool tăng like facebook, dịch vụ tăng like facebook cá nhân bạn thao tác theo các bước sau. 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Bạn lấy link liên kết bài viết fb muốn buff like.Sao chép liên kết bài viết muốn buff like

  Bước 3: Sau khi lấy link bài viết thành công bạn quay lại web buff like vào Menu > Buff Facebook > Tool Tăng Like Bài Viết Facebook.

  Sau đó dán link bài viết vào ô nhập link.

  Sau đó chọn sever. Hiện tại phần mềm tăng like cung cấp nguồn like từ tài khoản quốc tế và việt nam có thể chọn nguyên like hoặc chọn cảm xúc trước khi mua bạn bấm vào Xem chi tiết để xem thông tin về tốc độ, chất lượng, chế độ bảo hành,..

  Tiếp theo chọn số lượng like cần mua, kiểm tra lại thông tin và bấm tạo đơn.Tool tăng like bài viết facebook uy tín

  Tại sao nên chọn web tăng like Facebook tại chúng tôi

  Dịch vụ tăng like Facebook được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  Like từ người dùng thật: Chúng tôi cam kết rằng 100% lượt thích được tăng từ dịch vụ buff like Facebook đều từ tài khoản người dùng thật.

  Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ tăng like Facebook của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản, fanpage hay bài viết cần tăng like, ngoài ra, bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào khác.

  Like tăng nhanh: Mua like fb nhanh chóng, hoàn toàn ổn định và tự nhiên

  Gía mau like: Chi phí phần mềm tăng like ở mức thấp nhất, giúp khách hàng tối ưu chi phí một cách hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt đối cho kênh của bạn.

  Hỗ trợ miễn phí - giải quyết vấn đề nhanh: Với đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cũng như thường xuyên cập nhật thay đổi fb, tư vấn viên trực 24/7 nhằm mục đích hỗ trợ - giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất làm cả dịp lễ tết.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách tăng like bài viết Facebook miễn phí tại chuyên mục blog. Để không mất nhiều thời gian mà tăng like hiệu quả thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Facebook của tooltanglike nhé. Chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page