Tool Tăng Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Hệ thống duyệt nội dung share thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhảy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với nội dung được người dùng chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội facebook ngoài yếu tố like và comment khẳng định sự uy tín của thương hiệu thì 1 yếu tố khác giúp bài viết tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau được nhiều người kinh doanh chú ý đến chính là share bài viết. Vậy cần làm gì để tăng share facebook giúp bài viết tiếp cận nhiều người đọc hơn? Bài viết dưới đây Tooltanglike sẽ liệt kê tất cả những cách tăng lượt share trên Facebook hiệu quả.Tăng share bài viết trên facebook

  Buff Share Facebook là gì?

  Buff share Facebook là sử dụng hệ thống hack lượt chia sẻ cho nội dung trên mạng xã hội Facebook. Tăng hàng nghìn lượt chia sẻ cho nội dung Facebook trong thời gian ngắn thật dễ dàng.

  Cách hack share trên facebook miễn phíCách auto tăng share fb free

  Kiên trì post bài

  Duy trì việc đăng tải bài viết, có thể 1 tuần từ 5 – 6 bài để duy trì sự hiển thị ổn định của bài viết trên trang đến người dùng. 

  Sử dụng hình ảnh bắt mắt

  Hình ảnh, video nhận được sự quan tâm tốt hơn. Nếu nó thật sự thú vị, lượt share chắc chắn sẽ tăng. Bạn có thể gây ấn tượng với người xem bằng những hình ảnh sinh động hoặc đoạn video bên cạnh cập nhật văn bản để tăng lượt người xem, chia sẻ lên timeline của họ cho bạn.

  Đăng bài viết đúng thời điểm

  Bạn cần nghiên cứu xem đối tượng đọc là ai và xác định nội dung bài viết hướng tới đối tượng đó trên Facebook. Như vậy, bài viết sẽ thu hút đúng đối tượng, giúp tăng lượng người xem nhiều hơn. Tùy vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ có những đối tượng khác nhau, bạn sẽ post bài viết vào thời điểm đối tượng kinh doanh truy cập vào nhiều nhất.

  Khuyến khích kêu gọi Fans Share bài 

  Các Fans đôi khi chỉ thụ động xem bài viết, hoặc like. Hãy thúc đẩy, khuyến khích hành động sang bình luận, chia sẻ nhiều hơn bằng cách cho họ thấy lợi ích cho hành động này đối với họ. Bạn có thể tạo nên các cuộc thi nhỏ hay lấy ý kiến, tặng quà…. yêu cầu họ share bài để tham gia.

  Giá trị nội dung bài viết

  Trước khi bắt đầu bài viết bạn cần phải nắm được giá trị nào sẽ mang lại lợi ích cho người xem bài viết, giúp bạn quảng cáo và chia sẻ nó tới nhiều người hơn.

  Hãy luôn cập nhật những thông tin mới đến với người dùng. Nếu bạn đi sau tức là bạn đã làm giảm giá trị thông tin bạn muốn mang lại cho người xem.

  Nhưng nội dung cần phù hợp với công chúng, cơ hội tạo ra hiệu ứng lan truyền sẽ cao. Và tất nhiên, đó chính là cách tăng share Facebook hiệu quả nhất.

  Tại sao tăng share Facebook lại quan trọng?

  Việc bật nút chia sẻ trên facebook cá nhân sẽ đem lại nhiều lợi cho nên các doanh nghiệp tìm cách auto share facebook nhanh chóng để đạt được mục đích. Vậy lợi ích khi hack share fb là gì? 

  Tăng lượt tiếp cận

  Nếu bạn là shop kinh doanh online vốn ít hoặc công ty nhỏ, ngân sách dành cho marketing không lớn, không thể bài nào cũng bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng được việc dùng dịch vụ tăng share fb sẽ giúp tăng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên facebook tăng nhanh chóng.

  Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

  Khi buff share fb bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,...  sẽ thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng. Mỗi bài viết có hàng ngàn lượt share giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.

  Tăng doanh thu

  Bài viết có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST và chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn, khách hàng tin tưởng vào những gì đơn vị cung cấp từ đó không ngần ngại chi tiền mua sản phẩm tăng hiệu quả bán hàng.

  Cũng chính vì điều này, tất cả các nhà phát triển content trên Facebook cũng như người kinhdoanh họ sẽ tìm mọi cách để các bài đăng có được thật nhiều share. Như vậy, việc tăng share Facebook là cực kỳ quan trọng cho các mục tiêu phát triển trên Facebook.

  Cách hack share bài viết facebook hiệu quả nhất 2023

  Với những cách tăng share fb ở trên bạn cần nhiều thời gian đầu tư vào việc xây dựng lên ý tưởng về nội dung cũng như tạo mối quan hệ với người. Cách share facebook nhanh và hiệu quả tức thì là dùng dịch vụ tăng share bài viết trên facebook tại Tooltanglike.net.

  Tại sao nên dùng tool tăng share bài viết facebook tại tooltanglike

  Tooltanglike.net là đơn vị xây dựng một hệ thống với rất nhiều tài khoản Facebook khác nhau, tăng lượng chia sẻ bài viết facebook chất lượng nhất cho khách hàng, sử dụng dịch vụ tăng share fb của chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu việt sau:

  • Không yêu cầu đăng nhập tài khoản nên bảo đảm an toàn TUYỆT ĐỐI.
  • Bảng giá chia sẻ sẽ tính trên mỗi lượt share, với giá 500đ / share Facebook, share thật, chia sẻ lên tường.
  • Tăng chia sẻ bài viết, share cuộc thi, tốc độ tăng nhanh và ổn định.
  • Hỗ trợ tăng shares ảo (không hiện danh sách người share) tốc độ nhanh, share được cho video và livestream.
  • Tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/24.

  Hướng dẫn auto chia sẻ facebook tại tooltanglike

  Dịch vụ share facebook từ tài khoản người Việt bạn có thể mua lượt chia sẻ fb như sau:

  Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản trên trang chủ tooltanglike.net

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 xong, bạn nạp vào tài khoản.

  (Mức tối thiểu, sau khi nạp xong bạn dùng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu)

  Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng chức năng tự động tăng Chia sẻ FB theo hướng dẫn.Tool tăng share bài viết facebook giá rẻ

  Video hướng dẫn chi tiết cách buff share facebook

  Trong quá trình dùng dịch vụ nếu gặp bất kì khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page