Tool Tăng Đánh Giá Fanpage Facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Fanpage không còn xa lạ gì với đa số người kinh doanh tại Việt Nam, để nhận biết được một Fanpage chất lượng, khách hàng hay xem những nhận xét, đánh giá của người dùng về dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Và từ những nhận xét đó, họ sẽ đánh giá được mức độ uy tín của Doanh nghiệp bạn. Vậy làm cách nào để page fb của bạn nhận được nhiều đánh giá 5 sao từ người dùng? Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách tăng đánh giá fanpage facebook.Tăng đánh giá fanpage facebook

   Đánh giá trên fanpage là gì?

  Chức năng đánh giá trên fanpage là chức năng được Facebook phát triển nhằm giúp các khách hàng có thể để lại đánh giá của họ đối với một trang fanpage nào đó, giúp cho các khách hàng khác có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp này

  Đây là con dao 2 lưỡi, nếu những đánh giá tích cực này sẽ giúp các bạn bán hàng hiệu quả và ngược lại.

  Tăng đánh giá fanpage facebook là gì?

  Đây là hành động dùng dịch vụ tăng lượt đánh giá cho trang trên Facebook với số lượng và nội dung đánh giá theo mong muốn. Trước đây gọi là đánh giá 5 sao, sau này Facebook đổi thành đề xuất hoặc không đề xuất tương ứng với đánh giá tốt hoặc xấu.

  Lợi ích thêm đánh giá Fanpage Facebook

  Chức năng tăng đáng giá trên fanpage còn có một số tên gọi khác như: tăng đánh giá 5 sao fanpage, tăng xếp hạng fanpage, tăng vote fanpage, tăng reviews fanpage...Lợi ích tăng review page facebook

  Sau đây là lợi ích nổi bật mà  khi bật tính năng đánh giá trên fanpage và dùng dịch vụ tăng đánh giá fanpage mang lại cho đơn vị bạn:

  + Khi fanpage tăng được nhiều đánh giá tốt, đánh giá 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin, độ trust của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể.

  + Giúp Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn.

  + Khách hàng có thói quen nữa là khi tìm kiếm 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì họ sẽ dựa vào những fanpage xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm. Chính vì thế những page như vậy sẽ có lượng like cao cùng với thêm đánh giá tốt cho fanpage từ phía người dùng. Và như vậy, việc tăng đánh giá trên fanpage là yếu tố giúp cho việc SEO fanpage lên top.

  + Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage giúp cho cả website cũng như các sản phẩm - dịch vụ đơn vị bạn cung cấp có được độ uy tín và tin cậy cao hơn.
  + Thúc đẩy phát triển Fanpage của bạn ngày càng mạnh cả về quy mô và chất lượng.

  Với những lợi ích tuyệt vời trên nhiều đơn vị tìm cách tăng đánh giá trên fanpage để tăng hiệu quả bán hàng cho mình. Vậy cách buff đánh giá page fb miễn phí là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phần tiếp theo.

  Hướng dẫn thêm đánh giá fanpage facebook hiệu quảCách buff đánh giá fanpage facebook

  Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

  Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. 

  Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

  Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

  Mua đánh giá Fanpage từ tool tang like

  Dịch vụ tăng đánh giá page tại tooltanglike.net là giải pháp giúp bạn tăng lượt truy cập cho website, fanpage, trong đó có tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Công cụ sử dụng vừa đơn giản vừa nhanh chóng, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

  Dịch vụ phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, các shop online nhỏ lẻ chưa có tệp khách hàng ổn định, vừa phù hợp cho các doanh nghiệp lớn muốn đẩy mạnh phát triển các kênh truyền thông, mong muốn tăng lượt đề xuất của facebook.

  Bảng giá dịch vụ tăng đánh giá page fb

  Khi sử dụng phần mềm tăng xếp hạng fanpage, tăng reviews fanpage...tại tool tăng like khách hàng mua lượt đánh giá tại tooltanglike.net có mức giá giao động từ 600đ - 5000đ / review.

  Về giá cả chúng tôi là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage trên thị trường hiện nay và đảm bảo cung cấp mức giá rẻ nhất tới khách hàng so với các đơn vị khác.Bảng giá mua đánh giá page fb

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng đánh giá Fanpage tại tooltanglike

  Tool Tăng Like cam kết ưu việt đảm bảo lợi ích tối ưu với khách hàng về các dịch vụ facebook nói chung và dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên fanpage nói riêng cụ thể:

  Về độ uy tín

  Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực facebook với số lượng khách hàng đã phục vụ không thể thống kê được. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

  Về chất lượng

  Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage mà chúng tôi cung cấp là lượng người đánh giá thật 100% từ các tài khoản người dùng Việt Nam đang còn hoạt động thường xuyên.
  Và các đánh giá 5 sao chúng tôi cung cấp luôn nói "không" với những tài khoản spam, vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho fanpage của khách hàng.

  Không trùng lặp tài khoản đánh giá, có thể trùng lặp nội dung. Hỗ trợ khách hàng tự soạn nội dung.

  Khách hàng có thể mua review page với số lượng không giới hạn.

  Về thời gian hoàn thành dịch vụ

  Tùy vào sever bạn chọn và số lượng bạn mua thời gian hoàn thành là khác nhau. Hiện chúng tôi đã cập nhật thêm Tốc độ hiện tại bạn có thể xem mục Xem Chi Tiết để ước tính thời gian. Nhưng chúng tôi đảm bảo luôn hoàn thành đúng tiến độ thậm chí trước thời hạn cam kết với khách hàng.

  Về bảo mật thông tin khách hàng

  Không yêu cầu khác hàng cung cấp tài khoản. Chúng tôi cam kết tất cả thông tin cũng như đơn đặt hàng của khách hàng sẽ hoàn toàn được giữ bí mật, không bị tiết lộ, rò rỉ bất cứ thông tin nào. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro xảy ra với khách hàng nếu có.

  Cách buff đánh giá fanpage tại Tool tăng like

  Thay vì phải nhờ bạn bè hay lập nick Facebook tự đánh giá, với hệ thống tăng đánh giá page của tooltanglike bạn sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt đánh giá cho fanpage của mình trong thời gian ngắn, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Quy trình như sau:

  Bước 1: trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tool Tăng Đánh giá Fanpage.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link fanpage facebook cần tăng review. Bạn vào app Facebook, sau đó bấm vào page cần tăng review.

  • Nếu không phải page do bạn quản lý: bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.
  • Nếu là page do bạn quản lý: kéo thanh công cụ ở trên đầu sang bên phải > Xem thêm > kéo xuống dưới cùng > Sao chép liên kết.Lấy link fanpage fb

  Bước 3: dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành.Tool tăng đánh giá page fb giá rẻ

  Bước 4: hệ thống tự động tăng lượt đánh giá fanpage cho bạn theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Mặc định hệ thống sẽ là đánh giá tích cực (có đề xuất fanpage), chúng tôi hiện chưa cho phép bạn lựa chọn đánh giá tiêu cực vì đa số lựa chọn này khách hàng dùng để buff cho đối thủ.

  Lưu ý khi buff đánh giá

  • Fanpage cần bật tab đánh giá bên trong cài đặt, nếu không bật sẽ lỗi không tăng đánh giá được
  • Nội dung không chứa các từ ngữ bị cấm
  • Mỗi nội dung ở 1 dòng tương ứng với 1 đánh giá
  • Fanpage tăng đánh giá cần để ở chế độ công khai (không bị hủy đăng).
  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page