Tool Tăng Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, nick chưa bật nút theo dõi, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tài  khoản facebook cá nhân trở nên nổi bật thu hút nhiều lượt tương tác tự nhiên cũng như tăng uy tín cho thương hiệu cần có nhiều người theo dõi. Vậy làm sao để tăng follow facebook nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách buff follow fb hiệu quả ở bài viết dưới đây.Cách tăng follow facebook

  Follow fb gồm những loại nào?

  Follow facebook chính là số người nhấn theo dõi tài khoản cá nhân hoặc Fanpage của bạn. 

  Lượt theo dõi Facebook được chia làm 2 loại là:  

  1. Lượt theo dõi thật: Đây là tài khoản của người dùng Facebook thật, khi họ gửi lời mời kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý kết bạn. Hoặc lựa chọn “Theo dõi” tài khoản Facebook của bạn. Lượt theo dõi thật sẽ tạo nên tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi. Có nghĩa là khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh sẽ được hiển thị lên newfeed của người theo dõi. 
  2. Lượt theo dõi ảo: Đây là những người trong danh sách follow được bạn tạo ra hoặc sử dụng các công cụ để hack follow. Những lượt theo dõi ảo sẽ giúp bạn gia tăng về số lượng người theo dõi hiển thị. Đương nhiên sẽ không có sự tương tác với trang Facebook của bạn. 

  Tuy nhiên, lượng follow ảo thì chủ yếu mang tính chất “làm màu”. Còn nếu để có sự tương tác và lợi ích thực tế thì chúng ta cần đến follow thật. 

  Tăng follow facebook mang đến những lợi ích gì?

  • Tăng tương tác 

  Mua follow fb sẽ giúp tài khoản của bạn có nhiều lượt theo dõi hơn, từ đó các bài viết, hình ảnh hoặc video của bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn tăng tỷ lệ tương tác và chia sẻ cao hơn. Điều này giúp bạn có thể truyền đạt thông điệp của mình nhanh chóng.

  • Gia tăng sự ảnh hưởng

  Facebook cá nhân có lượt theo dõi khủng giúp bạn tăng cường sự ảnh hưởng của mình đối với bạn bè trên facebook. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để chia sẻ ý kiến và quan điểm của mình và được nhiều người đón nhận. Khi tạo được tầm ảnh hưởng cơ hội được nhiều nhãn hàng biết đến hợp tác giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động.

  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

  Buff fl fb giúp bạn xây dựng lòng tin và uy tín trong lĩnh vực của mình. Nếu là kinh kinh doanh góp phần gia tăng sự uy tín, tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp mạnh mẽ hơn, tăng khả năng tiếp cận thông tin mới nhất đến đối tượng mục tiêu.

  App tăng follow facebook là gì?

  Buff fl fb là việc tăng số lượng người theo dõi tài khoản trang cá nhân, fanpage,... của bạn trên các nền tảng xã hội trực tuyến khác nhau. Ở đây, “buff” được hiểu là “tăng thêm” còn “follow” chính là “theo dõi”.

  Bảng giá dịch vụ tăng follow facebook Bảng giá tăng fl fb

  Tăng người theo dõi facebook cá nhân tại tooltanglike.net với giá từ 45đ - 65đ/ follow. Tool tăng follow fb tối ưu chi phí ở mức thấp nhất để mọi đối tượng có thể tiếp cận dịch vụ.

  Quy trình mua follow facebook tại tooltanglike

  So với những cách tăng follow fb miễn phí như: đặt tên facebook ấn tượng, bật người sáng tạo nội dung số trên fb, tận dụng tính năng gợi ý kết bạn,.. thì tìm kiếm phần mềm hack follow facebook là giải pháp tối ưu.

  Buff follow facebook tại tooltanglike.net dễ dàng hơn bao giờ hết với giao diện dễ sử dụng khách hàng có thể hack follow facebook trên điện thoại, máy tính. Quy trình tăng follow như sau:

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để dùng dịch vụ tại tooltanglike.net.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Lấy id facebook muốn tăng người theo dõi.Lấy id fb

  Bước 3: Quay lại trang buff fl chọn Menu > Buff Facebook > Tool tăng follow facebook.

  Nhập id fb, chọn server, nhập số lượng bấm tạo đơn để hoàn thành quá trình mua fl fb.Tool tăng follow fb UY TÍN

   Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tăng Follow Facebook tại chúng tôi?

  • Follow thật: Khi sử dụng dịch vụ tăng sub Facebook bạn sẽ được tăng Follow tất cả từ tài khoản người dùng có thật, có địa chỉ IP tại Việt Nam, thường xuyên cập nhật thông tin và tương tác trên Facebook.
  • Tăng tự nhiên, không tuột: Các Follower từ dịch vụ tăng Fl Facebook đều được tăng tự nhiên, là những tài khoản thật nên nguy cơ rớt follow, tụt follow là rất thấp.
  • An toàn cho tài khoản: Dịch vụ buff follow Facebook hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng và tuân theo những quy định, điều luật, thuật toán mà Facebook đã đề ra nên chắc chắn an toàn cho tài khoản. Khi mua fl fb chỉ cần nhập link không cần cung cấp thông tin trang cá nhân.
  • Bảo mật thông tin: cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hack sub Facebook trên hệ thống
  • Bảo hành sau dịch vụ dài hạn: Trong thời gian bảo hành, nhân viên sẽ luôn hỗ trợ tận tình, nhanh chóng cho khách hàng nếu dịch vụ tăng follow Facebook xảy ra trục trặc hay gặp sự cố.

  Bài viết muốn giới thiệu cách tăng fl fb thành công 100% ai cũng làm được để tăng uy tín cho tài khoản. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page