Tool Tăng Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả Facebook cá nhân và Fanpage chỉ có nút theo dõi.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tài  khoản facebook cá nhân trở nên nổi bật thu hút nhiều lượt tương tác tự nhiê cũng như tăng uy tín cho thương hiệu cần có nhiều người theo dõi. Vậy làm sao để tăng follow facebook nhanh chóng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách buff follow fb hiệu quả ở bài viết dưới đây.Cách tăng follow facebook

  Follow fb gồm những loại nào?

  Follow facebook chính là số người nhấn theo dõi tài khoản cá nhân hoặc Fanpage của bạn. 

  Lượt theo dõi Facebook được chia làm 2 loại là:  

  1. Lượt theo dõi thật: Đây là tài khoản của người dùng Facebook thật, khi họ gửi lời mời kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý kết bạn. Hoặc lựa chọn “Theo dõi” tài khoản Facebook của bạn. Lượt theo dõi thật sẽ tạo nên tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi. Có nghĩa là khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh sẽ được hiển thị lên newfeed của người theo dõi. 
  2. Lượt theo dõi ảo: Đây là những người trong danh sách follow được bạn tạo ra hoặc sử dụng các công cụ để hack follow. Những lượt theo dõi ảo sẽ giúp bạn gia tăng về số lượng người theo dõi hiển thị. Đương nhiên sẽ không có sự tương tác với trang Facebook của bạn. 

  Tuy nhiên, lượng follow ảo thì chủ yếu mang tính chất “làm màu”. Còn nếu để có sự tương tác và lợi ích thực tế thì chúng ta cần đến follow thật. 

  Tăng follow facebook mang đến những lợi ích gì?

  Gia tăng lượt tiếp cận mỗi khi đăng post

  Từng lượt theo dõi của bạn đều là 1 người dùng Facebook và họ sẽ nhìn thấy được các bài post mà bạn đăng công khai. Do đó, khi hack follow fb thì nội dung bạn chia sẻ sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn. Đây là một điều rất có lợi dành cho những ai sử dụng Facebook là kênh để kinh doanh. Mỗi một người theo dõi chính là 1 vị khách hàng tiềm năng và hoàn toàn có thể mang về doanh số cho chúng ta.

  Khi bài viết được nhiều người biết đến giúp xây dựng dựng thương hiệu trong mắt người dùng, bạn buff fl fb kết hợp bật hiển thị số người theo trên facebook sẽ giúp khẳng định uy tín của doanh nghiệp tăng lượt theo dõi fb tự nhiên.

  Hạn chế nhìn thấy quá nhiều bài đăng Facebook

  Theo dõi là 1 chế độ hiển thị nội dung Facebook 1 chiều. Do đó, nếu như tăng follow facebook sẽ giúp tài hoản uy tín được thuật toán fb ưu tiên xuất hiện nhiều hơn. Lúc này, nội dung sẽ tiếp cận được qua mức giới hạn 5000 bạn bè mà lại còn giúp tránh được việc xuất hiện hàng loạt các bài viết không liên quan trên newsfeed (bảng tin).

  Tiết kiệm được ngân sách quảng cáo

  Thông thường, các doanh nghiệp hay sử dụng phương thức chạy quảng cáo để bài đăng Facebook có thể tiếp cận được nhiều người dùng. Ngược lại, buff follow cũng là một phương pháp giúp tăng uy tí, tăng tương tác độ tiếp cận mà bạn không mất 1 đồng nào. Bạn càng có nhiều người follow trên tài khoản thì nội dung mình đăng càng được nhiều người biết tới mà không cần tốn nhiều chi phí chạy Ads.

  Vì thế, việc học hỏi những cách tăng người theo dõi trên facebook là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn và xây dựng được thương hiệu cá nhân đầy bền vững, dài lâu.

  Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn hack sub thật trên facebook đơn giản mà hiệu quả.

  App tăng follow facebook là gì?

  Buff fl fb là việc tăng số lượng người theo dõi tài khoản trang cá nhân, fanpage,... của bạn trên các nền tảng xã hội trực tuyến khác nhau. Ở đây, “buff” được hiểu là “tăng thêm” còn “follow” chính là “theo dõi”.

  Bảng giá dịch vụ tăng follow facebook tại tooltanglikeBảng giá tăng fl fb

  Tăng người theo dõi facebook cá nhân tại tooltanglike.net với giá từ 45đ - 65đ/ follow. Tool tăng follow fb tối ưu chi phí ở mức thấp nhất để mọi đối tượng có thể tiếp cận dịch vụ.

  Hướng dẫn mua follow facebook tại tooltanglike

  Buff follow facebook tại tooltanglike.net dễ dàng hơn bao giờ hết với giao diện dễ sử dụng khách hàng có thể hack follow facebook trên điện thoại, máy tính. Quy trình tăng follow như sau:

  Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để dùng dịch vụ tại tooltanglike.net.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Lấy id facebook muốn tăng người theo dõi.Lấy id fb

  Bước 3: Quay lại trang buff fl chọn Menu > Buff Facebook > Tool tăng follow facebook.

  Nhập id fb, chọn server, nhập số lượng bấm tạo đơn để hoàn thành quá trình mua fl fb.Tool tăng follow fb UY TÍN

  Cách tăng người theo dõi trên fb, buff follow fb free

  Cách làm tăng lượng người theo dõi trên facebook rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được mà không cần tốn phí chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây cho bạn.

  Xây dựng Profile ấn tượng và hấp dẫnXây dựng froflie fb

  Cách hack sub thật trên facebook mà bạn nên biết đó chính là xây dựng một tường cá nhân uy tín. Vậy liệu những tiêu chí nào sẽ được khách hàng và người khác đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm độ uy tín của doanh nghiệp? Cùng xem ngay một số tip hay ngay dưới đây nhé:

  • Đương nhiên là bạn đặt tên facebook ấn tượng hoặc tên của mình hoặc công ty để mọi người dễ tra cứu ra và nhận diện. Nếu như các bạn để những tên Facebook là biệt danh hay tên ở nhà sẽ trông vô cùng thiếu chuyên nghiệp và mất thiện cảm.
  • Hình đại diện cùng với ảnh bìa nên sử dụng ảnh là người thật. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng logo doanh nghiệp để cài avatar. Đây sẽ là điều giúp người khác an tâm rằng đây chính là một Facebook thật, uy tín và chính chủ.
  • Một tài khoản trên Facebook đăng bài thường xuyên, nhận về nhiều lượt tương tác, chia sẻ cũng tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.
  • Nên đầu tư những bài đăng, thông tin hợp xu hướng để thu hút sự chú ý của nhiều người.

  Sử dụng chức năng gợi ý kết bạnChức năng gợi ý kết bạn

  Việc dùng tính năng gợi ý kết bạn cũng là hack follow fb khá hay. Với những tài khoản cá nhân, Facebook có gợi ý tự động các tài khoản sở hữu bạn chung với chúng ta. Bên cạnh đó, thuật toán gợi ý này còn được tính toán dựa trên hành vi, sở thích của người dùng trên Facebook nhằm đưa ra các danh sách thích hợp nhất từ hệ thống.

  Thủ thuật này sẽ giúp cho mọi người tăng được danh sách bạn bè và từ đó tăng người theo dõi facebook cá nhân. 

  Buff follow facebook bằng cách tham gia hội nhómHội nhóm trao đổi fl fb

  Cách hack follow fb này thường có khá ít người biết tới nhưng lại rất an toàn nhanh chóng và hiệu quả. Để làm được, chúng ta chỉ cần bấm theo dõi danh sách sẵn có trên Facebook và được gọi là “list sub”. Trong đó sẽ gồm có vài nghìn tới vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Tiếp đến, các bạn chỉ cần báo cho chủ danh sách biết và chờ. Theo như mình biết, đây chính là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí chỉ sau 24 – 48 tiếng.

  Chuyển tài khoản sang chế độ người sáng tạo công nghệ số

  Hay bật chế độ chuyên nghiệp. Nghe có vẻ mới mẻ với nhưng việc bật người sáng tạo nội dung số trên fb sẽ giúp tài khoản bạn trở nên nổi tiếng và tăng người theo dõi facebook cá nhân 1 cách dễ dàng hơn.Bật chế độ người sáng tạo nội dung số

  Bài viết muốn giới thiệu cách tăng fl fb thành công 100% ai cũng làm được để tăng uy tín cho tài khoản. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page