Tool Tăng Member Group Facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng Group phục vụ mục tiêu bán hàng hoặc chỉ là đơn giản phục vụ mục đích trò truyện của mình. Việc tạo group facebook thì dễ dàng rồi đúng không? Chỉ có việc làm sao để có nhiều thành viên tham gia group là khó một chút. Vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết một số tuyệt chiêu tăng thêm thành viên vào nhóm trên facebook nhanh nhất sau đây.Tăng member group trên facebook

  Tăng Member group facebook là gì?

  Hay tăng thành viên nhóm trên facebook là việc gia tăng số lượng thành viên click vào tham gia nhóm trên facebook. Bạn có thể dùng tool kéo member group hoặc thủ thuật hack mem group fb với số lượng mong muốn trongh thời gian ngắn.

  Tại sao nên tăng member group facebook

  Hành động thu hút người vào nhóm trên facebook, tăng member group fb để phát triển group trở nên lớn mạnh mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là thị trướng kinh doanh online. Một số lợi ích khi thêm nhiều người vào nhóm trên facebook cụ thể như:Lợi ích khi tăng thành viên nhóm facebook

  Tăng tương tác

  Một nhóm có số lượng thành viên lớn và nhiều người dùng tham gia sẽ tạo môi trường năng động, đa dạng nhiều kinh nghiệm, ý kiến,..được chia sẻ. Thúc đẩy các hoạt động giao lưu và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

  Mở rộng mạng lưới kết nối

  Khi group có nhiều thành viên mở rộng cơ hội tiếp cận giao lưu và kết nối nhiều thành viên cùng sở thích, mục tiêu. Điều này giúp tạo điều kiện cho việc tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh phát triển doanh nghiệp xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt người dùng.

  Tăng khả năng lan truyền thông điệp

  Mỗi thành viên trong nhóm có thể chia sẻ nội dung bạn chia sẻ đến 1 người khác điều này giúp nội dung thông điệp chia sẻ được lan tỏa nhanh chóng khả năng tiếp cận mạnh hơn.

  Tính lan truyền nahnh thương hiệu nhiều người biết đến có thể giúp tạo cơ hội kinh doanh từ nguồn khách hàng tiềm năng.

  Hỗ trợ và chia sẻ kiến thức

  Nhóm nhiều thành viên với nhiều đối tượng lĩnh vực, chuyên môn khác nhau giúp thì khả năng chia sẻ kiến thức kinh nghiệm đa dạng từ nhiều nguồn từ đó có nhiều phương án giúp giải quyết vấn đề nhanh.

  Việc tăng thành viên tham gia vào group không chỉ về số lượng mà cả chất lượng để tận dụng tối đa lợi ích, tạo môi trường tích cực giúp nhóm phát triển tự nhiên hiệu quả trong lâu dài.

  Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách tăng thành viên nhóm facebook hiệu quả.

  Hướng dẫn cách thêm thành viên vào nhóm hiệu quảCách buff member group facebook

  Mời bạn bè vào group facebook

  Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho nhóm Facebook chính mời bạn bè vào group hoặc tag tất cả thành viên trong group và nhờ họ kêu gohi bạn bè vào tham gia nhóm. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn chính là hạn chế lớn nhất.

  Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group => Chọn Khác => Sau đó mời thành viên => Điền tên bạn bè muốn mời.

  Thông tin group phải là đầy đủ và chi tiết nhất

  Khi bạn muốn tạo 1 group facebook muốn nhóm nổi bật và thu hút thêm thành viên tham gia nhóm thì cần tối ưu trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Thì việc bổ sung đầy đủ thông tin group là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi tạo group. Khi group của bạn được tối ưu, các thành viên tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy group của bạn.

  Có thể nói, đây là cách tăng member group Facebook cơ bản nhất. Một số thông tin hay bị bỏ sót vị trí group, thẻ tag group, ….

  Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội

  Ngoài cách tăng thành viên cho group Facebook từ người dùng trực tiếp trên Facebook. Bạn còn có thể buff mem group facebook của mình từ những trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, ….

  Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung chia sẻ trên các nền tảng này và đồng thời kêu gọi mọi người tham gia.

  Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết group fb với fanpage khi bạn đang là quản trị viên để tăng thành viên miễn phí.

  Cách kéo member group facebook nhanh nhất

  Mua group Facebook đã phát triển

  Cách nhanh nhất để bạn có một group Facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt theo dõi chính là MUA group. Tuy nhiên, đây cũng là cách phát triển thành viên không bền vững. Vì thành viên trong group trước đó hoàn toàn không biết đến sự xuất hiện của bạn trước khi bạn mua.

  Sau khi mua rất có thể họ sẽ rời đi và chỉ số ít người ở lại; nhưng chưa chắc họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

  Mua thành viên cho group

  Nếu bạn muốn nhóm Facebook của mình vẫn phát triển nhưng bạn không cần tốn thời gian phát triển thành viên. Thì lúc này, dịch vụ tăng thành viên cho nhóm Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp.

  Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch tăng thành viên trong group bạn có thể tham khảo để tìm dịch vụ an toàn cho group của mình.

  Tool tăng like là đơn vị hỗ trợ tăng member group fb với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều đơn hàng thành công được đánh giá cao bởi khách.

  Tại sao nên dùng tool tăng member group facebook tại tooltanglike

  Đến với dịch vụ hỗ trợ tăng thành viên group trên fb bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những ưu việt như:

  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình 24/24.
  • Mem từ tài khoản người dùng thật
  • Chỉ cần gửi link Group Facebook không yêu cầu đăng nhập tài khoản nên an toàn tuyệ đối
  • Sau tạo đơn số thành viên sẽ bắt đầu tăng sau 15 phút và đủ số lượn đã mua
  • Tool kéo mem giá rẻ chỉ từ 45đ/mem.

  Hướng dẫn mua member group fb tại tooltanglike

  Quy trình thực hiện dịch vụ tăng member Group Facebook tại tooltanglike thực hiện qua nhiều dự án, đơn hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng giúp Facebook Group của bạn phát triển nhanh chóng và bền vững với các bước như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tool Tăng member Group Facebook.
  • Bước 2: Bạn cần lấy link group Facebook cần tăng member > Tiếp theo bạn cần lấy link nhóm facebook cần tăng thành viên. Truy cập facebook > Chọn nhóm cần tăng thành viên > Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > Sao chép liên kết.
  • Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại web buff mem nhó trên fb > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link group > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng member cần tăng cho group > bấm tạo đơn.
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng member cho group Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.
  Tool tăng member group facebook uy tín

  Một số lưu ý giúp tăng thành viên cho group Facebook

  – Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp việc tìm thấy nhóm được dễ dàng hơn.

  – Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm có giá trị, thì tự khắc sẽ có người gia nhập nhóm của bạn.

  – Thành viên được phép đăng bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng và ở đó mọi người đều được phát biểu. Và có một sự thật rằng, những group phát triển là những group cho phép thành viên đăng bài.

  – Hướng đến 1 chủ đề: Xác định và phát triển chủ đề cho group để hướng các nội dung được phù hợp. Đây là cách phát triển lâu dài, ổn định các bạn nên biết.

  – Đăng bài thường xuyên: Xây dựng nội dung đi đôi với sự liên tục. Hãy đảm bảo group của bạn “sống” trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng bài đều đặn.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page