Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và bắt buộc phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng độ uy tín duy trì mức tương tác khẳng định vị trí thương hiệu, tài khoản được chú ý thì các viết mới post cần có lượt nhấn like ổn định. Vậy người dùng cần làm gì để tăng like bài viết facebook tự động. Ở bài viết này Tooltanglike sẽ hướng dẫn bạn cách auto like facebook hiệu quả.Cách tăng like bài viết facebook tự động

  Vip Like Facebook là gì?

  Hay tăng like bài viết tự động Facebook là dịch vụ tự động tăng like (hay còn gọi là VipLike) cho tất cả các bài viết khi khách hàng đăng status, hình ảnh, video, livestream,… Khi khách hàng đăng bài viết lên tường, sau 1 khoảng thời gian số lượt like sẽ tự tăng lên tự nhiên hỗ trợ like cho nick cá nhân hoặc fanpage. Khi khách hàng đăng bài, hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết của khách hàng theo gói like và số lượng khách hàng đã chọn.

  Tăng like bài viết Facebook tự động đem lại lợi ích gì?

  Buff like bài viết hỗ trợ tăng tương tác giúp nội dung tiếp cận đến nhiều người vậy tăng like bài viết theo tháng sẽ đem lại lợi ích gì cho tài khoản cá nhân và doanh nghiệp:Lợi ích khi dùng phần mềm tự động tăng like

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài vip like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt like như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Duy trì tương tác

  Bài mới khi đăng luôn có số like cao sẽ tạo được hiệu ứng với cộng đồng facebook kích thích người dùng theo dõi tài khoản từ đó xây dựng hệ thống kênh truyền thông thương hiệu gisp quảng cáo tốt hơn tạo dựng một facebook nổi tiếng.

  Tăng độ uy tín

  Bài viết mới luôn có nhiều like sẽ gây được sự uy tín cho kênh bán hàng tạo sự tin cậy với khách hàng, đối tác từ đó thu hút tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng giúp việc kinh doanh tốt hơn.

  Hiện nay để có lượt like ổn định cho bài viết bạn có thể tìm đến các phần mềm tự động tăng like uy tín.

  Tooltanglike.net là 1 đơn vị hỗ trợ khách hàng mua like theo số lượng bài viết mong muốn bạn có thể tham khảo.

  Tại sao nên dùng auto like Facebook của chúng tôi 

  Like facebook tăng lên nhanh chóng, không tụt

  Tool tăng like đảm bảo khi tạo đơn cài auto like thành công các bài viết mới đăng của khách hàng đều được tăng like nhanh chóng và đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu trong vòng 24h.

  Hơn nữa, tất cả lượt like sau khi tăng đều luôn duy trì trong thời gian sử dụng dịch vụ.

  Cam kết an toàn cho tài khoản của khách hàng

  Phần mềm tự động tăng like luôn tuân thủ theo mọi quy tắc, thuật toán mà Facebook quy định nên không có tình trạng spam ảnh hưởng đến tài khoản FB của khách hàng.

  Nguồn like từ tài khoản người dùng thật.

  Bảo mật thông tin cho mọi khách hàng tuyệt đối

  Tất cả các thông tin có liên quan trực tiếp tới doanh nghiệp, dữ liệu khách hàng, chi tiết thanh toán đều sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối tuyệt đối. Tránh không để cho các đối thủ cạnh tranh nắm được gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và uy tín thương hiệu.

  Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ tăng like facebook tự động khách hàng cũng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link frofile ngoài ra không cần cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác như tài khoản hay mật khẩu Facebook.

  Đội ngũ triển khai có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24

  Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trên nền tảng Facebook và các mạng xã hội thực hiện thành công hàng trăm dịch vụ Facebook cho mọi khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời, đội ngũ tư vấn cũng luôn có nhân viên làm việc 24/24, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Đảm bảo đưa ra các phương án triển khai hiệu quả và chi tiết nhất cho khách hàng.

  Bảng giá dịch vụ Vip like facebook tại tooltanglike

  Dịch vụ tăng like bài viết facebook tự động tại tooltanglike.net khách hàng có thể mua like theo số lượng bài viết hoặc không giới hạn bài đăng với mức giá từ 70đ - 100đ / vip like.

  Gía là vô cùng hợp lý và tốt nhất trên thị trường chung. Đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí triển khai hiệu quả. Mang tới kết quả kinh doanh vượt trội cho doanh nghiệp của khách hàng mà không cần phải đầu tư quá nhiều cho dịch vụ quảng cáo.Gía mua like facebook tháng

  Hướng dẫn cài vip like facebook tại tooltanglike

  Cài auto like có nhiêu ưu điểm hơn so với việc buff like truyền thống cho từng bài một, bạn không cần phải nhập link từng bài nữa thay vào đó hệ thống tự động kiểm tra khi đăng bài mới sẽ tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vip like cũng rẻ hơn việc buff like lẻ. Cách cài đặt vip like như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viết Facebook.
  • Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like.

  Lấy link frofile tài khoản cần auto like

  • Bước 3: Sau khi lấy link thành công bạn quay lại web dịch vụ tool tăng like fb tự động rồi nhập vào ô Nhập ID Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like mỗi bài cần tăng > Số ngày cần mua vip > Bấm tạo đơn.Cài vip like facebook
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn chi tiết cách cài auto like facebook

  Một số lưu ý khi dùng like vip tại tooltanglike

  Khi sử dụng dịch vụ vip like Facebook, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  •  Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
   - Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
   - ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký t
  • Phải bật tài khoản ở chế độ công khai
  • Like tại tooltanglike.net sẽ lên luôn ngay sau khi khách hàng order từ 0-10 phút.
  • Sau 15 phút, nếu like vẫn chưa tăng, khách hàng vui lòng liên hệ đến Tool tăng like qua ZALO: 0972 697 426 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page