Tool Tăng Share Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để video tiktok của bạn truyền tải nội dung hiệu quả nhanh hơn đến người xem thì cần có nhiều lượt chia sẻ. Chính vì vậy các doanh nghiệp muốntăng lượt chia sẻ trên TikTok, tăng share video Tiktok nhanh chóng. Để làm được việc này không hề dễ. Nhưng đừng lo với Tool tăng share Tiktok của  chúng tôi bạn có thể buff lượt share Tiktok theo số lượng mong muốn. Cùng tìm hiểu nhé.Tăng Share Tiktok

  Vì sao tăng share tiktok lại quan trọng đến vậy?

  Như bạn cũng đã biết lượng người dùng Tiktok tại việt nam gần 50 triệu người. Đây là một mạng xã hội được đánh giá tiềm năng, bùng nổ doanh số kinh doanh bán hàng trên Tiktok. 
  Chính vì vậy tăng chia sẻ video tiktok hay tăng share tiktok sẽ đem lại hiệu quả cho video của bạn cụ thể như sau:

  • Hack share video Tiktok giúp bạn tăng lượt tiếp cận nhất là với tài khoản livestream tiktok sẽ thu hút thêm nhiều lượt xem,thả tim, view, tăng cmt người dùng giúp tăng hiệu quả giới thiệu, bán hàng.
  • Một vieo Tiktok mà có nhiều người biết đến, nhiều view, tim thì dễ dàng lên xu hướng trend được thuật toán tiktok ưu tiên và khi khách hàng gõ đúng từ khóa thì video bạn sẽ được ưu tiên hiển thị hàng đầu.
  • Buff share Tiktok giúp kéo tương tác tự nhiên mà không cần bỏ ra khoản chi phí khổng lồ để chạy quảng cáo hoặc chia sẻ link thủ công lên các hội nhóm tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không cao.
  • Khi video bán hàng có nhiều lượt truy cập thì việc kinh doanh online trên TikTok cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

  Tool tăng share tiktok là gì?

  Tool tăng share tiktok hay hack lượt chia sẻ TikTok là việc áp dụng phần mềm tự động chia sẻ link liên kết video Tiktok của bạn lên các kênh social khác như Instagram, Facebook, Zalo, Twitter, Pinterest,...

  Bên cạnh việc hack lượt chia sẻ video Tiktok thì Buff Tiktok còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng tuyệt vời khác như tăng tim Tiktok, tăng follow Tiktok, Tăng view tiktok, tăng comment Tiktok, tăng mắt livestream tiktok,... bạn có thể kết hợp để phục vụ công việc kinh doanh của bạn hoặc công ty mình đạt hiệu quả hơn.

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tăng share video Tiktok của Tool Tăng Like

  Công nghệ ngày càng tân tiến, việc auto share Video Tiktok sẽ giúp khách hàng kinh doanh online, vốn nhỏ dễ dàng quảng cáo thương hiệu, tăng độ uy tín cá nhân và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 
  Đến với dịch vụ buff share video Tiktok của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm:

  - Dễ sử dụng với app mua share Tiktok tại Tooltanglike.net bạn chỉ tạo 1 tài khoản Tiktok, tải video muốn tăng lượt chia sẻ lên. Sau đó dùng công cụ tăng share Tiktok của chúng tôi để kích hoạt hệ thống tự động share video bạn muốn với số lượng không giới hạn. 

  - Dịch vụ uy tín hàng đầu với hệ thống thự động được nhiều khách hàng đánh giá cao.

  - Hack chia sẻ video tiktok cam kết lượt người tương tác là thật 100%

  - Tốc độ tăng share video tik tok thực hiện nhanh chưa đầy 10 phút.

  - Cam kết không khóa nick không yêu cầu cung cấp tài khoản, thông tin đơn hàng được bảo mật

  - Chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

  - Bảng giá tăng share Tiktok chỉ 200 đ / share rẻ nhất thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

  Các bước dùng tool tăng share tiktok tại Tool Tăng Like

  Khi mua lượt share tiktok bạn có thể thực hiện tạo đơn trên mọi thiết bị di động nhanh chóng. Quy trình tăng share tiktok như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại https://tooltanglike.net/
  • Bước 2: Nạp ngân sách vào tài khoản để dùng tool tăng share video Tiktok
  • Bước 3: Lấy link video cần buff share Lấy link video cần buff share
  • Bước 4: Truy cập vào Buff Tiktok => Tool Tăng Share Video Tiktok 

  Bạn cần

  - Nhập link video

  - Chọn server

  - Số lượng cần tăng 

  -Ấn "Tạo đơn" để hoàn thành.Tạo đơn mua share tiktok

  Đợi 10-15p' để hệ thống tiến hành auto share Tiktok mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn mua share tiktok

  App tăng share video Tiktok của chúng tôi luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam giúp cửa hàng, doanh nghiệp đến với dịch vụ tăng share video Tiktok sẽ đạt được hiệu quả nhanh nhất. 

  Cách tăng share tiktok miễn phíCách tăng share tiktok miễn phí

  Nhờ bạn bè chia sẻ

  Khi đăng tải video bạn có thể đăng stt kêu gọi bạn bè ở các mạng xã hội khác chia sẻ video cho bạn hoặc trong video bạn có lời kêu gọi mọi người cho mình 1 nút chia sẻ.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào nhiều các hội nhóm sau đó tự chia sẻ vào các nhóm đó.

  Cập nhật nội dung hay ý nghĩa

  Với những nội dung trend dễ thu hút nhiều người xem nếu như bạn chia se nội dung mang tính chất nội dung xã hội, tình cảm,... sẽ dễ chạm đến cảm xúc của họ khi họ thấy video ý nghĩa sẽ tự động share video của bạn.

  Chọn thời điểm phát hành video

  Thời điểm phát hành video cũng rất quan trọng. Hãy chọn khoảng thời gian mà đông người dùng TikTok online để tăng cơ hội để video của bạn được xem và chia sẻ.

   Sử dụng Hashtags phù hợp

  Hashtags giúp video của bạn được phân loại vào từ khóa tương ứng. Hãy sử dụng hashtags phù hợp với nội dung video của bạn để tăng cơ hội cho nó được tìm kiếm và chia sẻ.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page