Cách Lấy Link Tik Tok Cá Nhân Và Cách Copy Link Video Tik Tok

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 27/08/2023

TikTok là một ứng dụng tạo clip ngắn làm mưa làm gió đang được rất nhiều người sử dụng. Và nếu bạn đang sử dụng TikTok và muốn chia sẻ trang TikTok cá nhân của mình cho người khác cùng follow hoặc muốn lấy link Tik Tok của người khác hoặc copy link video TikTok để gửi cho người khác… mà loay hoay chưa biết cách. Vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của Tooltanglike.net để biết cách thực hiện với thao tác đơn giản nhất nhé!Hướng dẫn lấy link tiktok

Sao chép liên kết trên TikTok là gì? Có tác dụng gì?

Hiểu đơn giản sao chép liên kết TikTok là lấy đường link (hay liên kết) video TikTok cũng như đường link (liên kết) tài khoản của bạn hoặc của người dùng khác trên nền tảng mạng xã hội video này.

Lợi ích của sao chép liên kết TikTok là gì?

Tính năng sao chép liên kết TikTok đem đến cho người dùng nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

 • Giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các thông tin hữu ích đến người thân, bạn bè trên TikTok..
 • Giúp dễ dàng lưu trữ các nội dung yêu thích, cần thiết.
 • Sao chép liên kết giúp người dùng có thể tải về máy các nội dung mong muốn hoặc chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác.

Hướng dẫn lấy link liên kết tiktok nhanh

Cách copy link video tiktok

Lấy link video tiktok của người khác

Thông thường, những bạn mới bắt đầu sử dụng TikTok chưa nắm bắt được hết các thao tác trong ứng dụng này. Trong đó, việc tìm hiểu cách copy link video Tik Tok đang rất được nhiều bạn quan tâm đến.

Có rất nhiều lý do để các bạn lấy link video TikTok như: sử dụng link video để để chia sẻ với người khác trên các trang mạng xã hội khác, dùng để tải nhạc nền Tik Tok, dùng để tải video TikTok mà không bị dính logo…  Vậy cách lấy link video Tik Tok như thế nào? Bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản như sau:Cách copy link video tiktok người khác

 • Bước 1: Vào xem video mà mình cần lấy link.
 • Bước 2: Trên màn hình bạn chọn mục Chia sẻ.
 • Bước 3: Lúc này bạn tìm và chọn mục Sao chép liên kết là link video Tik Tok được sao chép thành công.

Cách copy link video tiktok của mình

Tương tự, bạn cũng có thể thực hiện lấy link video Tik Tok của mình một cách dễ dàng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:Cạc lấy link video tiktok của mình

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng trên giao diện Tik Tok di chuyển đến mục Tôi.
 • Bước 2: Bạn sẽ chọn video của mình muốn lấy link, chạm vào video đó chọn biểu tượng 3 chấm góc phải màn hình chọn sao chép liên kết để lấy link video.
 • Bước 3: Bạn có thể dán link Tik Tok để chia sẻ với người khác

Cách lấy link tài khoản TikTok

Ngoài lấy link video, việc lấy link tài khoản Tik Tok cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách lấy link tài khoản như thế nào thì chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của mình

 • Bước 1: Trên giao diện Tik Tok di chuyển đến mục Tôi.
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy được id Tik Tok của mình, chạm vào id để việc sao chép.
 • Bước 3: Bạn có thể dán link Tik Tok để chia sẻ với người khácSao chép tài khoản liên kết tiktok của mình

Hoặc bạn cũng có thể lấy link tài khoản TikTok của mình bằng cách vào mục Tôi chọn Menu chọn tiếp Chia sẻ hồ sơ để copy link TikTok của mình.

Cách lấy link tài khoản Tik Tok của người khác

Tương tự, bạn cũng có thể thực hiện lấy link tài khoản Tik Tok của người khác một cách dễ dàng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:Cách lấy link tài khoản tiktok bạn bè

 • Bước 1: Vào trang cá nhân Tik Tok của người bạn cần lấy link.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra id Tik Tok của người bạn đang quan tâm đến. Bạn chỉ cần nhấn vào id đó sẽ thực hiện sao chép link thành công.

Ngoài ra, bạn có thể lấy link tài khoản người khác bằng cách nhấn vào mục Chia sẻ (biểu tượng mũi tên) góc bên phải trên cùng màn hình. Sau đó chọn mục Sao chép liên kết để copy link là được.

Cách dán link Tik Tok đã lấy

Để chia sẻ lại link Tik Tok đã copy bạn hãy vào ô soạn thảo văn bản hoặc ô nhập địa chỉ trang web của trình duyệt. Chạm giữ vào ô rồi chọn Dán để dán link Tik Tok đã lấy.

Một số lưu ý khi sao chép liên kết tài khoản TikTok

URL hay liên kết tài khoản TikTok có dạng: tiktok.com/@username.

Ví dụ, nếu tên người dùng TikTok là @Bencomputer thì URL TikTok có dạng như sau: tiktok.com/@Bencomputer

Khác với các ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram thì URL tài khoản Instagram của bạn có dạng instagram.com/username.

Trên TikTok, tên người dùng trên URL hay liên kết được sao chép phải có ký hiệu “@” ở phía trước. Trong trường hợp nếu không có ký tự “@” ở phía trước tên người dùng, liên kết tài khoản TikTok sẽ bị lỗi, không mở được.

Tooltanglike.net vừa cung cấp đến bạn những thông tin về cách copy link video Tik Tok cũng như cách lấy link tài khoản Tik Tok ccá nhân. Hãy thực hiện theo thao tác trên, chúc bạn thành công. Đừng quyên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Từ khóa: Cách Lấy Link Tik Tok Cá Nhân Cách Copy Link Video Tik Tok
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page