Tool Tăng Like Fanpage Facebook

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mục đích việc tạo Fanpage Facebook là để bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân nhưng lượt tương tác thấp, số lượng người like page ít chưa tạo được uy tín kéo theo tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp. Vậy làm thế nào để like fanpage? Trong bài viết này, ToolTangLike sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like Fanpage miễn phí, có lượt tương tác thật. Cùng tìm hiểu nhé!Tool Tăng Like Fanpage Facebook

  Tầm quan trọng việc tăng like fanpage fb

  Hack like fanpage sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh trên trang của bạn. Nghĩ xem một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 lượt thích cùng người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

  Tăng tương tác

  Page có lượt like lớn thì khi đăng nội dung lên sẽ có nhiều người dùng Facebook nhận được thông báo số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng giúp tăng tương tác like, comment, share cho nội dung mà bạn chia sẻ. 

  Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt like sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Khi đó mức độ nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng. Và cũng nhờ vậy khách hàng tiềm năng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn khi cần mua sản phẩm.

  Đối với mục tiêu kinh doanh

  Khi Fanpage của bạn có nhiều lượt like, các sản phẩm bạn đăng bán sẽ xuất hiện đúng với đối tượng tiềm năng. Đồng thời lượng like trên fanpage cũng giúp củng cố niềm tin cho khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công. 

  Việc tạo fanpage facebook để bán hàng và tăng like page fb rất là quan trọng trong biệc xây dựng và phát triển thương hiệu. Vậy làm gì hack like fanpage tự nhiên.

  Tăng like fanpage facebook là gì?

  Tăng like page hay hack like page là sử dụng dịch vụ, phần mềm để tăng số lượt nhấn thích trang fanpage trên Facebook một cách chủ động. Với phương pháp buff like page bạn sẽ đạt được số lượt like theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Hiện nay phần mềm tăng like fanpage cung cấp cho khách 2 lựa chọn hỗ trợ tăng tương tác cho trang trên fb bao gồm:

  Tăng follow page: Phần mềm hỗ trợ cho các page chỉ cần tăng lượt theo dõi trang khi chỉ bật nút follow với giá 65đ/fl.

  Tăng like page: Với các page bật nút like khi mua like page sẽ tăng đồng thời cả like và follow page như vậy khách hàng mua 1 được 2 với gia từ 50 - 90đ / like.

  Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sever và lựa chọn đúng, nếu không rõ page của mình thuộc loại nào hãy sao chép liên kết page và gửi cho chúng tôi để được tư vấn.

  Quy trình mua like fanpage tại tooltanglike.net

  Với tool tăng like fanpage fb bạn có thể thao tác tạo đơn trên mọi thiết bị dễ dàng với các bước như sau:

  Để buff like fanpage bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tool tăng like Fanpage fb.
  • Bước 2: Bạn cần lấy liên kết page cần buff like > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn Menu góc phải bên dưới màn hình > Chọn Trang > Chọn page cần buff like >Vuốt thanh menu sang bên phải > Chọn xem thêm > Kéo xuống dưới chọn Sao chép liên kết Trang.
  • Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập ID fanpage > Bạn đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like cần buff cho page > Tạo đơn.
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động tăng like cho fanpage Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bằng cách vào MENU > Lịch sử đơn hàng.

  Nhưng câu hỏi thường gặp khi buff like page

  Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thắc mắc thường gặp từ những bạn lần đầu tiên sử dụng phần mềm tăng like page của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn có nhân trực 24/7 để giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy nhấn vào biểu tượng hỗ trợ để đặt câu hỏi.

  Buff like có bị mất page không?

  Hệ thống của Tool Tăng Like chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp link page, không yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Facebook nên việc mất page là không thể. 

  Quy trình hack like page tuân thủ chính sách, nguyên tắc cộng đồng.

  Lượt like có bị tụt sau khi buff?

  Chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật để tăng like page của khách hàng nên like sẽ không bị tụt sau khi tăng. Tuy nhiên, like sẽ có tỷ lệ tụt tùy vào từng sever, từng đợt quét của facebook tuy nhiên số lượng không đáng kể.

  Thời gian hoàn thành like là bao lâu?

  Với mỗi sever sẽ có tốc độ buff là khác nhau và chúng tôi cũng đã nêu chi tiết về quy trình chạy, tốc độ đảm bảo an toàn cho page của khách hàng. Khi mua like page với số lượng lớn thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn, bạn có thể liên hệ qua Zalo để chúng tôi sẽ đưa ra thời gian ước lượng hoàn thành đơn hàng một cách tương đối chính xác và tư vấn cho bạn sever phù hợp.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Hiện tại dịch vụ tăng like page đều có sever bảo hành. Bạn bấm xem chi tiết bên cạnh sever lựa chọn để xem chế độ bảo hành của từng sever.

  Nếu mua nhiều đơn cho cùng 1 link, các đơn cũ đã hết hạn bảo hành chúng tôi chỉ chạy bảo hành cho các đơn còn thời hạn bảo hành.

  Cách nạp tiền buff like?

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff like fanpage thông qua các hình thức: chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại. Hệ thống hoạt động tự động 100%, các giao dịch đều được xử lý tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page