Tool Tăng Like Fanpage Facebook

- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mục đích việc tạo Fanpage Facebook là để bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân nhưng lượt tương tác thấp, số lượng người like page ít chưa tạo được uy tín kéo theo tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp. Vậy làm thế nào để like fanpage? Trong bài viết này,  ToolTangLike sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like Fanpage miễn phí, có lượt tương tác thật. Cùng tìm hiểu nhé!Tool Tăng Like Fanpage Facebook

  Tầm quan trọng việc tăng like fanpage fb

  Hack like fanpage sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh trên trang của bạn. Nghĩ xem một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 lượt thích cùng người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

  Tăng tương tác

  Page có lượt like lớn thì khi đăng nội dung lên sẽ có nhiều người dùng Facebook nhận được thông báo số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng giúp tăng tương tác like, comment, share cho nội dung mà bạn chia sẻ. 

  Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt like sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Khi đó mức độ nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng. Và cũng nhờ vậy khách hàng tiềm năng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn khi cần mua sản phẩm.

  Đối với mục tiêu kinh doanh

  Khi Fanpage của bạn có nhiều lượt like, các sản phẩm bạn đăng bán sẽ xuất hiện đúng với đối tượng tiềm năng. Đồng thời lượng like trên fanpage cũng giúp củng cố niềm tin cho khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công. 

  Việc tạo fanpage facebook để bán hàng và tăng like page fb rất là quan trọng trong biệc xây dựng và phát triển thương hiệu. Vậy làm gì hack like fanpage tự nhiên.

  Tăng like fanpage facebook là gì?

  Tăng like page hay hack like page là sử dụng dịch vụ, phần mềm để tăng số lượt nhấn thích trang fanpage trên Facebook một cách chủ động. Với phương pháp buff like page bạn sẽ đạt được số lượt like theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Hiện nay phần mềm tăng like fanpage cung cấp cho khách 2 lựa chọn hỗ trợ tăng tương tác cho trang trên fb bao gồm:

  Tăng follow page: Phần mềm hỗ trợ cho các page chỉ cần tăng lượt theo dõi trang khi chỉ bật nút follow với giá 65đ/fl.

  Tăng like page: Với các page bật nút like khi mua like page sẽ tăng đồng thời cả like và follow page như vậy khách hàng mua 1 được 2 với gia từ 50 - 90đ / like.

  Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sever và lựa chọn đúng, nếu không rõ page của mình thuộc loại nào hãy sao chép liên kết page và gửi cho chúng tôi để được tư vấn.

  Quy trình mua like fanpage tại tooltanglike.net

  Với tool tăng like fanpage fb bạn có thể thao tác tạo đơn trên mọi thiết bị dễ dàng với các bước như sau:

  Để buff like fanpage bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tool tăng like Fanpage fb.
  • Bước 2: Bạn cần lấy liên kết page cần buff like > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn Menu góc phải bên dưới màn hình > Chọn Trang > Chọn page cần buff like >Vuốt thanh menu sang bên phải > Chọn xem thêm > Kéo xuống dưới chọn Sao chép liên kết Trang.
  • Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập ID fanpage > Bạn đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like cần buff cho page > Tạo đơn.
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động tăng like cho fanpage Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bằng cách vào MENU > Lịch sử đơn hàng.

  Hướng dẫn hack like fanpage Facebook miễn phí

  Dưới đây sẽ là 1 số thủ thuật hack like fanpage, tăng like page miễn phí bạn có thể sử dụng.Hack like fanpage Facebook miễn phí

  Mời người dùng like trang của bạn

  Mỗi khi bạn tạo fanpage facebook mới khi vừa tạo xong facebook hiển thị mặc định chế độ mời bạn bè thích trang. Có nhiều bạn nghĩ rằng chức năng này không hiệu nghiệm, nhưng nó là  cách tăng like fanpage miễn phí hiệu quả tốt đến không ngờ.

  Tuy nhiên bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới. 

  Không nên invite quá nhiều bạn bè có thể khiến trang Facebook của bạn bị block. Vì vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng cách giới hạn số lượng bạn bè được mời trong khoảng thời gian cho phép một cách hợp lý.

  Tạo các giveaway

  Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, chia sẻ code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like page Facebook. Bạn có thể sử dụng những công cụ như Rafflecopter để tạo ra những mã discount mới trên trang Web của mình, rồi sử dụng chính Facebook để lan tỏa code đó tới đối tượng khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

  Chạy Facebook Ads

  Để tăng lượt like và follower cho page Facebook bạn có thể chạy Facebook Ads. Có thể tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng người dùng mục tiêu). Doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ có được sự hiện diện nhiều hơn trên Facebook.

  Seo page facebook

  Việc tối ưu hóa Fanpage fb (seo fanpage) trên công cụ tìm kiếm của Facebook đạt được vị trí cao trên Search Engine của Facebook, Fanpage của bạn sẽ tự động thu được lưu lượng truy cập tự nhiên nhiều hơn đáng kể. Dần dần, lượng khách mua hàng từ Fanpage sẽ tăng lên và doanh nghiệp sẽ có được doanh thu vượt trội.

  Qua bài viết này chúng tôi muốn giúp bạn biết cách tăng like fanpage fb để tăng lượng người tiếp cận được trang trên Facebook giúp phát triển và xây dựng thương hiệu hỗ trợ kinh doanh tốt hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page