Tool Tăng View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Chắc hẳn chủ kênh Youtube nào cũng muốn các video của mình có nhiều lượt xem thế nhưng với các kênh mới lập để đạt số lượt xem như mong muốn là điều không hề dễ. Với dịch vụ tăng view youtube của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt số lượng xem mong muốn dễ dàng.Tool Tăng View Youtube

  Tăng view youtube là gì?

  Tăng view youtube là vieekc sử dụng các phần mềm, tool hỗ trợ tăng lượt nhấp xem video trên kênh youtube với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Buff view youtube đem lại lợi ích gì?

  Youtube đang là là công cụ thứ 2 trên thế giới với số lượng truy cập khủng vì vậy các video chia sẻ trên nền tảng này có lượt xem khủng sẽ đem lại lợi ích như:

  • Giúp video của bạn tiếp cận được người xem nhiều hơn, gia tăng thứ hạng của video.
  • Giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và truyền tải nội dung rộng rãi hơn
  • Thúc đẩy việc tăng giờ xem trong account Youtube của bạn
  • Giúp bạn đem lại nguồn thu nhập tốt hơn nhờ tính năng bật kiếm tiền cũng như thu hút các đối tác và các quảng cáo.
  • Bật tính năng kiếm tiền mang lại nguồn thu nhập cao.
  • Kích thích, gây tò mò cho nhiều người ghé xem.

  Quy trình buff view Youtube

  Có rất nhiều cách buff view Youtube khác nhau như: dùng các web tăng view, app trao đổi, phần mềm tăng view...nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng web buff view Youtube của Tool Tăng Like. Quy trình buff view như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tool tăng view Youtube
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Youtube cần buff view > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kếtLấy link video cần tăng view
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay trở lại web buff view Youtube của Tool Tăng Like > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng view cần buff > Bấm tạo đơn để hoàn tấtTạp đơn mua view
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff view cho video của bạn mà không cần thao tác gì thêm

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi buff view Youtube lần đầu trên hệ thông của Tool Tăng Like, nếu cần có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff view có sợ bị khóa kênh không?

  Chúng tôi sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật đảm bảo lượng view thật nên an toàn 100% cho kênh của khách hàng, chúng tôi thường xuyên cập nhật hệ thống để đưa ra quy trình buff view tối ưu nhất cho khách hàng. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu việc buff view dẫn đến khóa kênh, vậy những kênh lớn bị đối thủ buff view cho cũng bị khóa hết dễ dàng vậy sao!

  View có bị tụt sau khi buff không?

  Một số sever có khả năng tụt view sau khi buff nhưng không đáng kể, tuy nhiên các sever đều có chế độ bảo hành nếu tụt view sẽ chạy bù, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh để xem thông tin đầy đủ về sever và đưa ra lựa chọn phù hợp. Các thông tin chỉ mang tính tương đối chính xác do thuật toán của Youtube luôn luôn thay đổi theo từng ngày, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin trước khi tạo đơn.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Để xem chế độ bảo hành, bạn bấm vào chữ "Xem chi tiết" bên cạnh sever, ví dụ sever bảo hành 30 ngày thì trong 30 ngày nếu lượng view bị tụt xuống dưới số lượng mua sẽ được chạy bù số view tụt. Tool Tăng Like có sever bảo hành trọn đời vĩnh viễn, bất cứ khi nào view tụt đều được chạy bù cho thấy chất lượng mà chúng tôi cung cấp, nếu chất lượng view bị tụt thì chúng tôi sẽ không dám đưa ra gói bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

  Cách nạp tiền buff view Youtube?

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff view Youtube của Tool Tăng Like thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tự động 24/24 bạn có thể nạp tiền và buff view dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page