Tool Tăng Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Số lượng bình luận có thể sẽ vượt số lượng mua, tốc độ có thể chậm đột ngột do tiktok update.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng comment tiktok sẽ giúp video có độ tương tác cao. Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng trên nền tảng video âm nhạc này thì tăng bình luận tiktok rất quan trọng vì cho thấy người dùng đồng tình với nội dung chia sẻ tạo sự uy tín cho thương hiệu. Bạn đang không biết làm thế nào để tăng cmt tiktok hiệu quả. 

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng bình luận tiktok dễ dàng giúp tương tác tích cực nhé.Cách tăng comment tiktok

  Tăng comment TikTok là gì?

  Tăng comment TikTok được hiểu đơn giản là việc tăng nhanh số lượng bình luận cho video được đăng trên kênh TikTok của khách hàng với nội dung tự soạn theo ý muốn tăng nhanh. Tăng bình luận TikTok sẽ giúp tăng lượng tương tác cho video và kênh TikTok của bạn, tạo sự tin tưởng nhanh chóng tới những người dùng tiềm năng.

  Lợi ích của việc tăng comment Tiktok

  Khi bật bình luận trên tiktok kết hợp tăng comment video TikTok sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là khi bạn đang kinh doanh trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội TikTok: 

  Tăng tương tác

  Khi bạn có nhiều comment trên video của mình, nó tạo ra một sự tương tác tích cực và thu hút sự chú ý từ người khác. Điều này có thể thu hút người xem khác để tham gia vào cuộc trò chuyện và góp phần nâng cao tương tác trên nền tảng.

  Tăng uy tín với khách hàng

  Nếu bạn đang kinh doanh trên tiktok thì số lượng người bình luận sẽ phản ánh độ hot, chất lượng của sản phẩm bạn đang bán. Người xem sẽ tin tưởng bạn hơn khi thấy có quá nhiều những lượt bình luận đánh giá, mua hàng, chốt đơn. Nó giống như việc bạn mở một shop kinh doanh và đang có rất nhiều khách hàng đang lựa đồ, đánh giá tốt và truyền tai nhau.

  Xây dựng cộng đồng

  Auto Comment  tiktok là một cách tốt để tạo dựng cộng đồng. Bằng cách tương tác với người xem qua comment, bạn có thể thiết lập mối quan hệ và giao tiếp với cộng đồng của mình. Điều này giúp xây dựng một sự ủng hộ và sự tương tác liên tục giữa bạn và người xem cũng như giữ chân người xem. Khi bạn có số lượng bình luận lớn sẽ khiến cho người xem tò mò, họ sẽ chú ý xem hết video để phát hiện ra điều gì đang được quan tâm. Rồi tiếp tục xem lại, đọc bình luận, tương tác…

  Mách bạn một số cách tăng comment trên tiktok hiệu quả

  Bình luận dẫn dắt

  Với 1 số bạn chắc hẳn nghe đến cụm từ Bình luận dẫn dắt có vẻ hơi phức tạp, nhưng đây là cách hack comment tiktok vô cùng hiệu quả.  Bạn có thể hiểu đơn giản là mỗi khi bạn đăng video của mình lên hãy là người comment đầu tiên. Comment của bạn nên có tính gợi mở, bàn luận, đi sâu vào chủ đề hay 1 câu hỏi liên quan đến nội dung để thu hút những lượt bình luận tương tác qua lại của người xem.

  Trả lời comment tương tác

  Trả lời comment trên video, tương tác với người xem cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ tăng bình luận video trên youtube.

  Người xem sẽ có xu hướng thích được quan tâm họ sẽ chú ý tới kênh hơn khi được chủ kênh trả lời những phản hồi của mình. Phần lớn người xem mong muốn đóng góp ý kiến, suy nghĩ đối với những video họ quan tâm.

  Để tạo thiện cảm với người xem bạn nên tích cực trả lời những comment. Cũng như có thêm nhiều những bình luận hài hước giúp gắn kết người xem.

  ToolTăngLike.net – giải pháp giúp tăng bình luận tiktok hiệu quả

  Bạn đang có nhu cầu tăng cmt tiktok. Nhưng vẫn chưa tìm được một nhà cung cấp dịch vụ hợp lý thì chúng tôisẽ mang lại giải pháp dành cho bạn. Là một nhà cũng cấp dịch vụ uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp về social marketing trên các nền tảng mạng xã hội.

  Khi dùng tool tăng comment tiktok tại Tooltanglike.net chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những lượt bình luận chất lượng. Những bình luận này tới từ những người dùng thật, bạn có thể lựa chọn số lượng dễ dàng với thời gian tăng nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian, cùng với độ bảo mật cực cao cùng với mức giá vô cùng hợp lý.

  Đội ngũ hỗ trợ 24.7 luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các vấn đề vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ .

  Bảng giá mua comment tiktok tại chúng tôi 

  Với tooltanglike.net bạn có thể auto cmt tiktok theo nội dung tự soạn mong muốn với mức giá hợp lý chỉ từ 600đ/comment.Bảng giá buff bình luận video tiktok

  Bên cạnh đó giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm nhưng không đáng kể để phù hợp với nhu cầu thị trường. Vì vậy, khách hàng hãy cập nhật bảng giá dịch vụ thường xuyên cung như nhận được khuyến mãi.

  Cách buff comment tiktok trên ToolTăngLike.net

  Có rất nhiều cách buff cmt Tik Tok nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của chúng tôi để thúc đẩy chuyển đổi đơn hàng trên từng video. Dịch vụ tăng cmt tiktok thực hiện dễ dàng trên mọi thiết bị với quy trình như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Tiktok >Tool Tăng Comment Tiktok.
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần buff comment > Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới góc trái màn hình > Chọn sao chép liên kết.Lấy link video cần buff cmt
  • Bước 3: Sao chép liên kết video xong bạn quay lại web buff cmt Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > Phần chọn sever: bạn chọn sever phù hợp, hệ thống có nhiều sever khác nhau > Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung comment cần buff, mỗi comment 1 dòng > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tất.Tạo đơn mua comment tiktok
  • Bước 4: Hệ thống tự động sử dụng mỗi nick một comment để buff cho video của bạn, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua bình luận video tiktok

  Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách tăng bình luận video tiktok miễn phí. Chúc các bạn xây dựng được kênh TikTok thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page