Tool Tăng Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Kênh youtube đạt nhiều sub vừa khẳng định uy tín của kênh thu hút lượt xem tự nhiên cho video của bạn và đây cũng là điều kiện cần giúp tài khoản bật kiếm tiền trên nền tảng sáng tạo nội dung số. Cùng tìm hiểu về tool tăng sub youtube giúp kênh của bạn phát triển nhanh trong bài viết dưới đây.Tool Tăng Sub Youtube

  Tool tăng sub youtube là gì?

  Đây là dịch vụ hỗ trợ tăng sub youtube hay nói cách khác là tăng người đăng ký kênh youtube với số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Dùng web buff sub Youtube mang lại lợi ích gì?

  Hỗ trợ chủ kênh đủ 1 trong 2 điều kiện cần có là: Đủ 1,000 sub youtube, Kênh YouTube phải đạt từ 4000 giờ xem hợp lệ và công khai trong vòng 12 tháng để có thể bật kiếm tiền trên nền tảng này.

  Người dùng hiện nay có xu hướng chỉ tin cậy vào kênh có lượng đăng ký nhiều. Khi kênh YouTube của bạn có nhiều lượt đăng ký tức là bạn đã có nhiều người biết đến và độ tin cậy sẽ tăng cao. 

  Thu hút thêm nhiều lượt đăng ký tự nhiên khi cùng một chủ đề video nhưng người dùng sẽ lựa chọn những kênh có nhiều lượt đăng ký để follow.

  Kênh của bạn có nhiều lượt subscribe được thuật toán youtube đề xuất video được gợi ý và hấp dẫn họ bấm xem nội dung này.

  Quy trình tăng sub youtube tại Tool Tăng Like

  Với hệ thống tự động khách hàng có thể tạo đơn dễ dàng dùng tool tăng sub youtube trên mọi thiết bị điện tử với các bước như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tool tăng sub Youtube
  • Bước 2: Lấy link kênh Youtube cần buff sub > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm vào kênh cần lấy link > Chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn chia sẻ > Chọn Sao chép đường linkLấy link kênh youtube cần buff sub
  • Bước 3: Quay lại web buff sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube > Chọn loại sever phù hợp (bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin sever) > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơnTạo đơn mua sub
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff số lượng sub cho kênh Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm

  Tùy từng sever mà thời gian bắt đầu tăng sub cho kênh sẽ khác nhau, bạn bấm xem chi tiết có thể xem được khoảng thời gian mà sever bắt đầu tăng sub cho kênh của bạn.

  Tại sao nên mua sub youtube tại tool tăng like

  • Tăng sub Youtube từ từ, tự nhiên, cam kết không tụt sub
  • Người dùng đăng ký kênh đều là người thật, hạn chế mọi rủi ro
  • Giá mua sub chỉ từ 850 đ / sub , rất rẻ và phù hợp mọi đối tượng
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/24, đảm bảo chất lượng 100%

  Một số câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi dùng dịch vụ hack sub youtube tại chúng tôi nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff sub có sợ xóa kênh không?

  Hệ thống sử dụng sub thật để tăng cho kênh của khách hàng nên đảm bảo an toàn 100%. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập nhật thuật toán và tuân thủ chính sách cộng đồng của nền taeng sánh tạo nội dung số để mang đến vụ tốt tránh vi phạm chính sách.

  Sub có bị tụt sau khi buff không?

  Các sever sub đều có chế độ bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu sub bị tụt sẽ được hệ thống chạy bù đảm bảo duy trì số lượng sub đầy đủ. Sub từ người dùng thật nên tỷ lệ tụt rất thấp chỉ một vài lượt không đáng kể.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành là khác nhau, hãy bấm vào Xem chi tiết bên cạnh sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin bao gồm chế độ bảo hành của sever đó. Ví dụ, sever có thời gian bảo hành 30 ngày, trong vòng 30 ngày kể từ lúc tạo đơn, nếu lượng sub bị tụt dưới số lượng mua hệ thống sẽ chạy bù số lượng sub bị tụt cho bạn.

  Phương thức thanh toán

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff sub Youtube thông qua ngân hàng. Các giao dịch nạp tiền đều được hệ thống xử lý tự động 24/24 sau vài phút nên bạn có thể buff sub bất cứ lúc nào ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page