Tool Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Chắc hẳn khi chia sẻ video lên kênh Tik tok của mình chắc chắn chủ kênh muốn video của mình nhận lại nhiều tim, lượt tương tác khủng để video lên xu hướng tài khoản trở nên nổi tiếng. Bạn có muốn tăng tim TikTok cho video của mình? Bạn muốn video của mình được nhiều người xem và yêu thích không ? 

  Trong bài viết này, Tool Tăng Like sẽ chia sẻ với bạn những cách tăng tim TikTok hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!Cách tăng tym tiktok

  Tim TikTok là gì?

  Tim TikTok hay like video Tiktok là biểu hiện của sự thích thú của người dùng với video trên nền tảng này. Người dùng có thể gửi tim cho video bằng cách chạm hai lần vào màn hình hoặc nhấn vào nút trái tim ở góc phải. Tim TikTok là một chỉ số quan trọng để đánh giá mức độ hấp dẫn của video.

  Tăng tim TikTok là gì?

  Tăng tim TikTok hay còn được tìm kiếm với những cụm từ như: hack tim tiktok, buff tym tiktok,... là việc làm nhằm tăng số lượng thả tim “thích” cho các video trên nền tảng TikTok. Việc làm này có thể giúp những người làm content trên nền tảng này tăng độ nhận diện cho video, giúp video lên xu hướng và nhận được sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng.

  Lợi ích khi tăng tim trên TikTok 

  Tik tok klaf mạng xã hội chia sẻ video có nhiều người sử dụng chính vì vậy lợi ích khi tăng tym tiktok không thể xem nhẹ. Sau đây là những lợi ích của việc hack tim tiktok miễn phí:

  Thu hút người theo dõi

  Buff tym tiktok free không chỉ đơn thuần làm tăng sự phổ biến của kênh, mà còn giúp bạn thu hút thêm lượng người hâm mộ, tạo ra một cộng đồng đông đảo.

  Video được hiển thị nhiều hơn

   Số lượng tim TikTok càng cao, video của bạn càng có cơ hội xuất hiện trong nhiều đề xuất và được thúc đẩy lên những trang xu hướng của TikTok, giúp video của bạn được thấy nhiều hơn. 

  Tăng khả năng nhận quảng cáo

  Việc phát triển một kênh TikTok uy tín có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng cho sự phát triển trên các mạng xã hội khác. Việc tăng tym tiktok là cơ hội để kênh của bạn nổi tiếng hơn, mở ra khả năng hợp tác với các nhãn hàng hoặc thực hiện các dự án kinh doanh quảng cáo.

  Cách tăng tim TikTok miễn phí, tự nhiên

  Quay video bắt trend TikTok

  Một cách tăng tym TikTok lâu dài, ổn định mà các nhà sáng tạo nội dung cần thực hiện là đầu tư cho các video của mình. Bạn có thể tận dụng các ý tưởng đã được nhiều người hưởng ứng, nghĩa là bắt trend và làm giống các video đang xu hướng. Khi thực hiện thành công bạn sẽ dễ dàng nhận được sự thu hút từ cộng đồng mạng. Quay video bắt trend TikTok

  Sử dụng hashtags

  Sử dụng hashtag trong mô tả video khi đăng tải là một hack tim tiktok miễn phí, hiệu quả. Nó sẽ giúp cho video của bạn tiếp cận đến tệp người dùng gần hơn với chủ đề mà bạn đang thực hiện. Vì thế, hashtag rất lợi hại trong công dụng thu hút người xem.

  Đầu tư vào hình ảnh, chất lượng video

  Những cách trên có thể giúp bạn buff tim tiktok tronh thời điểm hiện tại khi trend và hashtag đó còn trend. Điều quyết định giúp thu hút người xem và tương tác là ở nội dung và chất lượng của video. Vì vậy việc đầu tư hình ảnh, video độc đáo để tăng lượt tim trên tiktok là điều cần thiết. Để cải thiện, bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa video của các kênh xu hướng, từ đó tự xây dựng ý tưởng của mình theo một hướng nhất định. Điều này giúp người xem có thể dễ định hình và nhớ rõ về kênh của bạn.

  Sử dụng hiệu ứng độc đáo cho videoSử dụng hiệu ứng độc đáo cho video

  Ưu điểm mà TikTok vượt trội hơn các nền tảng khác là cho phép người dùng chỉnh sửa video, chèn các hiệu ứng bắt mắt, độc đáo và ấn tượng. TikTok luôn cập nhật các hiệu ứng làm đẹp, nhanh chậm, đổi màu,… mới lạ giúp người dùng có lấy filter trên tiktok chèn thêm vào video trước khi đăng theo nhu cầu.

  Ngoài ra người dùng cũng có thể chèn 2 hiệu ứng cùng lúc trên tiktok giúp người xem sẽ nán lại lâu hơn lại video của bạn và tăng tym tiktok.

  Kêu gọi người xem, bạn bè, người thân thả tim

  Tuy bạn có nhiều video TikTok với lượt xem cao nhưng lượt tim lại rất ít. Cách buff tym tiktok free để cân bằng 2 chỉ số bạn có thể áp dụng là kêu người người xem, người thân, bạn bè thả tim qua hình thức sau:

  • Chèn các icon gần nút thả tim trong video để tạo hiệu ứng tăng tim tự nhiên.
  • Chèn các clip ngắn bằng giọng của bạn hoặc chèn chữ nói về việc kêu gọi lượt thả tim.
  • Đăng và ghim bình luận kêu gọi thả tim ở phần comment video TikTok. 
  • Mở livestream trò chuyện cùng người xem, tham gia trò chơi PK để tăng tương tác.

  Chia sẻ video chéo lên các trang mạng xã hội khácChia sẻ video chéo lên các trang mạng xã hội khác

  Để hack tym tiktok thì bạn cân tăng lượng người tiếp cận với video, việc liên kết tiktok với các mạng xã hội khác như facebook, instagram,.. sau đó chia sẻ clip chéo lên các trang mạng xã hội khác chính là một cách vô cùng tối ưu  giúp tăng tim tiktok miễn phí.

  Dùng app tăng tim tiktok

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ mua like tiktok bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị uy tiisn tránh ảnh hưởng đến kênh và đem lại hiệu quả cho việc tăng tương tác.

  Tool Tăng Like giúp bạn buff tym tiktok, tăng follow, tăng bình luận,… một cách tự động. Ngoài ra chúng tôi có bản web tăng tim tiktok miễn phí tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng bản trả phí để sử dụng tính năng vượt trội và tối ưu hơn.

  Hướng dẫn hack tym tiktok tại Tooltanglike.net

  Những loại tim Tiktok

  Tool Tăng Like chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các sever khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Nếu chỉ quan tâm tới số lượt tim, bạn có thể buff tim Tiktok quốc tế với giá thành rẻ hơn. Các sever tim Tiktok Việt Nam thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt cũng cao hơn so với sever quốc tế.

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

  Cách buff tim Tiktok

  Để hack tim tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn buff cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách cài app tăng tim tiktok như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang buff tim Tiktok trên hệ thống ToolTăngLike bằng cách vào MENU > Buff Tiktok > Tool tăng tim Tiktok.
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng tim > Nhập link video vào ô nhập link video Tiktok trên hệ thống.Lấy link video Tiktok
  • Bước 3: Chọn sever quốc tế hoặc Việt Nam, số lượng tim cần tăng, bấm tạo đơn để hoàn tất. Tạo đơn mua like tiktok
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng tim Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua.

  Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các cách tăng tim TikTok nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn phát triển kênh một cách tối ưu hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page