Tool Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Chắc hẳn khi chia sẻ video lên kênh Tik tok của mình chắc chắn chủ kênh muốn video của mình nhận lại nhiều tim, lượt tương tác khủng để video lên xu hướng tài khoản trở nên nổi tiếng. Bạn có muốn tăng tim TikTok cho video của mình? Bạn muốn video của mình được nhiều người xem và yêu thích không ? 

  Trong bài viết này, Tool Tăng Like sẽ chia sẻ với bạn những cách tăng tim TikTok hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!Cách tăng tym tiktok

  Tim TikTok là gì?

  Tim TikTok hay like video Tiktok là biểu hiện của sự thích thú của người dùng với video trên nền tảng này. Người dùng có thể gửi tim cho video bằng cách chạm hai lần vào màn hình hoặc nhấn vào nút trái tim ở góc phải. Tim TikTok là một chỉ số quan trọng để đánh giá mức độ hấp dẫn của video.

  Tăng tim TikTok là gì?

  Tăng tim TikTok hay còn được tìm kiếm với những cụm từ như: hack tim tiktok, buff tym tiktok,... là việc làm nhằm tăng số lượng thả tim “thích” cho các video trên nền tảng TikTok. Việc làm này có thể giúp những người làm content trên nền tảng này tăng độ nhận diện cho video, giúp video lên xu hướng và nhận được sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng.

  Lợi ích khi tăng tim trên TikTok 

  Tik tok klaf mạng xã hội chia sẻ video có nhiều người sử dụng chính vì vậy lợi ích khi tăng tym tiktok không thể xem nhẹ. Sau đây là những lợi ích của việc hack tim tiktok miễn phí:

  Thu hút người theo dõi

  Buff tym tiktok free không chỉ đơn thuần làm tăng sự phổ biến của kênh, mà còn giúp bạn thu hút thêm lượng người hâm mộ, tạo ra một cộng đồng đông đảo.

  Video được hiển thị nhiều hơn

   Số lượng tim TikTok càng cao, video của bạn càng có cơ hội xuất hiện trong nhiều đề xuất và được thúc đẩy lên những trang xu hướng của TikTok, giúp video của bạn được thấy nhiều hơn. 

  Tăng khả năng nhận quảng cáo

  Việc phát triển một kênh TikTok uy tín có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng cho sự phát triển trên các mạng xã hội khác. Việc tăng tym tiktok là cơ hội để kênh của bạn nổi tiếng hơn, mở ra khả năng hợp tác với các nhãn hàng hoặc thực hiện các dự án kinh doanh quảng cáo.

  Quy trình buff tim tiktok tại tooltanglike

  Để hack tim tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn buff cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách cài app tăng tim tiktok như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang buff tim Tiktok trên hệ thống ToolTăngLike bằng cách vào MENU > Buff Tiktok > Tool tăng tim Tiktok.
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng tim > Nhập link video vào ô nhập link video Tiktok trên hệ thống.Lấy link video Tiktok
  • Bước 3: Chọn sever quốc tế hoặc Việt Nam, số lượng tim cần tăng, bấm tạo đơn để hoàn tất. Tạo đơn mua like tiktok
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng tim Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua.

  Tại sao nên mua tim tiktok tại chúng tôi

  Có thể lựa chọn tim theo nhu cầu mong muốn

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin chi tiết.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế.

   Buff tim an toàn

  Với nguồn tim 100% tài khoản thật. Khi mua tim tiktok chỉ cần cung cấp link vvideo không cần cung cấp tài khoản.

  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

  Tim ổn định, không tuột

  Tim tăng nhanh và ổn định nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên. Mua tim tiktok với số lượng lớn thời gian đã hoàn thành lâu hơn.

  Chi phí tối ưu

  Tối ưu chi phí một cách hợp lí, mua tim tiktok giá rẻ tặng kèm gói Follow tài khoản tiktok (tuỳ gói dịch vụ, vui lòng tham khảo thêm bảng giá).

  Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các cách tăng tim TikTok nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn phát triển kênh một cách tối ưu hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page