Tool Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với những tài khoản TikTok sáng tạo nội dung, bán hàng thì lượt theo dõi là cực kỳ quan trọng. Họ luôn muốn tìm cách để tăng số lượt người theo dõi tài khoản của mình lên nhiều nhất có thể. Nếu bạn chưa biết cách tăng lượt follow trên tiktok thì cùng chúng tôi khám phá ngay cách tăng follow TikTok hiệu quả nhất ngay bên dưới đây.Cách tăng follow tiktok miễn phí

  Follow trên tiktok là gì?

  Follow là một tính năng cho phép bạn theo dõi kênh của người dùng khác trên TikTok. Follow trên Tik Tok được hiểu là số lượng người đang theo dõi bạn và số người bạn đang theo dõi. Nói một cách dễ hiểu, ở mục “Đang theo dõi” sẽ là danh sách người bạn đang follow. Và “Follower” sẽ là số người đang theo dõi bạn.

  Tác dụng khi tăng follow Follow trên TikTok là gì?

  Tăng follow TikTok sẽ làm tăng số lượng người theo dõi trên nền tảng này cũng như giúp ích rất nhiều cho sự phát triển tài khoản cá nhân. Bằng cách tăng follow tiktok nhanh nhất sẽ giúp tăng độ uy tín, sự tin cậy và hình ảnh của doanh nghiệp cũng được biết đến một cách rộng rãi hơn cụ thể như sau:

  • Video dễ lên xu hướng

  Bên cạnh tăng view video tiktok thì tăng lượt follow tiktok giúp tăng lượt tiếp cận hơn với người dùng dành cho tài khoản của bạn. Tài khoản nhiều người theo dõi được TikTok ưu tiên đưa các video của bạn lên xu hướng. Vì thế, bạn phải tìm cách hack follow tiktok để tài khoản có nhiều lượt theo dõi cơ hội tiếp cận được nhiều người xem cũng như người theo dõi hơn.

  • Xây dựng thương hiệu nhanh chóng

  Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng TikTok như một nền tảng để quảng bá song song các trang khác. Khi bạn buff follow tiktok giúp tài khoản trở nên uy tín hơn bạn có thể liên kết với các trang khác như Facebook, Instagram để quảng bá thương hiệu hoặc bán hàng tăng doanh thu cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu. 

  • Dễ nhận tích xanh TikTok

  Lượt follow cũng là một trong số các tiêu chí để TikTok có thể xét duyệt tích xanh cho người dùng. Cụ thể, nếu tài khoản muốn có tích xanh thì phải đảm bảo được các điều kiện sau:

  + Đối với kênh thông thường: Có 2 triệu người theo dõi hoặc có tổng các video đã đăng lên YouTube đạt 25 triệu tim.

  + Đối với kênh mà chủ sở hữu đã có tích xanh Facebook/YouTube: Tài khoản TikTok phải đạt 500.000 người theo dõi.

  + Đối với kênh TikTok đã chiến thắng một giải trong sự kiện của TikTok: Tài khoản TikTok phải đạt 30.000 người theo dõi.

  Cho nên tăng follow tiktok giúp kênh nổi tiếng kiếm tiền từ view hoặc được mời làm KOL cho các nhãn hàng tăng thu nhập.

  Với những lợi ích trên làm thế nào để tăng follow tiktok? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm tăng lượt follow trên tiktok ở phần tiếp theo.

  Bật mí cách tăng follow tiktok

  Cách buff follow tiktok thực ra không quá khó bạn có thể tham khảo cách làm tăng follow trên tiktok chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

  Pulic tài khoản TikTok

  Điều cơ bản và quan trọng nhất mà nhiều người mắc phải đó chính là quên bật chế độ “ Công khai tài khoản”. Khi bạn để trạng thái “ Riêng tư”, người quan tâm muốn theo dõi phải đợt đồng ý yêu cầu mới theo dõi. Như vậy, khá phiền phức và rắc rối, khiến nhiều người bỏ qua không muốn theo dõi bạn nữa. Vì thế, hãy nhớ Public tài khoản ngay để tăng follow tiktok miễn phí.

  Chuyển đổi sang tài khoản ProChuyển tài khoản tiktok sang tài khoản Pro

  Đây là một cách buff follow tiktok rất hiệu quả do khi tài khoản đã ở trạng thái Pro thì video bạn đăng lên luôn được nằm trong phần đề xuất của TikTok. Nó giúp đem lại cho chúng ta nhiều người xem hơn. 

  Cài đặt avatar đẹp, đầy đủ thông tinCài đặt avatar đẹp, đầy đủ thông tin

  Khi mới vào một trang cá nhân nào đó, avatar (ảnh đại diện), thông tin cá nhân là thứ mà ai cũng nhìn đầu tiên. Do đó, việc bạn đầu tư thật nhiều vào nó sẽ là một cách cách buff follow tiktok siêu đơn giản. Chắc chắn những tài khoản có avatar đẹp mắt và thông tin cuốn hút sẽ dễ có được nhiều lượt theo dõi từ mọi người hơn.

  Trao đổi follow với người dùng khácTrao đổi follow với người dùng khác

  Trao đổi follow chéo cũng là một phương pháp phổ biến giúp tăng follow tiktok nhanh nhất hiện nay. Theo đó, người dùng sẽ follow một tài khoản TikTok bất kỳ và kêu gọi họ follow mình lại là xong.

  Để thực hiện phương pháp này, bạn cần tham gia những hội nhóm trao đổi follow TikTok trên các trang mạng xã hội và chia sẻ bài viết với mong muốn được trao đổi follow. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhận theo dõi từ người muốn follow chéo và trả follow lại cho họ.

  Tương tác với người xem video của mình

  Nếu mọi người chăm chỉ tương tác với những người xem video TikTok của mình thì dễ dàng giúp nó nhanh lên xu hướng. Từ đó, việc này sẽ thu hút thêm càng nhiều người xem hơn và kéo về rất nhiều follow cho tài khoản của bạn.

  Ví dụ: bạn có thể liên tục thả tim, trả lời các comment trong video mình để giúp cho nhiều người tiếp cận, nhìn thấy video mình hơn.

  Lên lịch đăng video theo kế hoạch thường xuyên

  Cách buff follow tiktok free mà bạn nên biết khác đó là đăng video thường xuyên hơn. Nó sẽ thúc đẩy các chỉ số tương tác theo thời gian và trong đó có lượt theo dõi. Giống với nhiều trang mạng xã hội hiện nay, khi mà bạn bỏ bê trang cá nhân của mình thì các video đăng sẽ không được đề xuất với người khác. Ngược lại, nếu như chúng ta chăm chỉ đăng video thường xuyên thì các lược tương tác và follow cũng tăng lên.

  Dùng web tăng follow tiktok

  Với cách trên bạn cần có thời gian đầu tư về nội dung, chăm chỉ tương tác, trao đổi follow với nhiều tài khoản khác nhau. Tìm kếm cách dịch vụ tăng follow là lựa chọn cần thiết cho các tài khoản kinh doanh, người dùng muốn tăng tương tác cho video của mình.

  Hiện nay có nhiều tool tăng follow tiktok hỗ trợ người dùng vì vậy bạn nên là người dùng thông thái để chọn đơn vị uy tín để mua follow tiktok.

  Tooltanglike.net là 1 trong web tăng follow tiktok giá rẻ, uy tín được người dùng đánh giá cao bạn nên sử dụng.

  Bảng giá mua fl tiktok tại tooltanglike.net

  Tại sao buff follow tiktok tại đây

  Khi dùng dịch vụ tăng follow tiktok tại tooltanglike.net khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Follow từ tài khoản người dùng thật follow việt, follow quốc tế
  • Tool tăng follow tiktok lên từ từ đảm bảo sự tự nhiên nhất
  • An toàn với tài khoản, không cần cung cấp tài khoản 
  • Thông tin đơn hàng được bảo mật
  • Chuyên viên kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Nhân viên CSKH hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

  Bảng giá mua sub tiktokBảng giá mua sub tiktok

  Hệ thống hack follow tiktok cam kết với mức giá rẻ nhất thị trường với nhiều server để khách hàng lựa chọn chỉ từ 70đ - 300đ / follow. Khách hàng có thể mua follow tik tok giá rẻ trên mọi thiết bị di động.

  Đừng quên cập nhật bảng giá dịch vụ thường xuyên để có thể nhận khuyến mãi.

  Các bước tăng follow tiktok tại Tool Tăng Like

  Tại tooltanglike.net bạn có thể buff lượt follow cho tài khoản Tiktok như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ Tool Tăng Like bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Tool tăng follow Tiktok.
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow bằng cách mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Chọn chia sẻ hồ sơ > Chọn sao chép liên kết. Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok
  • Bước 3: Quay lại web buff follow Tiktok > Nhập liên kết trang cá nhân vừa sao chép vào ô nhập link profile Tiktok.
  • Bước 3: Chọn sever phù hợp với yêu cầu, hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau > Nhập số follow cần buff > Bấm tạo đơn.Tạo đơn mua follow tiktok
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff số lượng follow cho nick Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Bạn đang đọc cách tăng follow tiktok nhanh nhất chuyên mục page dịch vụ của tooltanglike.net. Chúc bạn thao tác thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page