Tool Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đối với những tài khoản TikTok sáng tạo nội dung, bán hàng thì lượt theo dõi là cực kỳ quan trọng. Họ luôn muốn tìm cách để tăng số lượt người theo dõi tài khoản của mình lên nhiều nhất có thể. Nếu bạn chưa biết cách tăng lượt follow trên tiktok thì cùng chúng tôi khám phá ngay cách tăng follow TikTok hiệu quả nhất ngay bên dưới đây.Cách tăng follow tiktok miễn phí

  Follow trên tiktok là gì?

  Follow là một tính năng cho phép bạn theo dõi kênh của người dùng khác trên TikTok. Follow trên Tik Tok được hiểu là số lượng người đang theo dõi bạn và số người bạn đang theo dõi. Nói một cách dễ hiểu, ở mục “Đang theo dõi” sẽ là danh sách người bạn đang follow. Và “Follower” sẽ là số người đang theo dõi bạn.

  Tác dụng khi tăng follow Follow trên TikTok là gì?

  Tăng follow TikTok sẽ làm tăng số lượng người theo dõi trên nền tảng này cũng như giúp ích rất nhiều cho sự phát triển tài khoản cá nhân. Bằng cách tăng follow tiktok nhanh nhất sẽ giúp tăng độ uy tín, sự tin cậy và hình ảnh của doanh nghiệp cũng được biết đến một cách rộng rãi hơn cụ thể như sau:

  • Video dễ lên xu hướng

  Bên cạnh tăng view video tiktok thì tăng lượt follow tiktok giúp tăng lượt tiếp cận hơn với người dùng dành cho tài khoản của bạn. Tài khoản nhiều người theo dõi được TikTok ưu tiên đưa các video của bạn lên xu hướng. Vì thế, bạn phải tìm cách hack follow tiktok để tài khoản có nhiều lượt theo dõi cơ hội tiếp cận được nhiều người xem cũng như người theo dõi hơn.

  • Xây dựng thương hiệu nhanh chóng

  Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng TikTok như một nền tảng để quảng bá song song các trang khác. Khi bạn buff follow tiktok giúp tài khoản trở nên uy tín hơn bạn có thể liên kết với các trang khác như Facebook, Instagram để quảng bá thương hiệu hoặc bán hàng tăng doanh thu cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu. 

  • Dễ nhận tích xanh TikTok

  Lượt follow cũng là một trong số các tiêu chí để TikTok có thể xét duyệt tích xanh cho người dùng. Cụ thể, nếu tài khoản muốn có tích xanh thì phải đảm bảo được các điều kiện sau:

  + Đối với kênh thông thường: Có 2 triệu người theo dõi hoặc có tổng các video đã đăng lên YouTube đạt 25 triệu tim.

  + Đối với kênh mà chủ sở hữu đã có tích xanh Facebook/YouTube: Tài khoản TikTok phải đạt 500.000 người theo dõi.

  + Đối với kênh TikTok đã chiến thắng một giải trong sự kiện của TikTok: Tài khoản TikTok phải đạt 30.000 người theo dõi.

  Cho nên tăng follow tiktok giúp kênh nổi tiếng kiếm tiền từ view hoặc được mời làm KOL cho các nhãn hàng tăng thu nhập.

  Với những lợi ích trên làm thế nào để tăng follow tiktok? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm tăng lượt follow trên tiktok ở phần tiếp theo.

  Bảng giá mua fl tiktok tại tooltanglike.netBảng giá mua sub tiktok

  Hệ thống hack follow tiktok cam kết với mức giá rẻ nhất thị trường với nhiều server để khách hàng lựa chọn chỉ từ 70đ - 300đ / follow. Khách hàng có thể mua follow tik tok giá rẻ trên mọi thiết bị di động.

  Đừng quên cập nhật bảng giá dịch vụ thường xuyên để có thể nhận khuyến mãi.

  Các bước tăng follow tiktok tại Tool Tăng Like

  Tại tooltanglike.net bạn có thể buff lượt follow cho tài khoản Tiktok như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ Tool Tăng Like bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Tool tăng follow Tiktok.
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow bằng cách mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Chọn chia sẻ hồ sơ > Chọn sao chép liên kết. Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok
  • Bước 3: Quay lại web buff follow Tiktok > Nhập liên kết trang cá nhân vừa sao chép vào ô nhập link profile Tiktok.
  • Bước 3: Chọn sever phù hợp với yêu cầu, hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau > Nhập số follow cần buff > Bấm tạo đơn.Tạo đơn mua follow tiktok
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff số lượng follow cho nick Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ buff fl tiktok có gì nổi bật

  Tool buff fl tiktok tại chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao nhờ vào những ưu việt như:

  Hệ thống tự động

  Với giao diện thân thiện với người dùng bạn có thể tạo đơn mua follow tiktok trên mọi thiết bị.

  Bạn có thể nạp tiền, tạo đơn tự động không cần đợi thao tác thủ công như các web buff follow Tiktok khác. Hệ thống hoạt động ổn định giúp khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng.

  Mua follow an toàn 

  Follow từ người dùng thật 100%. Khi buff fl tiktok chỉ cần cung cấp link cá nhân không cần cung cấp tài khoản.

  Thông tin kinh doanh, bí mật thương mại hay dữ liệu của người dùng đều được chúng tôi bảo vệ một cách an toàn nhất, cam kết bảo mật tuyệt đối.

  Tăng follow nhanh chóng

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng đủ số lượng bạn mua trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên. Tuy nhiên với đơn số lượng lớn thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn.

  Tiết kiệm chi phí

  So với việc chạy quảng cáo tốn phí, tăng fl tiktok free tốn thời gian thì dịch vụ tăng fl tiktok của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu kinh doanh với khoản tiền bỏ ra rất nhỏ đem lại hiệu quả nhanh chóng.

  Tư vấn hỗ trợ trọn đời

  Dịch vụ có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, nhân viên hỗ trợ miễn phí 24/7 nhằm giải quyết vấn đề cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

  Bạn đang đọc cách tăng follow tiktok nhanh nhất chuyên mục page dịch vụ của tooltanglike.net. Chúc bạn thao tác thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page