Tool Tăng Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng hiệu quả cho việc Live Stream Facebook bạn sẽ cần làm gì, đặc biệt là khi bạn không sở hữu cho mình một lượng Friends hoặc Follow lớn, với cách tăng Share Livestream Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với những người có nhu cầu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách share live facebook vào group fb hiệu quả.Tăng share livestream facebook

  Chia sẻ livestream là gì? 

  Share LiveStream trên Facebook là cách chia sẻ video trực tiếp với bạn bè, người thân trên mạng xã hội với những hình ảnh, thông tin được quay trực tiếp. Mặc dù tính năng này đã có mặt rất lâu, nhưng để livestream tiếp cận lượng lớn khách hàng hiệu quả thì nhiều người chưa làm được. Đây cũng được coi là hình thức gửi đi thông điệp mời người lạ vào xem buổi trực tiếp của mình.

  Auto share livestream facebook là gì?

  Đây là phần mềm dịch vụ với tool tự động hỗ trợ tăng lượt chia sẻ livestream trên fb vào nhiều hội nhóm khác nhau trong thời gian ngắn không cần đăng nhập với chi phí rẻ.

  Bằng việc chia sẻ vào hội nhóm, người kinh doanh có thể truyền tải buổi live tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhận được các lượt xem thật từ đó có thể nhận được các lượt đặt mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên live.

  Tại sao cần tăng share livestream fb hay chia sẻ live vào group, nhóm Facebook?

  Hiện nay livestream facebook  là phương thức bán hànggiúp tiếp cận khách hàng cũng giới thiệu một sản phầm, dịch vụ mới hiệu quả được nhiều người kinh doanh lựa chọn.

  Hay đơn giản chỉ là livestream đi chơi sống ảo chia sẻ với bạn bè.

  Thì việc cần nhiều người xem livestream là việc rất cần thiết.

  Hiện nay ngoài sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream fb giúp live nổi bật hơn tạo hiệu ứng đám đông thu hút người dùng vào xem để đạt hiệu quả cao hơn trong việc bán hàng, kinh doanh giới thiệu sản phẩm.

  thì người dùng còn cần đến dịch vụ share livestream vào group, hội nhóm facebook.

  Vì đây là nơi giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng tương tác thật, là những khách hàng sẽ có khả năng mua hàng của chúng ta.

  Lợi ích share livestream vào group Facebook?

  • Tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận cho mỗi bài đăng
  • Lượng người xem, khách hàng là người mua thật, ổn định.
  • Tăng doanh số của shop, công ty nhanh chóng.
  • Tạo dựng được tiếng vang thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp.
  • Số lượng người tương tác sẽ nhiều hơn.

  Hướng dẫn tăng share livestream facebook hiệu quảCách tăng chia sẻ livestream facebook vào các hội nhóm

  Cách buff share live fb miễn phí

  Sử dụng nhiều tài khoản facebook khác nhau để share

  Hãy tạo cho mình 1 list các tài khoản facebook phụ để tự chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc hội nhóm điều kiện để làm việc này tránh bị spam là đăng giãn thời gian hoặc thay đổi tiêu đề.

  Bên cạnh đó bạn nên chọn các nhóm cùng ngành nghề cũng như biết cách chia sẻ livestream facebook không bị chặn để đạt hiệu quả tốt hơn.

  Kêu gọi chia sẻ

  Cách tăng chia sẻ thủ công được nhiều người áp dụng chính là bạn hãy đăng stt kêu gọi và gửi tin nhắn hàng loạt với thái độ thành khẩn để nhờ bạn bè chia sẻ video live cho mình.

  Tạo các mini game

  Trong khi live hãy kết hợp tạo trò chơi và nêu điều kiện để tham gia trò chơi là chia sẻ lên trang cá nhân, hội nhóm. Với hành động này sẽ bạn có thể tăng lượt share livestream fb tự nhiên.

  Tool tăng share livestream facebook tính phí

  Với những cách trên tỷ lệ đạt hiệu quả so với công sức bạn bỏ ra là không cao nếu bạn mong muốn hiệu quả nhanh có thể tham khảo dịch vụ tăng share live facebook. Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ hack chia sẻ video live fb với giá cả cạnh tranh bạn có thể tham khảo, tuy nhiên cần tham khảo để tìm được dịch vụ uy tín.

  Tooltanglike.net là một trong những web đi đầu trong dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác mạng xã hội nổi bật là tool tăng share livestream facebook được nhiều khách hàng sử dụng.

  Báo giá tăng share livestream vào group facebook

  Với tính năng share livestream fb không cần đăng nhập tài khoản an toàn với tài khoản,Target được các nhóm tương tác cao tại tool tăng like hiện dịch vụ tăng chia sẻ live vào nhóm trên facebook có giá từ 1.000 - 1.600đ/share tùy vào gói sever bạn chọn.

  Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên có khuyến mãi để chi ân khách hàng. Cũng như bảo trì - update dịch vụ để phù hợp với tiêu chuẩn và tính năng mới trên facebook chính vì vậy giá dịch vụ có thể thay đổi để phù hợp bạn hãy thường xuyên cập nhật bảnh giá tại: https://tooltanglike.net/bang-gia-dich-vu.Bảng giá mua share viewstream fb vào hội nhóm

  Cách thức tăng share livestream facebook vào group, hội nhóm tại tool tang like

  Hệ thống Tool Tăng Like hỗ trợ khách hàng chia sẻ livestream fb vào nhiều hội nhóm, group công khai dễ dàng trên các thiết bị điện tử. Quy trình buff share live Facebook như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Bạn cần lấy link livestream Facebook cần buff share.

  Cách lấy link video live trên facebook như sau:

  Bạn vào app Facebook, tìm đến livestream, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác… > Sao chép.Lấy link video live trên facebook

  Bước 3: Sao chép liên kết live xong quay lại web buff share chọn Menu - Buff Facebook - Tool tăng share livestream Facebook.

  Tiếp theo dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link livestream > Chọn loại sever phù hợp (có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin) > Chọn số lượng cần tăng > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tất.Tool tăng share livestream facebook giá rẻ

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff share cho video lives fb của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý: Không share bài viết có chứa liên kết (link web,...) cố tình mua sẽ không được hỗ trợ.

  Hi vọng với cách tăng share livestream trên facebook mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp video tiếp cận được nhiều người xem và nhiều khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page