Tool Tăng Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để tăng tương tác hiệu quả cho các hình ảnh được chia sẻ trên instagram thì tài khoản cần có nhiều người theo dõi. Nhằm tăng cao khả năng hiển thị trong bảng đề xuất tìm kiếm và có được nhiều khách hàng hơn nếu bạn đang kinh doanh trên Instagram bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow Insta tại Tool Tăng Like.Cách tăng follow ins

  Tăng Follow Instagram là gì? Lợi ích khi triển khai tăng theo dõi Instagram

  Tăng Follow Instagram hay hack fl ins, buff theo dõi Ig chính là sử dụng các app tăng follow instagram nhằm mục đích thu hút, tăng thật nhiều người nhấn theo dõi trực tiếp cho tài khoản Instagram của bạn với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

  Nếu bạn đang triển khai kinh doanh bán hàng trên Instagram thì việc tăng theo dõi cho tài khoản Instagram của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Được người dùng tin tưởng hơn so với những tài khoản Instagram ít lượt theo dõi, từ đó tăng uy tín nhanh chóng cho thương hiệu.
  • Giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tương tác hiệu quả cho các bài đăng.
  • Mở rộng thị trường kinh doanh nhanh chóng, được Instagram ưu tiên hiển thị bài viết trên Top đề xuất chỉ trong thời gian ngắn.
  • Tăng tỷ lệ mua hàng hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu bền vững cho doanh nghiệp của bạn mà không cần chạy quảng cáo.

  Tại sao nên mua fl Ig tại Tool Tăng Like

  Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ tăng follow Instagram của chúng tôi mang tới cho khách hàng:

  • Dịch vụ buff Follow Instagram thực hiện với tool tự động giúp tăng nhanh, đủ số lượng
  • Hệ thống sử dụng 100% Follow thật từ những người dùng Việt, quốc tế
  • Cam kết không bị tuột Follow, bảo hành dài hạn
  • Mua Follow Instagram nhanh chóng với 3 bước giúp tiết kiệm thời gian
  • Đội ngũ tư vấn làm việc 24/7, nhiệt tình với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu nhanh nhất có thể.
  • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án 
  • Mức giá phù hợp với mọi đối tượng giá chỉ từ 45đ/follow.
  • Hoàn lại 100% chi phí nếu không cung cấp đủ số lượng follow mà khách hàng yêu cầu.

  Quy trình mua Follow Instagram tại chúng tôi

  So với cách tăng follow ins miễn phí thì việc dùng dịch vụ tăng follow Instagram của Tool Tăng Like bạn có thể tùy chọn buff follow Việt Nam hay quốc tế giá rẻ, có tùy chọn chế độ bảo hành phù hợp với mọi yêu cầu. Quy trình buff follow IG chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tại trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Instagram > Tool Tăng follow Instagram.
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Instagram cần tăng follow > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn chia sẻ trang cá nhân > Chọn Sao chép liên kết.Lấy link trang cá nhân Instagram
  • Bước 3: Quay lại web hack follow Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Instagram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn.Tạo đơn hack follow insta

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng lần đầu buff follow Instagram trên hệ thống của chúng tôi, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào biểu tượng hỗ trợ để được nhân viên của Tool Tăng Like giải đáp.

  Khi sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng nhập đúng link trang cá nhân có dạng: https://instagram.com/username/, KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào nên đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

  Thời gian hoàn thành việc buff fl ig?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng buff follow Insta phụ thuộc vào sever và số lượng bạn chọn, mỗi sever sẽ có tốc độ chạy và thời gian bắt đầu chạy là khác nhau. Thông thường 1.000 follow sẽ hoàn thành trong 24h, để biết thời gian ước lượng hoàn thành hãy độc thông tin chi tiết của sever đó hoặc gửi thông tin bạn chọn qua Zalo để được nhân viên tư vấn.

  Tôi có được bảo hành khi buff follow Instagram không?

  Chúng tôi có sever có bảo hành và không bảo hành, nếu bạn chọn sever có bảo hành trong thời gian bảo hành nếu follow bị tụt sẽ được chạy bù số lượng tụt. Một số sever bảo hành tự động tức là hệ thống tự động kiểm tra số lượng follow có bị tụt không để chạy bù, một số sever sẽ không tự động bảo hành nên khách hàng cần kiểm tra số lượng follow nếu bị tụt hãy gửi ID đơn hàng để được chúng tôi hỗ trợ chạy bảo hành.

  Nếu đơn đang chạy trên hệ thống Tool Tăng Like mà bạn tiếp tục mua trên hệ thống bên khác (hoặc đã từng mua trên hệ thống khác trước đó), xảy ra tình trạng tụt follow chúng tôi sẽ không bảo hành kể cả bạn có mua sever có bảo hành.

  Không được mua nhiều đơn hàng liên tiếp cho cùng 1 link phải đợi đơn cũ chạy xong mới được mua tiếp đơn mới, nếu cố tình mua xảy ra tình trạng tụt sẽ không được bảo hành.

  Cách nạp tiền buff follow

  Hệ thống nạp tiền buff follow ig tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng. Giao dịch được hệ thống xử lý trong khoảng 1 - 5 phút, hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể chủ động nạp tiền và buff follow Instagram bất cứ lúc nào.

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Follow Instagram chất lượng trên thị trường hãy liên hệ Tool Tăng Like để được đội ngũ chuyên viên tư vấn phương pháp hack fl ins phù hợp.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page