Tool Tăng View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tiktok không chỉ là nền tảng để chia sẻ những hình ảnh, video mang tính chất giải trí mà còn trở thành một công cụ quan trọng trong chiến lược kinh doanh và tiếp thị của nhiều doanh nghiệp. Nhưng để tận dụng được tiềm năng của TikTok giúp thu hút sự quan tâm của các doanh nhân và nhà quảng cáo thì các video cần có nhiều lượt xem. Vậy làm cách nào tăng view tiktok? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Cách tăng view tiktok hiệu quả

  Tăng view tiktok là gì?

  Là sử dụng hệ thống web hay phần mềm giúp tăng lượt xem cho video trên Tiktok một cách chủ động với số lượng mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn. Tăng view thật tiktok là một trong những yêu tố xếp hạng của Tiktok giúp video dễ lên xu hướng hơn.

  Tại sao cần tăng view TikTok?

  TikTok hiện đang là một nền tảng xã hội sản xuất video ngắn giữ vị trí đứng đầu với lượng người truy cập khủng. Đi cùng với giải trí đây còn là nơi vừa để quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ bán hàng hiệu quả.  Vì vậy, nhu cầu tăng lượt view tiktok của người dùng ngày càng cao. Có một số lợi ích từ việc buff view tiktok :

  Ưu tiên đề xuất trên TikTok

  Tăng view TikTok giúp tài khoản của bạn được đánh giá cao, thuật toán ứng dụng TikTok chú ý, từ đó sẽ ưu tiên các video của bạn xuất hiện ở đề xuất tìm kiếm và được nhiều người thấy hơn. Khi video TikTok có nhiều lượt view sẽ gây ấn tượng với người dùng  từ đó kéo thêm lượt view cho video của mình.

  Số lượt tiếp cận cao, thu hút khách hàng

  Tăng view TikTok sẽ giúp các video có nhiều lượt xem từ đó số lượt người tiếp cận với kênh TikTok của bạn cũng tăng lên. Ưu điểm khi tăng view TikTok là: 

  • Tiếp cận được nhiều người, mỗi người sẽ xem đi xem lại nhiều lần (Kể cả bạn bè trên TikTok và những người bạn không quen biết)
  • Nhận được nhiều lượt thích và bình luận tương tác khi nội dung hay, thú vị. Kênh TikTok của bạn sẽ hấp dẫn, thu hút với những nội dung mang tính hài hước và có thể tạo ra nhiều sự tranh cãi, trao đổi nếu nội dung mang hình thức tin tức hay một vấn đề nào đó trong xã hội.

  Khi số lượt tương tác, lượt like và share cao sẽ biểu thị tính độc đáo và sáng tạo trong video của bạn. 

  Xây dựng uy tín cá nhân và thương hiệu cho doanh nghiệp

  Đối với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng kinh doanh trên TikTok, việc tăng view TikTok giúp họ rất nhiều trong việc tìm kiếm và thu hút khách hàng mới. Hình ảnh của doanh nghiệp đó sẽ xuất hiện với tần suất lớn và được nhiều người biết đến, tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững, uy tín và thúc đẩy khả năng mua hàng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, đối với người dùng muốn xây dựng hình ảnh cá nhân của mình buff view tiktok sẽ giúp video mang dấu ấn riêng của tài khoản và lôi kéo được một số lượng người theo dõi. Việc tăng view thật TikTok giúp bạn được nhiều người biết đến thúc đẩy họ theo dõi. 

  Quy trình mua view tiktok tại ToolTăngLike.net

  Với tool tăng view tự động hỗ trợ khách hàng mua view tiktok không cần đăng nhập thao tác tạo đơn dễ dàng trên mọi thiết bị điện tử. Hệ thống sử dụng tương tác thật đảm bảo view không bị tụt sau khi buff, lượng view thật hỗ trợ một phần cho video của bạn lên được xu hướng. Cách buff view cho video Tiktok như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ ToolTăng Like bạn vào MENU > Buff Tiktok > Tool tăng view Tiktok.
  • Bước 2: Lấy link video Tiktok cần buff view. Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Sao chép liên kết.Lấy link video Tiktok cần buff view
  • Bước 3: Quay lại web buff view > Nhập link video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok.
  • Bước 4: Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn.Tạo đơn mua view tiktok
  • Bước 5: Hệ thống tự động buff view cho video Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view Tiktok

  Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số câu hỏi lần đầu khách hàng mua view tiktok tại chúng tôi.

  • Mua view Tiktok an toàn: Tất cả lượt view đều là view thật, được tăng tự nhiên nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn, không có hiện tượng video của bạn bị báo xấu hay nhận report xấu từ Tiktok.
  • Bảo mật thông tin: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ mua view Tiktok đều được cam kết bảo mật thông tin cá nhân, tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống.
  • Hệ thống tăng view hiện đại: Sở hữu hệ thống tăng view Tiktok với công nghệ hiện đại giúp quá trình mua view Tiktok diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng.
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ tết.
  • Chi phí tối ưu: cam kết cung cấp dịch vụ mua view Tiktok với mức giá tốt nhất đi kèm với chất lượng dịch vụ.
  • Bảo hành tụt view ra sao:

  - Với server có bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu xảy ra hiện tượng tụt view chúng tôi sẽ chạy bổ sung view miễn phí cho khách hàng.

  - Với server KHÔNG có bảo hành, khi xảy ra hiện tượng tụt view sẽ không được chạy bù.

  Lưu ý: server không bảo hành không có nghĩa là mua xong sẽ tụt view, chúng tôi luôn cập nhật thuật toán Tiktok mới nhất để đảm bảo các server luôn hoạt động ổn định không tụt. Tuy nhiên Tiktok luôn thay đổi hàng ngày, nên một vài đợt cập nhật lớn có thể xảy ra hiện tượng tụt view, bạn nên mua server có bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất.

  Trên đây là những cách tăng view TikTok nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Các video của bạn sẽ có lượt view ổn định.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page