Tool Tăng View Video Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook là mạng xã hội nhiều người truy cập chính vi vậy tăng like bài viết giúp bài post nổi bật nhưng tỷ lệ quảng bá hiệu quả không được cao chính vì vậy người kinh doanh nghĩ ra cách quảng cáo tốt hơn từ việc thông qua video. Từ đây tăng view video facebook là mong muốn của người chia sẻ video lên mạng xã hội này vì mỗi video có lượt xem cao sẽ mang lại tương tác rất lớn. Vậy đâu là cách tăng lượt view video facebook nhanh và hiệu quả? Hãy đọc bài viết sau đây để biết câu trả lời. Tăng lượt xem video trên facebook

  Tăng view video facebook là gì? 

  Hay tăng lượt view video facebook là tăng số người xem của mỗi video khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video. Lý do cụ thể như sau. 

  Tại sao cần tăng lượt xem video facebook 

  Buff view facebook mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt người kinh doanh muốn tiếp thị, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Dưới đây là 1 số lợi ích từ việc tăng view fb:Lợi ích khi tăng lượt view facebook

  Tăng tiếp cận: Facebook với lượt người truy cập hàng tỷ người vì vậy video có nhiều lượt xem sẽ được đề xuất lên top thịnh hành dễ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng từ đó có cơ hội giới thiệu tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình.

  Hỗ trợ quảng cáo: View fb cao sẽ ấn tượng với người dùng, đẩy mạnh quá trình chiến lượng quảng cáo marketing từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổingười xem thành khách hàng tiềm năng.

  Xây dựng thương hiệu: Như ở trên đã nói tăng lượt xem video giúp video viral khi đó nhiều người biết đến thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu của bạn hiệu quả hơn.

  Tăng tương tác: Một video nổi bật bao gồm view cao, like, comment, share vậy nên hack lượt view fb giúp kích thích sự tò người dùng đẩy video xuất hiện trên newfeed giúp thu hút thúc đẩy người dùng tham ra thảo luận nội dung bạn chia sẻ.

  Kiếm tiền từ lượt xem: Nếu bạn là người sáng tạo nội dung buff view fb sẽ giúp vidoe nổi bậtđược nhiều người chú ý và nhờ video nào cũng viral khả năng bạn được hợp tác với các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm của họ tạo nguồn thu nhập cho mình.

  Hướng dẫn tăng lượt xem video trên facebook miễn phí

  Dưới đây là những cách buff lượt view facebook tự nhiên mời các bạn tham khảo.Hướng dẫn cách buff view facebook miễn phí

  Xây dựng nick vệ tinh kéo view

  Giống như các website vệ tinh, mỗi trang cá nhân hay fanpage cũng nên có các tài khoản facebook vệ tinh chuyên để chia sẻ bài đăng. Hiện facebook tạo ra một không gian share bài rất lớn gồm bảng tin, story, tin nhắn, hội nhóm, fanpage, comment, thậm chí là các mạng xã hội khác. Chính vì thế hãy tận dụng các kênh tự nhiên miễn phí này để chia sẻ video khiến nhiều người biết đến nội dung hơn, view video chắc chắn cũng sẽ cao hơn. 

  Nhúng video vào website 

  Nếu bạn có website đừng ngần ngại tận dụng kênh có lượt truy cập cực lớn này để kéo view cho video facebook. Mỗi khi người dùng truy cập web sẽ đồng thời nhìn thấy nội dung video, đây là cách gián tiếp nhưng vô cùng hiệu quả để tăng lượt xem video. 

  Share trên các kênh social khác 

  Tăng view video facebook bằng cách này cũng vô cùng hiệu quả lại hoàn toàn free. Mỗi nền tảng mạng xã hội đều có đối tượng người dùng khác nhau, bởi vậy nếu thấy nội dung video của mình phù hợp hãy lưu video về máy chia sẻ trên tất cả các kênh social bạn có, ví dụ như instagram, linkedin, zalo, youtube,...Đây là một trong những cách làm marketing kéo view đa kênh vô cùng hữu ích.

  Chọn giờ vàng đăng video

  Không chỉ riêng video mà với các nội dung khác khi đăng tải trên facebook cũng như vậy. Bạn nên chọn những khung giờ có nhiều người truy cập facebook nhất để đăng bài, lúc đó lượt tiếp cận và tương tác sẽ cao hơn. Có 4 khung giờ vàng để đăng video lên facebook có nhiều lượt xem như sau. 

  6h30 - 7h (cầm điện thoại khi mới ngủ dậy) 

  11h30 -12h30 ( nghỉ trưa) 

  16h30 - 17h ( trước khi tan làm) 

  21h-23h (trước khi đi ngủ) .

  Xây dựng nội dung video hữu ích 

  View hay lượt xem video facebook sẽ cao hơn nếu nội dung của nó hữu ích. Bên cạnh làm tiêu đề và 3s đầu gây sốc mà bỏ qua nội dung cốt lõi thì việc tăng view sẽ bị phản tác dụng do ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người xem video. Một vài nội dung bạn có thể chọn để đăng tải video như sau. 

  - Nội dung giải trí hài hước

  - Các video âm nhạc

  - Nội dung review phim ảnh 

  - Nội dung sự kiện thời sự 

  - Nội dung bắt trend.

  Cách buff view video facebook mất phí

  Ngoài cách buff view video miễn phí bạn cũng có thể dùng các tips hack view mất phí để tăng lượt xem video fb hiệu quả hơn.

  Chạy quảng cáo 

  Facebook cho phép chạy quảng cáo ở mỗi bài đăng bao gồm cả video. Vì vậy nếu muốn tăng view nhanh bạn có thể trả phí cho facebook để chạy quảng cáo. Khi setup campaign có thể tùy chọn mục đích tăng view hoặc tăng tương tác cho tài khoản. 

  Book KOLs quảng bá video

  KOLs là những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nhất định. Vì vậy nếu bạn thấy nội dung video của mình phù hợp có thể thuê các KOLs quay trong video hoặc share video. Việc này vừa mang lại hiệu ứng viral tốt vừa khiến video có lượt xem tự nhiên cao hơn.

  Dùng tool tăng view facebook

  Hiện có rất nhiều bên cho thuê hoặc bán dịch vụ tăng view video với giá rất rẻ, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ biện pháp tăng lượt xem này. 

  Giá mua view facebook tại tooltanglike

  Đến với dịch vụ tăng view video facebook tại tooltanglike.net khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu việt như:

  • Không cần cung cấp tài khoản, chỉ cần nhập link video
  • An toàn với tài khoản, bảo mật thông tin
  • Tăng view nhanh sau 15 phút tạo đơn
  • View fb từ người dùng thật
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình
  • Nằm trong top 1 web buff view chất lượng, uy tín. 

  Bạn mua view fb tại tool tăng like với mức giá từ 15đ - 60đ / view.Bảng giá mua view video facebook

  Cách sử dụng dịch vụ tăng view video facebook tại tooltanglike

  Quy trình hack view fb

  Hệ thống buff view video trên Facebook của chúng tôi tự động 100%, có thể buff ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản.

  • Bước 1: trên trang chủ chọn MENU > Buff Facebook > Tool tăng view video.
  • Bước 2: bạn cần lấy link video trên Facebook cần buff view > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết.Lấy link video facebook cần buff view
  • Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff view > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn.Tool tăng view facebook uy tín
  • Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý khi  dùng dịch vụ buff view FB

  • Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong
  • Nhập link video có định dạng https://www.facebook.com/user/videos/video_id, không nhập link rút gọn fb.watch
  • Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua view fb

  Hi vọng sau bài chia sẻ về tuyệt chiêu tăng view video facebook của chúng tôi bạn có thể áp dụng thành công để có các video triệu view và thật nhiều đơn hàng. 

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page