Tool Tăng Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Comment lbafi viết là 1 trong những yếu tố quan trọng vừa hỗ trợ tăng tương tác cho bài viết cũng như thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp qua cmt đánh giá, sự quan tâm người xem qua bình luận thảo luận về nội dung bạn chia sẻ. Vậy làm cách nào để tăng cmt bài viết, buff comment facebook giúp seeding bán hàng, tạo tiền đề để thu hút thêm người xem, mua hàng. Hãy cũng tool tăng like tìm hiểu cách auto cmt ở bài viết dưới đây.Cách tăng comment bài viết facebook

  Tăng comment bài viết Facebook là gì?

  Tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp bật tính năng bình luận facebook cho phép người dùng để lại những đánh giá cảm xúc của cá nhân với nội dung chia sẻ có thể là góp ý, khen, chê,.. để sản phẩm hoàn thiện, nội dung ý nghĩa hơn.

  Tăng bình luận bài viết fb là tính năng hỗ trợ tăng số lượt bình luận, bày tỏ quan điểm với nội dung chia sẻ trên trang cá nhân hoặc fanpage fb từ người dùng tự nhiên. Việc đẩy mạnh seeding comment facebook này sẽ giúp người xem bài viết có thêm sự tin tưởng, đồng cảm, đồng tình với vấn đề mà bạn đang nói tới. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao, đặc biệt là với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ. 

  Mục đích tăng comment facebook để làm gì?

  Xây dựng các thương hiệu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp trên một cộng đồng lớn như Facebook là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Với những comment mang tính tích cực sẽ làm cho khách hàng chú ý và có sự tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

  Việc một bài viết có nhiều bình luận sẽ giúp cho mức độ uy tín của doanh nghiệp và sản phẩm tăng cao. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tương tác hơn từ những tài khoản trong danh sách bạn bè sau khi sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết của Tool Tăng Like.

  Tại sao nên mua comment facebook, hack binh luan?

  Nếu bạn vẫn đang không biết lý do vì sao nên tăng cmt bài viết…. Thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê đến bạn một số lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ.

  Tăng tương tác cho bài viết

  Những bài viết có lượt tương tác cao gồm: like, share và bình luận sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị tại newfeed của nhiều tài khoản khác nhau. Đứng trên cương vị người dùng thì cũng sẽ thích comment trên những bài viết có lượt tương tác cao hơn.

  Tăng uy tín cho doanh nghiệp, cửa hàng

  Đối với những fanpage dùng để kinh doanh online, nhiều comment đồng nghĩa với sản phẩm này đang nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá từ cộng đồng. Đồng thời cũng có nhiều khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm này. Dựa trên những phản hồi tích cực, những khách hàng mới sẽ có sự tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Thúc đẩy bán hàng tốt hơn

  Nếu 2 doanh nghiệp kinh doanh cùng 1 loại sản phẩm và cùng đăng bài trên facebook. Tất nhiên theo tâm lý của người tiêu dùng bài viết nào nhận được nhiều lượt tương tác, bình luận phản hồi tích cực thì khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp đó.

  Giới thiệu dịch vụ hack bình luận facebook tại tooltanglike

  Hack bình luận facebook hay auto cmt fb, tăng cmt bài viết, buff cmt facebook ... đây là hình thức tăng bình luận một cách hoàn toàn tự động, nhanh, hiệu quả và an toàn. 

  Tại tooltanglike.net chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ tăng comment bài viết facebook với các tính năng ưu việt như:

  • Tool auto comment facebook không lo bị khóa tài khoản do không cần đăng nhập và thông tin đơn hàng bảo mật.
  • Cam kết comment không có nội dung rác, cmt từ nội dung khách hàng đã soạn.
  • Bình luận từ tài khoản người dùng thật, không trùng id.
  • Tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/7.

  Bảng giá buff comment facebook tại tooltanglike

  Hiện tại tool tăng like hỗ trợ tăng comment bài viết fb cá nhân, auto cmt nhóm công khai, tăng bình luận livestream Facebook. Với mức giá giao động từ 500-1.500đ. Bảng giá sẽ có sự thay đổi thường xuyên, vì thế quý khách hàng nên cập nhật bảng giá dịch vụ mới trên trang web.

  Chúng tôi cũng luôn có chương trình khuyến mãi và thông báo trực tiếp trên web để chi ân khách hàng.Bảng giá buff cmt facebook tại tooltanglike.net

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack bình luận facebook tại tooltanglike.net

  Để sử dụng tool tăng comment Facebook bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản và nạp tiền tại tooltanglike.net.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Sao chép link bài viết cần tăng cmt bài viết: Truy cập Facebook qua ứng dụng hoặc website, tìm đến bài viết cần tăng bình luận, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác… > Sao chép.Lấy link bài viết fb

  Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ seeding comment Facebook của tooltanglike.

  Để auto cmt fb bạn vào: Menu > Buff Facebook > Tool Tăng Comment Facebook.

  Nhập link bài viết, link hình ảnh, link video Facebook mà bạn cần buff cmt, chọn server, soạn nội dung comment sau đó bấm Tạo đơn. Comment sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.Tạo đơn mua cmt fb

  Video hướng dẫn mua comment facebook

  Trên đây là cách tăng bình luận trên facebook thông qua app tăng cmt fb của chúng tôi, nếu trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua biểu tượng hỗ trợ để được tư vấn và khắc phục. 

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page