Cách Bật Comment Bài Viết Facebook Cá Nhân, Group Nhanh

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 05/09/2023

Facebook hỗ trợ bạn tắt - mở tính năng bình luận bài viết trên facebook cá nhân hoặc các hội nhóm nếu bạn có nhu cầu để tất cả mọi người có thể bình luận hoặc giới hạn người bình luận theo nhu cầu của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật - tắt comment trên Facebook.Hướng dẫn tắt comment bài viết facebook

Hướng dẫn bật, tắt comment Facebook

Để tắt, bật bình luận bài viết trên facebook cá nhân bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấn vào Cài đặt. Chuyển sang giao diện thiết lập, bạn nhấn vào Người theo dõi và nội dung công khai.

Bước 2:

Trong giao diện này tại phần Bình luận về bài viết công khai, chúng ta sẽ chuyển về chế độ Bạn bè để chỉ bạn bè của bạn mới được phép bình luận vào bài viết, nếu để ở chế độ Công khai trên Facebook thì tất cả bạn bè có thể comment bài viết của bạn.Tắt bận bình luận bài viết fb cá nhân

Bước 3:

Tiếp tục nhìn xuống bên dưới phần Thông tin cá nhân. Nếu bạn không muốn người lạ có thể bình luận vào ảnh đại diện Facebook hay những thông tin cá nhân của bạn, thì chúng ta chuyển sang chế độ Bạn bè.

Với những người bán hàng trên Facebook, thường xuyên livestream trên Facebook thì lại cần mọi người đều có thể bình luận vào bài đăng, bao gồm người lạ. Nếu vậy thì bạn chỉ cần chuyển từ chế độ Bạn bè về chế độ Công khai cho bài viết trên Facebook.

Cách bật, tắt comment trong group Facebook

Cách tắt bật bình luận cho bài viết trong nhóm fb cũng không hề phức tạp bạn có thể thao tác như sau:

Cũng tại giao diện trong nhóm Facebook mà bạn đang tham gia, hoặc nhóm Facebook đang quản lý, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại bài viết muốn tắt bình luận. Sau đó nhấn vào mục Tắt tính năng bình luận.

Từ khóa: tắt tính năng bình luận bài viết fb bật comment bài viết fb
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page