Tool Tăng 4000 Giờ Xem Youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Để có thể đủ điều bật kiếm tiền trên youtube kênh cần đủ 4000 giờ xem hợp lệ và công khai trong vòng 12 tháng. Nhưng để có đủ lượt xem như điều kiện như trên thì cần rất nhiều thời gian. Với dịch vụ tăng giờ xem youtube bạn có thể đạt 4000 giờ xem nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ ở bài viết dưới đây.Tool Tăng 4000 Giờ Xem Youtube

  Dịch vụ tăng giờ xem youtube là gì?

  Tăng 4000 giờ xem công khai trên youtube hay mọi người thường gọi ngắn gọn tăng 4000 giờ xem là hành động dùng các công cụ hỗ trợ tăng số lượng thời gian xem video của người dùng trên các video công khai có trên kênh của bạn và được cộng dồn trong thời gian ngắn.

  Tăng 4000 giờ xem youtube để làm gì?

  Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn lợi ích khi tăng giờ xem youtube

  Đòn bẩy để bật kiếm tiền

  Điều kiện để bật được kiếm tiền từ Youtube đó là bạn cần phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký trong vòng 365 ngày gần nhất.

  Khi đã có nội dung chất lượng kết hợp dùng tool tăng giờ xem youtube thì số giờ xem tăng dần kèm theo số lượng subcriber, like, share, comment cũng tăng lên vì người dùng thấy rằng nội dung bạn cung cấp là hữu ích.

  Đề xuất video dễ dàng hơn

  Video, kênh của bạn sẽ được Youtube đánh giá tốt và hữu ích tới từ kết quả tương tác của người dùng. Với 4000 giờ bạn sẽ dễ dàng được đề xuất tới nhiều người dùng hơn, vì kênh của bạn chia sẻ những nội dung có ích. Điều này giúp mở rộng tệp người xem được tiếp cận từ đó giúp phát triển kênh tốt hơn.

  Quy trình dùng tool tăng giờ xem youtube tại Tool Tăng Like?

  Với tool tăng 4000 giờ xem youtube tại chúng tôi khách hàng tăng view sau 25 phút tạo đơn với các bước như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tool tăng 4000 giờ xem Youtube
  • Bước 2: Bạn cần lấy link video Youtube cần buff giờ xem > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kếtLấy link video cần buff giờ xem
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay trở lại web buff 4000 giờ Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng view cần buff > Bấm tạo đơn để hoàn tấtTạo đơn mua giờ xem
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff view cho video của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Tại sao nên mua giờ xem youtube tại tool tăng like

  An toàn với tài khoản

  Khi mua giờ xem youtube tại tooltanglike.net thông tin đơn hàng được bảo mật tuyệt đối nên không bị hacker lấy thông tin ăn cắp tài khoản.

  Bên cạnh đó khi dùng dịch vụ của chúng tôi lượt xem từ người dùng thuật từ tài khoản Việt Nam vì vậy không lo vi phạm nguyên tắc cộng đồng khiến khóa tài khoản.

  Chi phí hợp lý

  Dịch vụ hack 4000h xem youtube có mức giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 250đ/view giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tốt hỗ trợ tăng tương tác hiệu quả hơn.

  Hệ thống tự động

  Với tool tự động khách hàng có thể dễ dàng tạo đơn trên mọi thiết bị 1 cách dễ dàng nhất. 

  Bên cạnh đó khi nạp tiền vào sử dụng dịch vụ hệ thống sẽ xử lý giao dịch tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào web 24/24 chỉ sau vài phút rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian qua tài khoản ngân hàng.

  Kỹ thuật tốt

  Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm thực chiến luôn cập nhật thuật toán , sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc 24/7 để hỗ trợ, giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể cho khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page