Auto View Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn đang tìm một công cụ hỗ trợ tăng view Tiktok tự động duy trì lượt xem ở mức ổn định khi chia sẻ video mới một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, thì đây là bài viết dành cho bạn! Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ auto view Tiktok chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.Auto View Tiktok

  Auto View Tiktok là gì?

  • Auto: Tức là tự động.
  • View TikTok: Tức là chỉ lượt người xem trên kênh Tik Tok.

  Auto View Tiktok là tự động tăng lượt xem mỗi khi đăng video mới lên Tiktok, có được số lượt xem ổn định cho tài khoản theo ý muốn mỗi khi cập nhật nội dung mới.

  Lưu ý: Dịch vụ auto view Tiktok này chỉ tự động tăng view cho video đăng sau khi cài đặt dịch vụ trên hệ thống, không hỗ trợ tăng cho video đã đăng trước khi cài đặt dịch vụ, những video cũ hãy sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok để chạy.

  Tại sao nên dùng dịch vụ tăng view tiktok tự động

  Việc sử dụng dịch vụ auto view tiktok sẽ mang lại cho bạn nhiều lượi ích như:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu bạn là người thường xuyên chia sẻ video lên Tiktok nhưng bị mất tương tác, không có thời gian buff view lẻ thì việc cài auto view tiktok sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, với mức giá rẻ hơn. Chỉ cài 1 lần view ổn định cả tháng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi khi chia sẻ video lên kênh duy trì được nhiều lượt xem ổn định sẽ giúp tạo ấn tượng với người dùng. Độ nhận diện tăng lên từ đó tạo độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem nào chắc chắn sẽ không có độ uy tín.

  Duy trì tương tác

  Số lượt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân. Khi video nào cũng có nhiều lượt xem sẽ kích thích sự tò mò, chờ đợi video mới. Hiện nay các tài khoản có lượt follow cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài auto view sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội.

  Lên xu hướng

  Lượt xem là một trong những yếu tố xếp hạng video của Tiktok, nếu để ý những video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, auto view Tiktok tự động sẽ giúp bạn đạt đủ yếu tố về lượt xem. Video nào cũng có lượt xem cao dễ viral cũng thu hút người dùng follow tài khoản của bạn. 

  Dịch vụ auto view tiktok tại Tool Tăng Like có gì ?

  Với dịch vụ tăng view tiktok tự động khi khách hàng dùng dịch vụ chúng tôi cam kết:

  • View tăng nhanh ổn định lên đến 10tr view.
  • Autoview giá rẻ chỉ với 2,5đ vẫn đảm bảo chất lượng
  • Tăng view tiktok tự động từ người dùng thật, không tụt
  • Tư vấn hỗ trợ 24/24
  • Thông tin của Quý khách được bảo mật an toàn tuyệt đối.
  • Sau khi đăng ký dịch vụ thì chỉ sau 10-15 là tool auto view đã kích hoạt tự động.

  Các bước cài auto view Tiktok tại tooltanglike.net

  Quy trình cài auto view tiktok tại web

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại.
  • Bước 2: Nạp ngân sách vào tài khoản để dùng tool auto view Tiktok qua 3 hình thức: Ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại.Tạo tài khoản và nạp tiền
  • Bước 2: Bạn cần link profile Tiktok muốn cài auto view tiktok bằng cách: Truy cập tiktok vào Hồ sơ > Chỉnh sửa hồ sơ > Sao chép liên kết.

  Lấy link profile Tiktok

  • Bước 3: Truy cập vào Buff Tiktok => Auto view Tiktok.Cài auto view tiktok

  Sau đó bạn quay lại web dịch vụ và tiến hành:

  • Dán link.
  • Chọn server.
  • Ấn "Tạo đơn" để hoàn thành.
  • Đợi 10-15p' để hệ thống tiến hành tăng view Tiktok tự động cho các video đăng sau khi cài auto view tiktok thành công đến kênh người dùng.

  Video hướng dẫn mua view tiktok tự động

  Thông số cài đặt

  • Nhập link profile Tiktok: lấy link trang cá nhân theo hướng dẫn, lưu ý là nhập link trang cá nhân, không nhập link video.
  • Chọn sever: hệ thống có nhiều sever với các loại view có chất lượng, thời gian tăng khác nhau, bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.
  • Số view mỗi video: nhập số lượt xem cần tăng cho mỗi 1 video, ví dụ bạn cần mỗi video có 1.000 lượt xem hãy nhập 1000.
  • Số video cần mua auto: nhập số lượng video cần tăng view, ví dụ bạn nhập 10 thì sau khi cài đặt hệ thống tự động kiểm tra trang cá nhân nếu phát hiện đăng video mới sẽ tự. động tăng view tối đa 10 video, từ video thứ 11 sẽ không tăng view.
  • Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: phần này có thể bỏ qua.

  Trên đây là phần hướng dẫn cài đặt auto view TikTok, tức là tự động tăng nhanh lượt người xem video cụ thể trên kênh TikTok của bạn. 

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 tại đây :
  Hotline: 0972.697.426

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page