Cách Bật Nút Chia Sẻ Trên Facebook Đơn Gỉan

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 07/09/2023

Đôi khi bạn thấy và muốn bạn bè đọc được những tin tức hoặc một hình ảnh thú vị nào đó qua việc share lại bài đó nhưng không được thì có thể do người đó tắt tính năng chia sẻ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách bật nút chia sẻ, nút Share trên Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng.Cách bật nút chia sẻ trên facebook

Lợi ích khi bật nút chia sẻ trên facebook

Với những tài khoản vô tình ẩn nút chia sẻ trên facebook sẽ không nhận loại được những lợi ích sau đây khi bài viết được nhiều người share 

  • Để người khác có thể đăng bài viết của bạn lên tin Facebook của họ.
  • Để người khác chia sẻ bài của bạn, làm cho bài viết của bạn có nhiều tương tác, tiếp cận nhiều đối tượng hơn,dễ lên xu hướng.
  • Hỗ trợ quảng bá xây dựng thương hiệu giúp bán hàng tốt hơn.
  • Sửa lỗi không thấy nút chia sẻ trên Facebook.

Hướng dẫn mở nút chia sẻ trên Facebook cá nhân

Bước 1: Truy cập Facebook > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

Bước 2: Tiếp tục chọn Trang cá nhân và gắn thẻ > Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ? > Chọn  là hoàn tất.Mở nút share facebook cá nhân

Bật nút chia sẻ, nút Share trên Fanpage Facebook

Bước 1: Trong giao diện trang Fanpage, bạn hãy chạm vào biểu tượng Cài đặt => Cài đặt trang.

Bước 2: Bạn chạm vào Quyền riêng tư trong mục Page and tagging chọn Cho phépngười khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ. Bấm  xong Back để trở lại mục trước.Mở nút chia sẻ fanpage fb

Nếu bạn không muốn bài đăng của mình được chia sẻ với người khác thò phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cách ẩn nút chia sẻ bài viết trên facebook nha.

Hướng dẫn cách ẩn nút chia sẻ bài viết trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mở ứng dụng facebook. Sau đó đăng nhập tài khoản facebook bạn muốn tắt tính năng chia sẻ bài viết.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc phải phía trên giao diện FB và chọn dòng Cài đặt & quyền riêng tư – > Cài đặt.

Bước 3: Tìm mục Đối tượng và chế độ hiển thị, sau đó mở dòng Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 4: Chọn dòng Cho phép người khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?

Sau đó chọn dòng Không để kích hoạt nút ẩn chia sẻ bài viết trên FB.Tắt nút share facebook

Bước 5: Mở trang facebook cá nhân, tìm bài viết mình muốn tắt tính năng chia sẻ. Bạn chỉ được phép tắt nút chia sẻ cho từng bài viết một, Facebook không hỗ trợ tính năng tắt hàng loạt bài viết nha.

Bước 6: Nhấn chọn nút 3 chấm nằm cạnh tiêu đề bài viết và chọn dòng Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 7: Một cửa sổ mới xuất hiện, chọn dòng Bạn bè mới có thể xem bài viết của bạn. Những người không phải là bạn bè của bạn trên Facebook sẽ không nhìn thấy bài đăng này và sẽ không thể chia sẻ nó.

Hoặc bạn chọn chế độ hiển thị bài viết “ Chỉ mình tôi “ thì không ai có thể nhìn thấy bài viết của mình được. Hay nói cách khác là không cho bạn bè chia sẻ bài viết trên facebook của bạn.

tắt nút chia sẻ trên fb

Facebook là mạng xã hội để gắn kết người dùng khắp nơi trên thế giới với nhau, nếu một người chia sẻ bài viết của bạn thì sẽ có rất nhiều người khác tiếp cận bài viết này và sẽ giữ chân người dùng trên FB nhiều hơn.

Vì vậy, Facebook không hỗ trợ người dùng tính năng ẩn nút chia sẻ bài viết trên trang FB cá nhân, trên group và fanpage. 

Facebook mới phát triển tính năng ẩn các biểu tượng cảm xúc, ẩn số lượng like bài viết nhưng không hỗ trợ bạn ẩn toàn toàn nút chia sẻ bài viết.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách bật nút share fb, ẩn nút chia sẻ bài viết trên facebook đơn giản.

Từ khóa: Bật Nút Chia Sẻ Trên Facebook Tắt share bài viết facebook
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page