Tool Tăng Share Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Muốn thước phim tiếp cận được nhiều người hơn thì video reels cần có lượt chia sẻ. Vậy làm cách tăng lượt chia sẻ thước phim trên facebook? Hãy cùng Tool Tăng Like tìm hiểu các cách tăng share reels facebook miễn phí ở bài viết dưới đây.Tăng lượt chia sẻ thước phim ngắn trên facebook

  Hack share, Auto share reels facebook là gì?

  Auto share reels facebook hay còn gọi là hack share reels fb, tăng chia sẻ thước phim fb,..., là cách tăng số lượng chia sẻ thước phim mà bạn đăng tải,với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn giúp tăng tỷ lệ tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

  Dịch vụ Tăng share reels fb được dành cho những bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook mà có ít tương tác, lượt tiếp cận thấp.

  Tại sao nên tăng share reels facebook?

  Dưới đây là một số lợi ích từ việc buff share facebook:

  • Giúp thông điệp được truyền đi hiệu quả: Mỗi một lượt chia sẻ vào hội nhóm hay trên trang cá nhân, bài viết sẽ được hiển thị lại. Nhờ đó, nội dung này được tiếp cận với nhiều người hơn nữa.
  • Giảm chi phí quảng cáo: So với quảng cáo truyền thống, tăng share Facebook giúp bạn tiếp cận với thị trường tiềm năng trực tiếp, dễ dàng, hiệu quả và chủ động. Điều này giúp các thông tin cần truyền tải được tiếp nhận tốt hơn.
  • Củng cố độ uy tín của tài khoản cá nhân hoặc kinh doanh: Khi có nhiều lượt chia sẻ, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt Facebook cũng được củng cố. Facebook ngầm cho rằng các nội dung, cách hoạt động của bạn,…đúng hướng, tốt cho cộng đồng.

  Hướng dẫn cách tăng share reels facebookCách tăng share reels facebook

  Cách 1: Kêu gọi bạn bè chia sẻ, nhờ fan chia sẻ thước phim. Để dễ dàng hơn cho việc kêu gọi chia sẻ, bạn có thể gửi lên các hội nhóm, kèm với chương trình quà tặng có giá trị, … Điều này sẽ kích thích người dùng chia sẻ một cách dễ dàng hơn.

  Đối với cách này,bạn cần bỏ ra nhiều công sức. Ngoài ra lượt share sẽ không chất lượng, bởi lẽ người dùng có xu hướng share để nhận thưởng, vì thế sau khi kết thúc sự kiện người dùng có thể xóa bỏ bài viết của bạn.

  Cách 2: Mua share reels fb giá rẻ.

  Dịch vụ tăng share reels hay còn được biết đến là dịch vụ buff chia sẻ thước phim ngắn facebook. Với cách này, bạn sẽ liên hệ với các đơn vị hỗ trợ mua share reels fb uy tín. Các đơn vị này sẽ sử dụng tool tăng share reels tự động để tăng chia sẻ cho thước phim của bạn.

  Tooltanglike.net là đơn vị hàng đâu cung cấp các dịch vụ về Facebook, trong đó có dịch vụ tăng share reels facebook giá rẻ, an toàn cho tài khoản Facebook của bạn.

  Bảng giá mua lượt chia sẻ thước phim trên fb tại tooltanglike.net

  Khi sử dụng tool tăng share reels facebook tại tooltanglike.net khách hàng ngoài được dùng dịch vụ với múc giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 500đ/share mà còn được đảm bảo:

  • Lượt share từ tài khoản người dùng thật từ Việt Nam
  • Được nhiều khách hàng tín tưởng sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian hack share nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao. 
  • Giá cá hợp lý, bảo mật an toàn. 
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

  Chúng tôi cũng thường xuyên tạo khuyến mãi để chi ân khách hàng  vì vậy hãy thường xuyên cập nhật bảng giá nhé.Bảng giá mua share reels facebook

  Quy trình dùng dịch vụ tăng share reels facebook tại Tooltanglike.net

  Hệ thống Tool Tăng Like hỗ trợ khách hàng mua lượt chia sẻ cho thước phim ngắn trên Facebook giúp reels của tiếp cận nhiều người xem, lan tỏa thông tin nhanh để tăng đơn hàng hiệu quả. Quy trình buff share reels Facebook như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tool tăng reels facebook.
  • Bước 2: Bạn cần lấy link  thước phim trên Facebook cần buff lượt chia sẻ.

  Cách lấy link reels facebook:

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại >Chọn reels muốn lấy link > Chọn biểu tượng chia sẻ > Sao chép liên kết.Lấy link thước phim ngắn facebook

  • Bước 3: Sao chép liên kết thước phim xong quay lại web buff share.

  - Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  - Chọn loại sever phù hợp (có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin).

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượt chia sẻ mình muốn

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua

  - Bấm tạo đơn để hoàn tất.Tool tăng share reels facebook

  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff share cho thước phim của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Video hướng dẫn chi tiết cách mua share reels facebook

  Như vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tăng share reels facebook hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page