Tool Tăng Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Muốn thước phim nổi bật và xuất hiện nhiều hơn bên cạnh view thì bình luận reels facebook cũng là yếu tố rất quan trọng. Những sự tương tác giữa tác giả và người dùng sẽ giúp video tiếp cận nhiều người hơn. Vậy làm cách nào để tăng comment reels facebook? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu cách tăng bình luận thước phim facebook miễn phí.Tăng comment reels facebook

  Tăng comment reels facebook là gì?

  Hay còn được tìm kiếm với các cụm từ như: tăng cmt reels facebook, auto comment reels fb,.. được hiểu đơn giản chính là hành động giúp tăng bình luận thước phim được chia sẻ trên facebook.

  Với nội dụng bình luận được soạn sẵn bởi chính khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên những comment, Hack Comment Reels Facebook - Tăng cmt reels facebook với id không trùng lặp có lợi cho video của mình.

  Tại sao bạn nên tăng comment facebook?

  Việc buff cmt facebook cũng có rất nhiều ý nghĩa đến với  tài khoản kinh doanh online của bạn cụ thể như sau;

  Đối với mục đích phát triển thương hiệu

  • Khi thước phim có nhiều comment sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều và liên tục trên newsfeed của nhiều người dùng Facebook khác.
  • Thước phim giới thiệu dịch vụ sản phẩm có nhiều cmt tốt giúp tạo uy tín cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu và đó là cơ hội tốt để thương hiệu của các bạn có thể phát triển mạnh mẽ và lan truyền đến nhiều người tiêu dùng đang sử dụng mạng xã hội Facebook để tìm kiếm.

  Đối với mục đích bán hàng

  • Tăng mật độ tương tác đến với khách hàng: reels có nhiều comment sẽ thu hút người xem và tạo cảm giác muốn xem hết thông tin trên bài đăng đó của bạn.
  • Tạo sự tin tưởng của khách hàng: Nó là hiệu ứng đám đông. Khi bạn thấy mộtnội dung chia sẻ có nhiều comment, bạn sẽ nghĩ rằng chắc là sản phẩm/dịch vụ uy tín nên mới được nhiều người quan tâm như vậy.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công: Chính vì nhờ có nhiều comment trên đoạn video đó sự gia tăng về tỉ lệ người quan tâm cũng như hiệu ứng tăng đám đông, sẽ giúp bạn có được thêm nhiều sự tin tưởng và tạo ra cho mình được nhiều đơn hàng giá trị mà như bạn đang mong muốn nhất.

  Cách hack comment reels facebook miễn phí

  Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số cách buff cmt reels fb có thể tham khảo.Cách hack comment reels facebook miễn phí

  Tăng Comment Video Reels facebook bằng cách nhờ bạn bè

  Cách này thì khá thủ công và rất phiền cho bạn bè. Chỉ số rất ít bạn bè thân thiết của bạn mới sẵn sàng để lại 1 bình luận, còn không đa số sẽ lờ đi.

  Lập nhiều tài khoản phụ

  Việc lập nhiều tài khoản phục vào comment thước phim của mình tốn nhiều thời gian cần có nhiều thiết bị hỗ trợ.

  Tăng Comment Video Reels facebook bằng cách mua dịch vụ 

  ToolTăngLike.net cung cấp dịch vụ tăng comment Reels facebook giá rẻ, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

  Người comment là từ tài khoản người dùng thật ngẫu nhiên, theo nội dung bạn soạn sẵn với id không trùng lặp.

  Tuy nhiên dịch vụ chỉ hỗ trợ tăng bình luận bằng chữ không tăng bình luận bằng hình ảnh.

  Khi dùng dịch vụ bạn không cần cung cấp tài khoản, thông tin mua hàng được bảo mật.

  Bảng giá tăng cmt reels faceboook

  Hiện tại dịch vụ tăng comment video reels facebook của chúng tôi có mức giá hấp dẫn nhất thị trường chỉ với 1000đ - 1.200đ/ comment (rẻ nhất thị trường).

  Các bạn hãy cập nhật bảng giá dịch vụ hack bình luận thước phim facebook trên hệ thống do phải thay đổi để phù hợp với thị trường tuy nhiên chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ buff tương tác mạng xã hội có mức giá phù hợp vất tất cả các đối tượng khách hàng hiện nay.Bảng giá tăng cmt reels faceboook

  Hướng dẫn mua comment reels facebook tại Tooltanglike.net

  Với năng tăng bình luận thước phim facebook tự động sau tạo đơn khách hàng có thể mua comment reels facebook dễ dàng trên điện thoại và máy tính như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ tooltanglike.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tool tăng comment reels

  Bước 2: Bạn cần lấy link thước phim ngắn trên facebook cần buff comment > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bên cạnh video reels cần lấy link bạn bấm nút Chia sẻ > Chọn Tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết.Lấy link reels facebook

  Bước 3: Sao chép liên kết thước phim xong quay lại web buff comment > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Chọn loại sever phù hợp (có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin).

  Phần nội dung bình luận bạn tự soạn nội dung, có thể buff nhiều cmt 1 lúc bằng cách nhập mỗi bình luận 1 dòng.  

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tất.Tool tăng comment reels facebook

  Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff comment cho reels facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm, mỗi bình luận là một nick Facebook hoàn toàn khác nhau.

  Như vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tăng comment reels facebook hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page