Tool Tăng Like Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Reels là tính năng chia sẻ các đoạn video ngắn được yêu thích trên facebook chỉ sau story. Nhờ vậy lượt tiếp cận tương tác với khách hàng trở nên hiệu quả hơn. Vậy cần làm gì để tăng lượt thích thước phim trên facecbook để reels của bạn nổi bật giữa hàng loạt các video khác. Hôm nay ToolTangLike sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng like reels Facebook đơn giản và hiệu quả.

  Tăng like reels là gì? 

  Việc việc người dùng sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng lượt nhấn thích cho thước phim ngắn của mình chia sẻ trên facebook với số lượng mong muốn, tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Tại sao nên hack like reels Facebook ?

  Hack like Reels Facebook hay tăng like Reels Facebook, hack like thước phim Facebook đang là nhu cầu khá cần thiết của nhiều người để qủang bá hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm của mình và nhiều lợi ích khác như:

  Tăng uy tín cho video

  Reels Facebook đang được rất nhiều người dùng sử dụng nhằm thể hiện được sự sáng tạo nội dung hay và ý nghĩa.

  Vậy nên khi bạn hack like reels fb đối với tài khoản kinh doanh đang giới thiệu sản phẩm và muốn xây dựng thương hiệu sẽ giúp video của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt người xem. Một video mà quá ít lượt like nhìn sẽ không thu hút bằng một video có số lượng lên tới hàng nghìn like.

  Tăng tương tác cho tài khoản facebook

  Mọi video mà bạn tạo trên Reels đều sẽ hiện trên dòng thời gian Facebook giống như những bài đăng hàng ngày. Vậy nên buff like reels fb sẽ giúp video dễ lên xu hướng, được thuật toán facebook ưu tiên xuất hiện nhiềutrên newfeed. Bên cạnh đó tăng lượt thích thước phim giúp video đạt triệu like kích thích người dùng vào xem từ đó sẽ tăng tương tác cho tài khoản facebook cuả bạn.

  Tạo kênh Marketing hiệu quả

  Bạn dùng thước phim để giới thiệu sản phẩm auto like reels sẽ giúp nội dung được truyền tải tốt và lan truyền mạnh mẽ hơn. Khi bán các mặt hàng, sản phẩm trên facebook mà lại có một kênh Reels với số lượng video được nhiều người like, view thì sẽ tạo dựng được một kênh giới thiệu sản phẩm riêng thông qua reels facebook.

  Tiếp cận khách hàng mới

  Khi bạn có được những video hay trên Reels facebook thì sẽ nhận được những lượt tương tác bạn bè lại giới thiệu đến bạn bè của họ từ đó nhiều người mới biết đến và họ cũng chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Thương hiệu, sản phẩm sẽ được chia sẻ nhiều hơn. 

  Tăng like reels facebook thực sự sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực. Tiếp theo chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách đăng thước phim thu hút nhiều lượt thích.

  Hướng dẫn tăng like reels facebook miễn phí

  Dưới đây chúng tôi chia sẻ những tips buff like reels free bạn có tham khảo để đạt hiệu quả nhất.

  Tăng like Reels bằng cách bắt trend và hashtag nổi bật

  Tận dụng các trend và hashtag nổi bật là một chiến lược quan trọng để tăng like cho Reels trên Facebook. 

  Các trend thường được người dùng tìm kiếm và dễ dàng nhấn thích hơn chính vì vậy bạn hãy cập nhật trend mới kết hợp chỉnh sửa nội dung để liên kết với mục đích giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn. 

  Bên cạnh đó hãy tìm kiếm các hashtag liên quan để thêm vào phần mô tả giúp tăng lượt tìm kiếm cũng như tiếp cận đúng đối tượng hướng đến.

  Tích cực tương tác với người xem

  Để nhận được thiện cảm từ phía người dùng cũng như thu hút sự quan tâm và like từ người khác, hãy tích cực tương tác với nội dung của họ. Hãy xem và like các video Reels của người khác. Đồng thời, bạn hãy để lại nhận xét tích cực và chia sẻ những nội dung thú vị. 

  Khi họ nhận thấy mình được quan tâm sẽ tìm kiếm và tương tác lại với bạn. Điều này giúp bạn tạo mối quan hệ tốt với người dùng khác mang tính lâu dài.

  Tận dụng các mối quan hệ, chia sẻ sang các nền tảng

  Nếu bạn đã có một mạng lưới quan hệ trên Facebook, tận dụng nó để tăng like cho Reels của bạn. Hãy chia sẻ video Reels của mình với bạn bè, gia đình và những người quen biết khác. Kết hợp share video sang các mạng xã hội khác để tăng lượt nhấp xem video tăng lượt thích thước phim tự nhiên hơn.

  Cũng như nhờ những người quen biết đó và họ có thể like, chia sẻ hoặc tag những người khác vào nội dung của bạn. Từ đó, giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

  Tải lên video có chất lượng cao

  Bên cạnh sáng tạo nội dung hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đăng video Reels lên facebook có chất lượng cao, sắc nét và hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ từ facebook để chỉnh sửa video tạo ra những video có hiệu ứng thú vị, âm thanh tốt và nội dung hấp dẫn. 

  Trên thực tế, người dùng chỉ có 3 giây đầu để chú ý đến video của bạn. Với số lượng video khổng lồ được chia sẻ mỗi ngày họ sẽ dễ dàng bỏ qua nếu như thông tin của bạn có chất lượng kém. Vì vậy hãy cập nhật sáng tạo nội dung, cải thiện kĩ năng chụp ảnh và nhiều yếu tố như chọn goác chụp, ánh sáng,..

  Video chất lượng cao sẽ thu hút người dùng vào xem nhiều hơn. Ngoài ra, nếu reels ấn tượng điều này cũng tăng khả năng họ like và chia sẻ nội dung của bạn.

  Ngoài việc áp dụng các cách tăng like Reels miễn phí ở trên đây bạn có thể kết nối tới tooltanglike.net của chúng tôi để mua like reels fb hiệu quả và bền vững. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phần tiếp theo.

  Bảng giá mua like reels tại tooltanglike

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội, luôn cập nhật cải tiến dịch vụ để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất Tooltanglike.net cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn!

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Cam kết an toàn tuyết đối cho page/profile/kênh youtube/tiktok/instagram/shopee/twitter/telegram của bạn!
  • CHI PHÍ PHÙ HỢP: Tương tác có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng.
  • TĂNG NHANH: Từ 10 phút – 48h, dịch vụ sẽ được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
  • BẢO MẬT THÔNG TIN: Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
  • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH : Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ Qúy khách 24/7.

  Hiện dịch vụ tăng lượt thích thước phim trên facebook có giá từ 26đ - 40đ / like rẻ nhất thị trường.

  Quy trình tăng like reels facebook tại tooltanglike.net

  Hệ thống tăng like reels trên Facebook của tool tăng like tự động 100%, có thể buff ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản như sau:

  Bước 1: trên trang chủ tooltanglike.net chọn MENU > Buff Facebook > Tool tăng view reels facebook.

  Bước 2: bạn cần lấy link thước phim trên Facebook cần buff like > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem reels cần buff like > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff like > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like cần tăng > Bấm tạo đơn.

  Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số like cho reels của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Trên đây là cách tăng like reels fb free bạn có thể áp dụng. Nếu trong quá trình tạo dơn mua like reels fb gặp lỗi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page