Tool Tăng Share Bài Viết Vào Group Fb

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Ngoài Fanpage, Group Facebook cũng là một kênh bán hàng, chia sẻ thông tin hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua. Các bài viết được chia sẻ trên Group sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của mọi người, họ có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận… về các sản phầm dịch vụ bạn cung ứng.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia sẻ bài viết của mình vào nhiều nhóm trên Facebook. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm trên facebook

  Buff share group Facebook là gì?

  Đây là dịch vụ tăng lượt chia sẻ cho nội dung vào các hội nhóm trên Facebook giúp nội dung của bạn nhận được nhiều lượt tiếp cận thật hơn, có hỗ trợ buff chia sẻ cho live stream giúp tạo ra đơn hàng thật.

  Lợi ích tăng chia sẻ bài viết lên nhóm Facebook

  Group đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó được coi là một kênh bán hàng, kênh truyền thông hữu ích của các cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, nhu cầu kinh doanh. Khi tăng share bài viết vào nhiều group Facebook, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Việc bán hàng online về các mặt hàng hay sản phầm dịch vụ khác trên group trở nên phổ biến, mọi người tham gia các group này có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận về các sản phẩm dịch vụ này.
  • Tăng traffic cho website của bạn.
  • Các group trên Facebook cho phép bạn gửi tin nhắn với số lượng lớn đến tất cả các thành viên tích cực trong group.
  • Trong các group, bạn có thể dễ dàng tương tác với tất cả các thành viên. Bạn có thể sử dụng các bài đăng trên tường như truyền thống, trò chuyện tức thì, sử dụng email, tin nhắn hoặc thông qua các tài liệu được chia sẻ.
  • Giao tiếp trên các group Facebook có xu hướng cá nhân hơn vì nó cho phép giao tiếp một cách trực tiếp và riêng tư hơn giữa các thành viên trong group.

  Hướng dẫn tăng chia sẻ bài viết lên group Facebook

  Cách tăng chia sẻ bài viết lên nhóm fb thủ công

  Tự đăng chia sẻ bài viết của mình lên từng group fb

  Trước khi đến biết cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm bạn cần phải biết được cách sẻ bài viết lên một nhóm trên Facebook dưới đây:

  Bước 1. Đăng nhập vào Facebook và chọn bài viết muốn chia sẻ.

  Bước 2: Tại bài viết đó, bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra. Bạn click chọn Chia sẻ trong nhóm.Chia sẻ bài viết lên 1 nhóm

  Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập tên của nhóm mình muốn chia sẻ bài viết. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên và có thể thêm nội dung để bài chia sẻ thêm phong phú.

  Bước 4. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm.Chia sẻ bài viết lên 1 nhóm

  Với cách làm này, bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm sau mỗi lần thực hiện và sẽ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức để thao tác các bước hướng dẫn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào các nhóm có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chia sẻ bài nhiều viết bằng cách này.

  Chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên Facebook

  Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook các nhân của bạn, sau đó truy cập vào Nhóm.

  Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng.

  • Lưu ý: Không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán. Lựa chọn bán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

  Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

  Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm.

  Mua group facebook

  Bạn có thể tìm các nhóm bán group fb để mua lại nhưng cần tìm nhóm kinh doanh mặt hàng tương tự với bạn để tránh sau khi thành viên tự động rời nhóm.

  Hoặc bạn có thể tự tạo cho mình 1 group fb riêng và kết hợp dùng dịch vụ tăng member group để tăng thành viên mong muốn giúp bài viết tiếp cận nhiều người đọc.

  Cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm trên Facebook bằng phần mềm

  Nếu bạn không có thời gian tìm kiếm nhóm hoặc ngồi từng ngày để đăng bài thì dịch vụ tăng share group sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. 

  Tooltanglike là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  Với dịch vụ tăng share nhóm facebook chúng tôi có 1 list hàng nghìn nhóm chất lượng, giúp bạn chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm nhanh chóng, theo dõi được tỷ lệ phản hồi của các thành viên trong nhóm với giá cả rất hợp lý. 

  Đến với tooltanglike chúng tôi luôn cam kết: 

  - Mang tới những group chất lượng với lượng member khủng.

  - Share bài tự nhiên, không cần login facebook của bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

  - Khách hàng chủ động theo dõi được tỷ lệ chuyển đổi trong nhóm. 

  - Giá dịch vụ hợp lý, đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận tình. 

  Nếu bạn đang tìm kiếm cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook thì còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Chần chừ là gì? Chần chừ hay Trần trừ từ nào đúng chính tả

  Bảng giá auto share group facebook tại tooltanglike

  Giá dịch vụ tăng share group FB giao động ở mức 1.500 đ-1.600đ, tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. 

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật bảng giá mới nhất TẠI ĐÂY.Bảng giá auto share group facebook

  Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook tại tooltanglike

  Để sử dụng dịch vụ auto share group facebook trên điện thoại bạn tiến hành như sau: 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền trên tooltanglike.net để sử dụng dịch vụ.Đăng kí tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook bạn thực hiện như sau: bạn vào Menu > Buff Facebook Tool Tăng Share Group Facebook.

  Tiếp theo bạn nhập link bài viết, like hình ảnh muốn share vào group, chọn server, nhập số lượng share cần tăng sau đó bấm "Tạo đơn".Tool Tăng Share Bài Viết Vào Group Fb

  Những lưu ý khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook

  Để tránh những sai lầm đáng tiếc khi chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm trên Facebook bạn cần nắm vững một số lưu ý dưới đây:

  • Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng và không nên áp dụng vào trong các nhóm khác để tránh bị spam bài viết nhé.
  • Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào những nhóm mà hiện tại mình đang là thành viên.
  • Bạn chỉ nên đăng và chia sẻ bài viết vào tối đa 5 nhóm vì nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.
  • Để tránh bị Facebook khóa bài hoặc Spam, bài đăng vào mỗi nhóm nên cách nhau 5 phút để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.
  • Việc chia sẻ, đăng bài trên một nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, để có thể đăng và chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm bạn chỉ có thể thực hiện được trên máy tính. Chính vì vậy, bắt buộc bạn phải có máy tính thì mới có thể làm được việc này nhé.
  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page