Tool Tăng View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Là hành động sử dụng hệ thống tăng lượt xem cho video, thước phim ngắn trên Facebook, có hàng nghìn lượt xem thật một cách dễ dàng trong thời gian ngắn giúp tiếp kiệm thời gian và chi phí đem lại hiệu quả nhanh chóng.

  Lợi ích khi buff view reels facebook

  Reels facebook đang là tính năng cạnh tranh trực tiếp với tiktok và short youtube về sáng tạo video ngắn. Vì vậy việc tăng lượt xem reels sẽ đem lại những lợi ích sau đây:Lợi ích khi tăng view thước phim fb

  Tăng khả năng tiếp cận

  Thuật toán facebook sẽ ưu tiên xuất hiện những bài viết, video có lượt tương tác cao. Chính vì vậy hack lượt view reels facebook sẽ được đẩy lên top thịnh hành và từ đó tăng khả năng được nhiều người dùng nhìn thấy và tiếp cận clixk xem nội dung giúp lan truyền nội dung hiệu quả hơn.

  Tăng sự chú ý và tương tác

  Lượt xem reels sẽ được hiện trực tiếp cho nên hack view reels sẽ đem lại con số khủng tạo sự chú ý với người xem họ sẽ tò mò và tìm hiểu tại sao reels lại có view cao như vậy. Khi đó video được xuất hiện, chia sẻ đến nhiều người hỗ trợ thu hút cuộc thảo luận, tương tác tích cực từ cộng đồng fb.

  Gia tăng doanh số bán hàng

  Nếu reels của bạn giới thiệu sả phẩm mà có nhiều view, share, cmt thì sẽ giúp tăng trưởng doanh số bán hàng. Buff lượt view reels giúp tăng tương tác, lượt tiếp cận kích người dùng có động lực mua hàng.

  Nâng cao nhận thức thương hiệu

  Tăng lượt xem reels giúp thước phim nổi bật, được nhiều người chú ý để lại ấn tượng họ sẽ ghi nhớ bên cạnh đó hãy thường xuyên cập nhật nội dung mới và tương tác với họ góp phầm xây dựng lòng tin và kết nối với khách hàng. Cũng như tài khoản trở nên nổi tiếng.

  Từ những lợi ích mà việc tăng view reels đem lại cho tài khoản kinh doanh và cá nhân ở trên chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách đăng reels facebook có nhiều lượt xem.

  Hướng dẫn cách tăng view reels facebook miễn phí

  Cách đăng reels có nhiều lượt xem không hề khó bạn chỉ cần biết một số tip nhỏ sau đây:Các cách tăng lượt view reels fb

  Tăng view reels nhờ nội dung

  Nội dung chất lượng và hấp dẫn luôn là yếu tố giúp thu hút và giữ chân người xem mỗi khi chia sẻ thước phim lên newfeed. Hãy cập nhật xu hướng, trend thịnh hành kết hợp sáng tạo thêm yếu tố liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn muốn giới thiệu tránh nhàm chsn và tạo hứng thú cho người xem.

  Kết hợp sử dụng các công cụ hỗ trợ để video nổi bật hơn như: âm thanh, hiệu ứng,..

  Tăng lượt view reels nhờ hashtag

  Hashtag chắc hẳn không còn xa lạ với bạn nếu muốn tìm đúng đối tượng cũng như tăng lượt hiển thị khi người dùng tìm kiếm. Chính vì vậy muốn hack lượt xem reels không nên bỏ qua hashtag. Khi đăng video reels bên cạnh dùng caption hay bạn nên kết hợp chèn hashtag phù hợp không nên lạm dụng để tăng khả năng tiếp cận.

  Chia sẻ thước phim sang các kênh social khác để tăng lượt xem reels

  Hiện nay hầu hết các nền tảng mạng xã hội đã cho phép liên kết với nhau. Do vậy hãy tận dụng nó. Bên cạnh share sang các hội nhóm trên fb hãy share reels sang các mạng xã hội khác vào các khung giờ để tăng lượt xem reels tự nhiên.

  Cách hack view reels fb hiệu quả

  Ngoài cách tăng lượt view reels miễn phí ở trên nếu bạn muốn thước phim nổi bật và nhiều lượt xem có thể tham khảo cách sau đây:

  Sử dụng Facebook Ads

  Dùng tính năng quảng cáo sẽ giúp thước phim của bạn tiếp cận khán giả phạm vi rộng hơn. Tận dụng các công cụ quảng cáo giúp reels của bạn nhanh chóng đến tay khách hàng hướng đến. Thế nhưng phương pháp này khá tốn kém không phù hợp những người kinh doanh online vốn nhỏ.

  Hợp tác với Influencer để tạo nội dung reels

  Họ là những người nổi tiếng trên mạng xã hội và có tầm ảnh hưởng chính vì vậy Influencer có vai trò quan trọng trong việc tạo nội dung Reels. Chiến lược này được xem là một trong những xu hướng của các thương hiệu trên Reels Facebook là cách tốt nhất để Reels của bạn trở nên “viral” và thu hút nhiều lượt xem hơn.

  Dùng tool tăng view reels

  Tooltanglike.net cung cấp dịch vụ hỗ trợ buff tương tác cho mạng xã hội tại đây bạn có thể mua lượt view reels số lượng lớn, tăng nhanh, chi phia thấp nguồn view thật.

  Tại sao nên dùng dịch vụ tại Tooltanglike.net

  Với dịch vụ tăng view reels khách hàng chỉ cần bỏ ra 12đ - 50 đ/ view và thường xuyên có khuyến mãi và:

  • Mua view không phải cung cấp tài khoản.
  • Tư vấn hỗ trợ 24/24
  • Lượt xem thật, tăng tự nhiên.
  • Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.
  • Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng.

  Quy trình buff lượt view reels tại ToolTangLike.net

  Với hệ thống tự động khách hàng có thể mua view reels dễ dàng trên điện thoại và máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập web: Tooltanglike.net đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví để dùng dịch vụ.Đăng ký và nạp tiền vào web

  Bước 2: Sau khi có tài khoản và nạp tiền xong bạn cần lấy link reels cần tăng view.

  Cách lấy lick reels facebook như sau:

  Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook sau đó chọn thước phim muốn lấy link tiếp theo nhấn vào viểu tượng chia sẻ và chọn sao chép liên kết.Lấy link reels fb

  Bước 3: Quay lại trang buff view tại Menu > Buff Facebook > Tool tăng view reels facebook.

  Kế tiếp bạn dán link thước phim vừa lấy vào ô nhập link facebook reels

  Chọn sever hiện nay dịch vụ có nhiều sever để bạn lựa chọn mỗi server có mức giá, tốc độ,.. khác nhau hãy bấm vào mục Xem chi tiết để tìm hiểu kỹ.

  Nhập số lượng cần tăng và kiểm tra lại các thông tin cuối cùng bấm tạo đơn.Tạo đơn tăng view reesl facebook

  Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp cách tăng view reels facebook cho người dùng. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page