Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
- Có thể nhập Link Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn!
- ID Facebook là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100242642144976
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng mắt livestream facebook ổn định là điều mà tất cả người kinh doanh đều mong muốn hỗ trợ trang cá nhân hay fanpage bán hàng trên facebook tạo doanh thu. Vậy làm sao để tăng mắt xem live facebook tự động? Hôm nay Tool tăng like sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vip mắt like stream facebook. Cùng tìm hiểu nhé.Vip Mắt Livestream Facebook

  Tăng mắt livestream facebook tự động là gì?

  Hay auto mắt live facebook là việc sử dùng tool tăng mắt xem tự động hỗ trợ duy trì view live facebook ổn định trong khảng thời gian mong muốn với số lượng mắt, số live trong ngày, sô ngày mua không giới hạn hỗ trợ video phát trực tiếp tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giới thiệu thương hiệu đến nhiều người hơn.

  Dịch vụ hỗ trợ tự động tăng mắt cho nick cá nhân, fanpage (không hỗ trợ live trong group).

  Những lợi ích khi cài vip mắt livestream facebook

  So với việc buff view lẻ việc đăng ký dùng dịch vụ tăng mắt live theo tháng sẽ đem lại nhiều lợi ích như:Những lợi ích khi cài vip mắt livestream facebook

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu bạn là người thường xuyên live trên Facebook để tiếp cận khách hàng thì cài auto mắt livestream fb sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng video để buff mắt lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số mắt như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá khi cài vip mắt live fb cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng video giúp tiết kiệm chi phí.

  Nhất là những người kinh doanh nhỏ lẻ vốn đầu tư không lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc chạy quảng cáo.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi video phát trực tiếp của bạn nhận được nhiều mắt xem cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản livestream giới thiệu sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng video nhiều view. Chỉ cần cài đặt tool tăng mắt xem livestream Facebook tự động bạn sẽ nhanh chóng có được số lượt mắt xem cho mỗi phiên live theo ý muốn duy trì ổn định.

  Duy trì tương tác

  Số lượt mắt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage tạo hiệu ứng đám đông kích thích và lôi kéo người xem. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài vip mắt xem live sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.

  Tại sao nên cài vip mắt livestream facebook tại Tool Tăng Like

  Với nhiều năm kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại Tooltanglike.net khách hàng sẽ được cam kết từ dịch vụ như:

  • Dịch vụ tự động tăng mắt xem mỗi khi bạn livestream trên Facebook sau khi cài vip mắt live thành công.
  • Mắt xem từ người dùng thật thời gian duy trì mắt lên ổn định lên đến 180 phút.
  • Số ngày mua vip mắt live lên đến 90 ngày, số lần live trong tháng không giới hạn, 1 ngày có thể phát 10 live.
  • An toàn với tài khoản, bảo mật thông tin khách hàng.
  • Tư vấn hỗ trợ 24/24.

  Bảng giá dùng dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook tự động

  Tổng số tiền mua mắt tháng = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

  Với tính năng tự động tăng view tự động cho video live trên facebook tại tooltanglikr.net hiện có mức giá giao động từ 5đ - 8đ / vip mắt.Bảng giá dùng dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook tự động

  Hệ thống thường xuyên bảo trì, cập nhật để phù hợp với thuật toán thay đổi của facebook nên giá dịch vụ có thể thay đổi nhưng không nhiều. Nói chung bạn dùng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được mức giá ưu đãi và rẻ nhất thị trường phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các doanh nghiệp bạn hãy thường xuyên cập nhật bảng giá dịch vụ để có lựa chọn phù hợp.

  Quy trình cài auto mắt livestream facebook của tooltanglike

  Bước 1: Tạo tài khoản trên web tăng mắt video trực tiếp sau đó nạp tiền vào ví bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức như: thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto tăng mắt khi livestream. Hệ thống hỗ trợ auto mắt cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook.

  Ví dụ, để cài auto mắt cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.Lấy link frofile

  Bước 3: Để tăng mắt xem mỗi khi lai chim trên facebook bạn bấm MENU Buff facebook > Vip mắt livestream Facebook.

  Sau đó nhập các thông tin web yêu cầu để tự động tăng mắt livestream fb:Tool tăng mắt livestream facebook tự động

  • Nhập ID Facebook
  • Số lượng mắt cần tăng
  • Thời gian duy trì mắt
  • Số ngày cần mua vip
  • Số live trong ngày
  • Tổng số lần live.

  Cuối cùng bấm tạo đơn hệ thống sẽ tự quét và tăng số mắt xem bạn đã mua mỗi khi bạn livestream trên Facebook mà không cần thao tác gì thêm.

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình auto mắt live fb bạn hãy nhắn tin trực tiếp để nhân viên hỗ trợ. Chúc bạn thành công tăng thu hút, tạo uy tí n với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Hỗ trợ
  Chat Zalo
  Facebook Page