Chia sẻ cách tăng follow tiktok tự nhiên

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 26/03/2024

Bật mí cách tăng follow tiktok

Cách buff follow tiktok thực ra không quá khó bạn có thể tham khảo cách làm tăng follow trên tiktok chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Pulic tài khoản TikTok

Điều cơ bản và quan trọng nhất mà nhiều người mắc phải đó chính là quên bật chế độ “ Công khai tài khoản”. Khi bạn để trạng thái “ Riêng tư”, người quan tâm muốn theo dõi phải đợt đồng ý yêu cầu mới theo dõi. Như vậy, khá phiền phức và rắc rối, khiến nhiều người bỏ qua không muốn theo dõi bạn nữa. Vì thế, hãy nhớ Public tài khoản ngay để tăng follow tiktok miễn phí.

Chuyển đổi sang tài khoản ProChuyển tài khoản tiktok sang tài khoản Pro

Đây là một cách buff follow tiktok rất hiệu quả do khi tài khoản đã ở trạng thái Pro thì video bạn đăng lên luôn được nằm trong phần đề xuất của TikTok. Nó giúp đem lại cho chúng ta nhiều người xem hơn. 

Cài đặt avatar đẹp, đầy đủ thông tinCài đặt avatar đẹp, đầy đủ thông tin

Khi mới vào một trang cá nhân nào đó, avatar (ảnh đại diện), thông tin cá nhân là thứ mà ai cũng nhìn đầu tiên. Do đó, việc bạn đầu tư thật nhiều vào nó sẽ là một cách cách buff follow tiktok siêu đơn giản. Chắc chắn những tài khoản có avatar đẹp mắt và thông tin cuốn hút sẽ dễ có được nhiều lượt theo dõi từ mọi người hơn.

Trao đổi follow với người dùng khácTrao đổi follow với người dùng khác

Trao đổi follow chéo cũng là một phương pháp phổ biến giúp tăng follow tiktok nhanh nhất hiện nay. Theo đó, người dùng sẽ follow một tài khoản TikTok bất kỳ và kêu gọi họ follow mình lại là xong.

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần tham gia những hội nhóm trao đổi follow TikTok trên các trang mạng xã hội và chia sẻ bài viết với mong muốn được trao đổi follow. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhận theo dõi từ người muốn follow chéo và trả follow lại cho họ.

Tương tác với người xem video của mình

Nếu mọi người chăm chỉ tương tác với những người xem video TikTok của mình thì dễ dàng giúp nó nhanh lên xu hướng. Từ đó, việc này sẽ thu hút thêm càng nhiều người xem hơn và kéo về rất nhiều follow cho tài khoản của bạn.

Ví dụ: bạn có thể liên tục thả tim, trả lời các comment trong video mình để giúp cho nhiều người tiếp cận, nhìn thấy video mình hơn.

Lên lịch đăng video theo kế hoạch thường xuyên

Cách buff follow tiktok free mà bạn nên biết khác đó là đăng video thường xuyên hơn. Nó sẽ thúc đẩy các chỉ số tương tác theo thời gian và trong đó có lượt theo dõi. Giống với nhiều trang mạng xã hội hiện nay, khi mà bạn bỏ bê trang cá nhân của mình thì các video đăng sẽ không được đề xuất với người khác. Ngược lại, nếu như chúng ta chăm chỉ đăng video thường xuyên thì các lược tương tác và follow cũng tăng lên.

Dùng web tăng follow tiktok

Với cách trên bạn cần có thời gian đầu tư về nội dung, chăm chỉ tương tác, trao đổi follow với nhiều tài khoản khác nhau. Tìm kếm cách dịch vụ tăng follow là lựa chọn cần thiết cho các tài khoản kinh doanh, người dùng muốn tăng tương tác cho video của mình.

Hiện nay có nhiều tool tăng follow tiktok hỗ trợ người dùng vì vậy bạn nên là người dùng thông thái để chọn đơn vị uy tín để mua follow tiktok.

Tooltanglike.net là 1 trong web tăng follow tiktok giá rẻ, uy tín được người dùng đánh giá cao bạn nên sử dụng.

Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page