Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Nạp Tiền Dùng Dịch Vụ Tại Tool Tăng Like

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 26/08/2023

Với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử bán hàng online ngày càng phổ biến tạo doanh thu khủng cho các doanh nghiệp. Bạn cũng tahm gia vào đường đua này muốn bán được hàng để kiếm thêm thu nhập. Muốn làm việc nầy tài khoản cần có lượt Bạn đang muốn tìm dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác cho tài khoản trên mạng xã hội của mình (kênh Social) nhưng hiện nay trên có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội nên bạn đang đắn đo chưa biết nên chọn đơn vị nào.

Hãy liên hệ ngay với Tool Tăng Like, chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết để bạn đọc hiểu hơn.Tool Tăng Like dịch vụ mạng xã hội uy tín

Tính năng dịch vụ tại Tool Tăng Like

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao nhiều năm kinh nghiệm Tooltawnglike.net tự hào là đơn vị uy tín về cách dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác cho các mạng xã hội chất lượng số #1 Việt Nam với tính năng đặc biệt như: 

 • Chúng tôi hỗ trợ tăng like, tăng follow, tăng view, tăng share,.. cho hầu hết các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử như Facebook, Tik Tok, Instagram, Shopee,...
 • Dịch vụ tuân theo thuật toán các mạng xã hội đề ra tránh spam để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ luôn cập nhật, bảo trì để đem lại chất lượng tốt, trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
 • Qúy khách khi mua like, mua view,.. không cần cung cấp tài khoản đây là 1 ưu việc đặc biệt madf các đơn vị khác chưa có.
 • Không tiết lộ thông tin khách hàng nên tài khoản kho lo bị hack, bị khóa.
 • Tăng nhanh trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên nhất để tăng tương tác cho tài khoản.
 • Chi phí hợp lý có thể rẻ nhất thị trường.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.
 • Giao diện dễ sử dụng khách hàng có thể truy cập tạo đơn trên tất cả các thiết bị điện tử.
 • Hỗ trợ khách hàng kiếm tiền từ việc giới thiệu khách hàng mới.
 • Dịch vụ hoàn toàn tự động từ việc tạo đơn đến nạp tiền.
 • Có nhiều mức độ đãi ngộ cho khách hàng từ ctv, đại lý, luôn có khuyến mãi,..

Và rất nhiều tính năng khách hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ để trải nghiệm nhé.

Với tính năng đặc biệt trên cách đăng ký tài khoản và nạp tiền sử dụng dịch vụ như thế nào? Bạn hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại Tool Tăng Like

Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bạn cần có tài khoản và ví có số dư. Cách tạo tài khoản và nạp tiền vô cùng đơn giản ai cũng có thể làm được mà không cần sự hỗ trợ nào. Quy trình đăng ký tài khoản và nạp tiền như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://tooltanglike.net/

Khi đã truy cập thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ của Tool Tăng Like được. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản. Hãy điền thông tin đầy đủ như:

- Tên đăng nhập

- Địa chỉ Email

- Mật khẩu

- Nhập lại mật khẩuĐăng ký tài khoản

Sau đó là kiểm tra thông tin của mình xem đã chuẩn xác chưa và bấm vào “đăng ký” tài khoản.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Với hệ thống nạp tiền tự động bạn vào Menu >> Nạp Tiền.

Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo  trực tiếp qua thẻ điện thoại. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để nạp tiền vào tài khoản an toàn nhất.Nạp tiền vào ví

- Thanh toán bằng hình thức Ngân hàng: bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản hiển thị trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải trùng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.Nạp tiền qua ngân hàng

- Thanh toán bằng hình thức nạp tiền qua Ví momo: bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và lưu ý nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.Nạp tiền qua ví momo

Nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý. Với hình thức thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại sẽ phát sinh thêm phí thanh toán cho nhà mạng 30%.Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

Lưu ý khi nạp tiền trên hệ thống của Tooltanglike.net.

 • Nhập đúng cú phám nội dung chuyển tiền mà website yêu cầu.
 • Bạn chỉ cần nhập số tiền cần nạp hệ thống tự động cộng tiền cho bạn sau 1 - 5 phút sau khi nhận được tiền.
 • Người dùng nạp tối thiểu 10,000 đồng.
 • Đối các dịch vụ miễn phí số dư trong ví là 50.000đ.
 • Nếu sau 10 phút từ khi tiền trong tài khoản của bạn bị trừ mà vẫn chưa được cộng tiền vui lòng liên hệ hỗ trợ.
 • Để tránh sai sót về nội dung nạp tiền có thể copy hoặc quét QR code.
 • Số tài khoản và nội dung chuyển tiền thường xuyên thay đổi, vì vậy khi nạp tiền hãy vào website lấy thông tin tài khoản.
 • Nên chuyển tiền nhanh 24/7 để được cộng tiền ngay sau vài phút. Trường hợp chuyển tiền chậm sẽ được cộng tiền sau khi ngân hàng xử lý giao dịch.

Điều khoản dịch vụ tại Tool Tăng Like

Khi bạn đã đăng ký và nạp tiền thành công trên Tool Tăng Like thì hãy để ý đến những điều khoản trước khi sử dụng dịch vụ nhé, cụ thể:

- Khi đồng ý sử dụng dịch vụ tức là bạn đã đồng ý các điều khoản nên chúng tôi sẽ không giúp đỡ về mặt pháp lý hay bất kỳ lý do nào khác với người dùng.

- Với các dịch vụ chúng tôi đều đưa ra dự kiến về tốc độ chạy hiện tại, thời gian hoàn thành đơn bạn hãy bấm vào mục Xem chi tiết bên cạnh mỗi server để biết rõ, về khoảng thời gian chạy của các server chỉ là ước tính chúng tôi không cam kết chuẩn 100% thời gian vì còn từng đợt quét của mạng xã hội.

- Thay đổi về các sever hay thuật toán, chương trình khuyến mãi luôn được chúng tôi thông báo trực tiếp khi truy cập dịch vụ.

- Gía dịch vụ có thể thay đổi tùy từng thời điểm để phù thuộc thi trường chúng tôi sẽ update công khai bạn hãy theo dõi nhé.

- Tài khoản tương tác từ người dùng thật mặc định là Việt Nam nếu như bạn không chọn rõ quốc gia.

- Khi mua like bài viết, tài khoản cần ở chế độ công khai.

- Nghiêm cấm nội dung đồi truỵ, chính trị hay vi phạm pháp luật… nếu vi phạm sẽ bị hủy đơn và block.

- Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu dịch vụ không hoàn thành đơn hàng.

- Tất nhiên lượt tương tác có thể bị tụt tùy vào từng thời điểm nhưng mức tụt không đáng kể chúng tôi khuyên khách hàng chọn sever bảo hành. Khi bạn chọn sever này mua like, view,.. hệ thống tự động số like, view,.. bạn mua nếu bị tụt.

- Không yêu cầu cung cấp tài khoản nhưng cần lấy đúng link bài viết, video, id tài khoản.. muốn hack like, hack view,... chúng tôi có hỗ trợ lấy link chính xác.

- Đối với 1 số dịch vụ nếu lấy sai link sẽ bị trừ phí dịch vụ để tránh vi phạm hướng dẫn cộng đồng.

- Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là không sử dụng cùng 1 lúc nhiều dịch vụ. Nếu đơn hàng gặp lỗi hay bị tụt thì hãy chờ đến khi chúng tôi hoàn trả lại tiền hoặc dịch vụ sau đó mới đặt thêm đơn hàng mới. Số lượng sub, like, view… sẽ được đếm từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc mà thôi.

- Gói vip số lượng tăng sẽ bắt đầu từ các bài viết, video....mới sau khi tạo đơn thành công, không tính cho video, bài viết trước đó.

Nói chung Tool Tăng Like là đơn vị cung cấp các dịch vụ tăng like, view, follow,... uy tín trên thị trường và bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền là có thể dùng các dịch vụ của chúng tôi rồi. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Hãy đăng ký ngay để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Từ khóa: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Nạp Tiền
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page