Hướng Dẫn Tăng Like Ảnh Trên Facebook Miễn Phí

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 08/09/2023

Bạn đang tìm cách tăng like ảnh Facebook thật nhiều, nhanh chóng và miễn phí. Vậy bài viết này tooltanglike sẽ hướng dẫn cách tăng like ảnh Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất!Hướng Dẫn Tăng Like Ảnh Trên Facebook Miễn Phí

Tăng like ảnh facebook là gì?

Tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng like ảnh đại diện, ảnh bìa, album ảnh, ảnh kèm theo nội dung bài viết, ảnh dự thi trên fanpage,.. là hành động tăng lượt nhấn thích, bày tỏ cảm xúc với hình ảnh mà bạn đã chia sẻ.

Hướng dẫn cách tăng like ảnh Facebook không mất ních

Dưới đây là toàn bộ các ”bí quyết” tăng like ảnh Facebook cá nhân mà bạn có thể tham khảo tăng like ảnh cá nhân bao gồm ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh bài viết.Hướng dẫn cách tăng like ảnh Facebook không mất ních

Tăng like ảnh nhờ việc hẹn lịch đăng bài 

Hẹn lịch đăng bài là một trong những cách tăng lượt like trên Facebook tốt nhất hay có thể hiểu cách khác chính là đăng bài kèm hình ảnh thường xuyên ở khung giờ nhất định.

Bạn có thể nghiên cứu đối tượng mình hướng đến sau đó lên lịch sẵn những nội dung sẽ được đăng tải trên fanpage của mình. Nhờ đó, những nội dung đăng tải sẽ được chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng và thu hút hơn.

Để thực hiện điều này, trước hết bạn cần lên kế hoạch về nội dung bài đăng trong 1 – 2 tuần. Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau để lên lịch bài viết:

  • Bước 1: Chọn Tạo bài viết và đăng tải nội dụng bài viết như thông thường.
  • Bước 2: Chọn “Lên lịch” và chọn thời gian (ngày, giờ) mà bạn muốn bài đăng xuất hiện.
  • Bước 3: Chọn “Lên lịch”.

Việc này sẽ giúp tăng tương tác và gia tăng lượt like ảnh của bạn hơn.

Cập nhật caption hay kèm ảnh chụp để tăng likeCập nhật caption hay

Bên cạnh việc đăng ảnh liên tục thì dòng caption (chú thích) hay sẽ giúp bức ảnh nhận được nhiều tương tác hơn. Vì vậy nếu muốn tăng like ảnh cho avata hay ảnh chia sẻ thông thường bạn cũng có thể áp dụng cách này vì khá hiệu quả nhưng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, chất xám của bạn.

Bạn cần chú ý lựa chọn câu từ, cách viết caption sao cho hấp dẫn nhất. Một gợi ý là bạn có thể chọn post bài với nội dung kèm trích dẫn của người nổi tiếng hoặc những cụm từ đang trend. Những nội dung như thế thường thu hút sự quan tâm của nhiều người và giúp tăng tốc độ lan truyền.

Nhờ bạn bè like

Đây được xem là một trong cách tăng like ảnh Facebook free dễ dàng nhất. Bạn có thể mời bạn bè like và bình luận vào những ảnh đã đăng với thái độ nhẹ nhàng, lịch sự.

Bạn có thể mời khoảng 60 – 100 bạn bè của mình mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy chia nhỏ họ ra và mỗi lần chỉ mời khoảng 10 người để có thể tránh việc spam. Trong trường hợp tài khoản Facebook bị thông báo là spam thì hãy chờ 1 – 2 ngày sau để được mở khóa và tiếp tục mời bạn bè.

Tag bạn bè vào bài viết giúp thu hút lượt like ảnhTag bạn bè

Một cách tăng like ảnh Facebook miễn phí là tận dụng tính năng tag bạn bè vào bài viết. Bạn có thể tag bạn bè vào những bức ảnh chụp chung hoặc muốn chia sẻ tới họ. Việc này sẽ khiến họ quan tâm, chú ý và tương tác với những tấm ảnh này. Điều này sẽ giúp bài viết liên tục được hiển thị trên bảng tin của bạn.

Đồng thời khi đã tag người khác vào, các bức ảnh, bài viết cũng sẽ xuất hiện trên news feed của bạn bè họ và tiếp cận với nhiều người hơn.

Tăng like miễn phí thông qua những mạng xã hội khác

Không chỉ giới hạn ở Facebook, bạn có thể liên kết mạng xã hội khác như Instargram, Twitter, Pinterest,… để tăng like miễn phí. Với cách buff like ảnh Facebook này, bạn chỉ cần chia sẻ link ảnh cần tăng like trên Facebook qua những mạng xã hội trên. Như vậy, bạn có thể thu hút thêm nhiều lượt like và sự quan tâm từ người dùng trên các trang mạng xã hội này.

Bật chế độ công khai ảnh và theo dõi trên Facebook

Chế độ công khai sẽ giúp cho bài đăng của bạn được tiếp cận với nhiều người dùng hơn so với bạn bè. Chính vì vậy, nếu muốn tăng lượng like bài bạn nên đăng ảnh ở chế độ công khai. Để bật chế độ này, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và nhấn chọn “Người theo dõi”.
  • Bước 2: Chọn “Ai có thể theo dõi tôi” và nhấn chọn ”Tất cả mọi người”.

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh, hãy nhớ chuyển sang để chế độ “Công khai”.Để ảnh công khai

Tự like ảnh cá nhân

Đây là một cách câu like ảnh facebook cơ bản nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng. Bạn chỉ cần like ảnh của mình, sau đó unlike đi rồi hãy like lại ảnh đó! Việc lặp lại hành động này sẽ giúp ảnh của bạn được xuất hiện lại trên trang chủ của bạn bè để họ nhìn thấy. Như vậy họ có thể tương tác và tăng like cho ảnh, bài viết. Bạn cũng có thể lập thêm nhiều nick phụ, trang cá nhân để tự like bài viết của bản thân.

Cách tăng like ảnh Facebook có trả phí

Cách tăng lượt like ảnh có trả phí trên Facebook an toàn mà bạn có thể tham khảo tại tooltanglike.net. 

Bạn có thể mua like album ảnh, chọn cảm xúc cho ảnh giúp bạn tạo dựng một trang Facebook uy tín để phục vụ cho hoạt động bán hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ tăng like facebook của chúng tôi bạn chỉ cần nhập link bài viết, tạo đơn tự động tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ nhé.Tool tăng like facebook uy tín

Trên đây là những cách tăng like ảnh Facebook đơn giản nhất. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và tăng like ảnh thật nhiều. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: Tăng Like Ảnh Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page