Hướng Dẫn Tăng Like Bài Viết Facebook Miễn Phí

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 29/08/2023

Bạn đang kinh doanh online trên fb và bạn muốn tăng độ tin cậy của khách hàng, tăng sức thu hút với bài viết giới thiệu dịch vụ thông qua việc tăng like fb miễn phí nhưng vẫn đang loay hoay tìm giải pháp? Hãy cùng tool tăng like tìm cách tăng like facebook miễn phí an toàn qua bài viết dưới đây!Hướng dẫn tăng like facebook miễn phí

Bài viết trên facebook là gì?

Là người dùng tạo ra từ ngữ, hình ảnh, video hoặc kết hợp cả ba dưới dạng văn bản đăng trên newfeed để người khác có thể nhìn thấy chúng. Mục đích từng nội dung chia sẻ có thể bán hàng, quảng bá thương hiệu, hoặc đăng để giải sầu,..

Việc post bài trên dòng thời gian để nhận lại tương tác từ người xem cụ thể là lượt like, bình luận thể hiện cảm xúc, quan điểm cá nhân với nội dung chia sẻ giúp bài viết được nhiều người biết đến.

Tăng like, buff like fb là hành động muốn tăng lượt nhấn thích bày tỏ cảm xúc của người xem về nội dung bạn chia sẻ.

Tác dụng khi hack like fb

Chắn hẳn việc buff like facebook đem lại nhiều lợi ích cho tài khoản cá nhân và doanh nghiệp cho nên nhiều người mới tìm cách tăng like facebook cá nhân đến vậy. Sau đây là 1 số lợi ích khi hack like:

-Tăng tương tác bài viết , like , thả tim, cảm xúc , comment .. làm bài viết sẽ uy tín hơn.

-Tăng khả năng hiển thị trên newfeed của bạn bè, tiếp cận được với nhiều người thấy bài viết hơn.

-Tăng uy tín bài quảng cáo, tăng đơn hàng cho chiến dịch đó hơn những bài không có tương tác.

-Tăng uy tín cho trang cá nhân hoặc trang fanpage bán hàng nhé..

-Tăng like chủ yếu để  bán hàng, tăng tương tác và đặc biệt là sống ảo giúp tài khoản nổi tiếng,,,

Hướng dẫn tăng like fb miễn phí an toàn 2023

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số cách giúp tăng like bài viết miễn phí, tăng like facebook cá nhân, tăng like album ảnh facebook,.. có thể áp dụng.

Bật chế độ công trên FacebookĐể facebook chế độ công khai

Cách tăng like không cần hack mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là để bài viết và chế độ công khai. Việc để công khai sẽ giúp bạn tăng like miễn phí mỗi ngày nhờ lượng người truy cập không bị giới hạn. Tại sao lại vậy?

Việc để bài viết và tài khoản công khai sẽ giúp cho những người không phải bạn bè nhưng đang theo dõi bạn vẫn có thể nhận thông báo về họat động mới của bạn, có thể xem và tương tác với nội dung bạn chia sẻ.

Tăng like chéoTrao đổi like trên fb

Đây là hành động trao đổi like để 2 bên cùng có lợi bạn like cho họ, họ like lại cho bạn. Hiểu cách khác để buff like fb free mà không cần auto like đó là tận dụng các nhóm trên Facebook trao đổi like bạn tham gia và tìm các đối tượng cùng ngành nghề hợp tác và hoạt động tích cực để like bài viết cho nhau.

Tự like 

Cách buff like tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn biết chính là việc bạn tự like cho mình. Tự like ở đây nếu bạn muốn bài viết lại xuất hiện trên bảng tin 1 lần nữa thì những bài viết bạn đã like hãy bỏ like rồi lại like lại thì bài viết lại được xuất hiện trên bảng tin bạn bè 1 lần nữa.

Đầu tư vào nội dung và kèm theo hình ảnhXây dựng nội dung kèm hình ảnh chất lượng

Về nội dung

Nội dung là yếu tố cốt lõi để người xem ở lại chính vậy bạn hãy cập nhật tin tức mới, chia sẻ hoạt động cá nhân đừng nên chỉ biết đăng bài sản sản phẩm khiến người người xem nhàm chán giữa thị trường bão hòa bán hàng online trên fb.

Với những stt hay caption chất sẽ gây ấn tượng với người xem vào đọc nội dung chính vì vậy hãy biết làm mới lời mở đầu để thu hút người xem và nhấn like bài đăng.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các cách hashtag liên quan đến nội dung để tăng lượt tìm kiếm cũng như tiếp cận đúng đối tượng kích thích người xem like bài viết. Nhưng không nên lạm dụng nhé.

Về hình ảnh

Tuy content là yếu tố giữ chân người xem nhưng nếu văn bản quá dài thì người dùng cũng không muốn đọc chính vì vậy hãy sen kẽ giữa nội dung cùng hình ảnh minh họa để giữ chân người xem.

Bạn muốn tăng like bài viết, tăng like cá nhân, tăng like ảnh trên fb thì cần chú ý đến hình ảnh đăng tải.

Đầu tiên hình ảnh cần liên quan đến nội dung bạn chia sẻ. Tiếp theo là chất lượng hình ảnh.

Với avata hay ảnh bìa, ảnh đăng bài viết, hack like album ảnh cũng vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến kích thước ảnh đăng trên fb nếu không muốn ảnh bị cắt, bị vỡ, bị mờ. Không người xem nào đủ kiên nhẫn hay có thiện cảm với những bức ảnh như vậy đâu.

Hiện nay fb mới cập nhật tính năng mới với những bài viết đăng nhiều ảnh có thể tạo ảnh theo bố cục đây cũng là trend được nhiều bạn trẻ dùng để bài viết trông nổi bật hơn đây là cách hack like facebook ảnh không bị mất nick. 

Đăng bài đúng tần suấtChú ý tần suất đăng bài

Đừng nghĩ rằng càng nhiều bài viết thì càng nhiều lượt thích. Cách để nhận được nhiều lượt like trên Facebook là chú ý đến số lượng bài đăng lý tưởng, đó là một đến hai bài đăng mỗi ngày. Bên cạnh đó hãy nghiên cứu thời gian đăng bài đó chính là đối tượng bạn hướng đến thường truy cập khung giờ nào. Nói cách khác chọn giờ vàng, ngày vàng đăng bài.

Thủ thuật này có tỷ lệ tương tác cao hơn so với việc đăng ba lần một ngày. Nó cũng chứng minh rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Tăng like miễn phí thông qua những mạng xã hội khác

Không chỉ giới hạn ở Facebook, bạn có thể liên kết mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, Pinterest,… để tăng like miễn phí. Với cách buff like Facebook này, bạn chỉ cần chia sẻ link cần tăng like trên Facebook qua những mạng xã hội trên. Như vậy, bạn có thể thu hút thêm nhiều lượt like và sự quan tâm từ người dùng trên các trang mạng xã hội này.

Tổ chức các chương trình minigame, giveawayTạo mini game tăng like

Đây là cách làm tăng lượt like trên facebook mà bạn nên áp dụng. Vì đa phần người dùng, khách hàng sẽ thích được chơi game có giải thưởng hơn. Vì vậy nếu bạn thường xuyên tổ chức các chương trình minigame, giveaway thì sẽ thu hút sự quan tâm, tương tác của nhiều người. Bạn muốn hack like fb cần tạo hứng thú có sự kích thích cho người dùng.

Khi tổ chức sự kiện, bạn đừng quên khuyến khích bạn bè, người dùng nhấn like và share tag bạn bè để có thể nhận được giải thưởng. Cách này sẽ giúp bài đăng của bạn nhận được nhiều tương tác hơn.

Dùng tool tăng like fb

Đây là cách cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Với dịch vụ này bạn có thể mua like facebook, tăng like fb số lượng lớn, hack like facebook trên android, iphone với chi phí rẻ. Chi tiết về dịch vụ hãy truy cập: https://tooltanglike.net/tool-tang-like-bai-viet-facebook để biết thêm thông tin.

Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách tăng like fb miễn phí đạt hiệu quả. Hy vọng bài viết hữu ích có thể giúp bạn tăng like bài viết, buff like fb, hack like cá nhân free,... thành công.

Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page