Lỗi Không Đọc Được Bình Luận Facebook, Cách Khắc Phục

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 05/09/2023

Chức năng bình luận không còn xa lạ với người dùng Facebook. Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể đọc bình luận trong bài viết. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và khắc phục lỗi không đọc được bình luận Facebook. Cùng tool tăng like tìm hiểu nhé! Lỗi không đọc được bình luận facebook

Nguyên nhân không xem được bình luận Facebook

Ứng dụng Facebook cập nhật hoặc gặp sự cố

Đôi khi Facebook có thời gian nhất định để cập nhật hoặc cập nhật phiên bản mới nên bạn đôi khi gặp một chút vấn đề là không đọc được bình luận.

Lỗi kết nối mạng 

Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định, bạn sẽ không thể đọc bình luận trên Facebook. Bạn nên kiểm tra lại kết nối internet, sau đó chờ mạng ổn định lại để đọc bình luận.

Bài viết đã bị xóa hoặc đặt ở chế độ riêng tư 

Bài viết đã bị tác giả xóa nên bạn không thể đọc bình luận trên Facebook. Một trường hợp khác là ban đầu tác giả đã đặt bài đăng ở chế độ công khai nhưng sau đó đặt nó ở chế độ riêng tư do đó bạn sẽ không thấy các bình luận.

Bình luận chứa nội dung không phù hợp 

Những bình luận vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook sẽ dẫn đến việc bị ẩn. Như vậy bạn không thể đọc bình luận trên Facebook.

Người dùng ẩn bài viết với bạn

Đôi khi, tác giả bài đăng đặt bài đăng ở chế độ công khai trước, nhưng sau đó lại chuyển về chế độ chỉ dành cho tôi hoặc chế độ tùy chỉnh (chỉ những người được thêm mới có thể xem bài đăng) hoặc bạn nằm trong danh sách hạn chế của họ. Như vậy bạn sẽ không đọc được bình luận.

Bộ lọc bình luận của Facebook 

Nếu bạn thấy ít bình luận hơn số bài đăng được hiển thị, chúng không biến mất hoặc bị xóa mà bị ẩn bởi bộ lọc của Facebook.

Cách khắc phục lỗi không xem được bình luận facebook

Để khắc phục tình trạng không xem được bình luận facebook, bạn hãy thử những cách sau đây:Cách khắc phục lỗi không đọc được cmt fb

Đóng ứng dụng Facebook 

Đôi khi lỗi không hiển thị bình luận là do Facebook của bạn bị lỗi. Hãy tìm cách đóng ứng dụng Facebook rồi mở lại để giải quyết tình trạng này.

Đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn

Để khắc phục lỗi không đọc được các bình luận trên Facebook, việc đăng xuất rồi đăng nhập lại cũng rất hiệu quả. Hãy thử đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân của bạn trong vài phút rồi đăng nhập lại xem bài đăng có hiển thị bình luận hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập Facebook bằng các thiết bị khác như ipad, laptop… để kiểm tra xem chúng có hiển thị hay không.

Cập nhật và cài đặt lại Facebook 

Một trong những lỗi không đọc được bình luận Facebook là do bạn chưa cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới. Vui lòng xóa dữ liệu và cập nhật lên phiên bản mới.

Kiểm tra kết nối internet

Kiểm tra kết nối internet chờ cho đến khi kết nối ổn định trở lại. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu di động để kết nối mạng tốt hơn.

Cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook

Bước 1: Tại bài viết trên Facebook, nhấn vào Bình luận > Chọn mục Phù hợp nhất.

Bước 2: Nhấn vào Tất cả bình luận để hiển thị tất cả bình luận trên Facebook của bài viết đó.

Bước 3: Các bình luận bị ẩn sẽ được hiển thị.Hiển thị tất cả bình luận bài viết facebook

Bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra các lỗi không thể đọc được bình luận fb cũng như cách khắc phục bên cạnh đó là cách để hiện thị các bình luận trong các bài viết trên Facebook, chúc bạn thành công!

Từ khóa: Lỗi không đọc được bình luận fb cách khắc phục lỗi không đọc được cmt fb bật hiển thị bình luận fb
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page