Mẹo tăng view tiktok miễn phí

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 26/03/2024 | Chuyên mục: Kiến Thức Tiktok

Hướng dẫn các cách tăng view tiktok free

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn là cách tăng view tiktok miễn phí phổ biến hiện nay:

Đăng video trong khung giờ vàng của TikTokĐăng video trong khung giờ vàng của TikTok

Không chỉ facebook, instagram muốn tăng tiếp cận bạn cần chú ý đến khung giờ người dùng truy cập Tiktok cũng vậy để tăng luwojt view tiktok bạn cần lưu ý một số khung giờ nhất định mà người xem hoạt động để video tăng tương tác tốt hơn:

  • 6 giờ - 9 giờ: Khung giờ bắt đầu một ngày mới và người xem có thể cần biết xu hướng cập nhật tin tức.
  • 11 giờ - 13 giờ: Khung giờ giải lao sau một buổi sáng học tập, làm việc căng thẳng.
  • 19 giờ - 21 giờ: Khung giờ được nhiều người sử dụng và hoạt động nhất.
  • 22 giờ - 24 giờ: Khung giờ hoạt động của các cú đêm và các sự kiện drama thường xảy ra.

Quay video theo xu hướng

Tiktok là nơi người dùng có thể sáng tạo với những điệu nhảy theo nền nhạc bài hát, hay câu nói nào đó với sức lan tỏa lớn mạnh tạo thành trend được nhiều người cover lại. Chính vì vậy việc đăng video theo trend sẽ là cách cách tăng view tiktok nhanh nhất bởi nội dung đó được nhiều người quan tâm. 

Hãy vào mục "Dành cho bạn" trong ứng dụng để có thể cập nhật được nhiều xu hướng mới nhất trên toàn cầu.

Sử dụng các hashtag trong videoSử dụng các hashtag trong video

Trong mỗi video đều có phần mô tả đi kèm. Tại đây bạn có thể thêm những nội dung của video và gắn một vài hashtag liên quan. Bạn có thể lựa chọn những từ khoá có liên quan đến nội dung video, chuyển thành hashtag để gắn vào video. 

Việc gắn hashtag cho mỗi video sẽ giúp video của bạn dễ dàng được tìm thấy, dễ hiển thị lên khi tìm kiếm. Khi video xuất hiện trên top đầu cùng với nội dung hay sẽ là điểm thu hút người xem ấn vào, giúp tăng lượt view tiktok đáng kể.

Thêm hiệu ứng và chèn nhạc phù hợp 

Cách buff view tiktok free tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là việc thêm nhạc và hiệu ứng khi sản xuất video tiktok.

TikTok có một đặc điểm ưu việt hơn các nền tảng mạng xã hội khác là cho phép người dùng chèn nhạc hoặc âm thanh bất kỳ vào video một cách dễ dàng, mà không lo bị dính bản quyền. Nhạc nền của TikTok luôn được sáng tạo đa dạng. Thay vì quay video có tiếng trực tiếp, lồng tiếng thì bạn có thể chèn một số ca khúc phù hợp với video. 

Thêm vào đó, TikTok có một kho hiệu ứng thú vị và liên tục được cập nhật. Bạn có thể thêm hiệu ứng làm đẹp mà không cần makeup vẫn lung linh. Hoặc bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng màu, tạo slow motion để điều chỉnh video trước khi đăng tải. Những yếu tố này sẽ giúp video của bạn trông chuyên nghiệp và cuốn hút hơn.

Tăng follow kênh TikTok của bạn

Đây là một cách hack view tiktok tốt, đảm bảo view TikTok tăng ổn định nhất. Khi tăng follow TikTok thì chắc chắn các video đăng tải lên sẽ có nhiều lượt xem, trong đó phần lớn đến từ chính những người follow kênh TikTok của bạn. 

Kết nối với mạng xã hội khácKết nối với mạng xã hội khác

Khi đăng tải video trên TikTok, bạn đừng quên chia sẻ những video đó trên các nền tảng mạng xã hội khác. Bạn có thể chia sẻ video tiktok lên story facebook. 

Việc chia sẻ này là cách buff view tiktok free. Bởi trên các nền tảng khác, bạn đã có nhiều người quen, bạn bè và người follow, khi chia sẻ video lên mọi người sẽ vào xem và tương tác với bạn. 

Khi họ sẽ dần thấy thích thú với kênh TikTok của bạn thì sẽ chia sẻ với bạn bè, người quen của họ. Từ đó, một mạng lưới rộng được tạo nên, lượt view của bạn sẽ cải thiện và tăng lên từng ngày.

Quảng cáo các video trên TikTok

Nếu những cách bên trên vẫn chưa giúp tăng view tiktok như mong muốn thì hãy lựa chọn chạy quảng cáo video TikTok. Bạn sẽ phải trả phí cho số lượng view muốn đạt được. Để chạy quảng cáo video TikTok, bạn cần phải có trang đích để người dùng nhấp vào. Chạy quảng cáo chỉ bắt đầu tính phí khi có lượt ấn vào xem trang đích của bạn. 

Sử dụng tool tăng view TikTok

Tìm kiếm các web tăng view tiktok uy tín để mua view tiktok là một cách mà các doanh nghiệp, nhà kinh doanh lựa chọn để thu hút khách hàng của mình.

Sử dụng tool tăng view TikTok tại tooltanglike.net là 1 giải pháp hữu ích nếu bạn muốn tăng lượt xem video với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn giá thành rẻ chỉ từ 1đ - 7đ/view. 

Từ khóa: tăng view tiktok
Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page