Những cách tăng tim tiktok miễn phí

Tác giả: ThuyHang1998 | Đăng lúc: 26/03/2024

Cách tăng tim TikTok miễn phí, tự nhiên

Quay video bắt trend TikTok

Một cách tăng tym TikTok lâu dài, ổn định mà các nhà sáng tạo nội dung cần thực hiện là đầu tư cho các video của mình. Bạn có thể tận dụng các ý tưởng đã được nhiều người hưởng ứng, nghĩa là bắt trend và làm giống các video đang xu hướng. Khi thực hiện thành công bạn sẽ dễ dàng nhận được sự thu hút từ cộng đồng mạng. Quay video bắt trend TikTok

Sử dụng hashtags

Sử dụng hashtag trong mô tả video khi đăng tải là một hack tim tiktok miễn phí, hiệu quả. Nó sẽ giúp cho video của bạn tiếp cận đến tệp người dùng gần hơn với chủ đề mà bạn đang thực hiện. Vì thế, hashtag rất lợi hại trong công dụng thu hút người xem.

Đầu tư vào hình ảnh, chất lượng video

Những cách trên có thể giúp bạn buff tim tiktok tronh thời điểm hiện tại khi trend và hashtag đó còn trend. Điều quyết định giúp thu hút người xem và tương tác là ở nội dung và chất lượng của video. Vì vậy việc đầu tư hình ảnh, video độc đáo để tăng lượt tim trên tiktok là điều cần thiết. Để cải thiện, bạn có thể tham khảo cách chỉnh sửa video của các kênh xu hướng, từ đó tự xây dựng ý tưởng của mình theo một hướng nhất định. Điều này giúp người xem có thể dễ định hình và nhớ rõ về kênh của bạn.

Sử dụng hiệu ứng độc đáo cho videoSử dụng hiệu ứng độc đáo cho video

Ưu điểm mà TikTok vượt trội hơn các nền tảng khác là cho phép người dùng chỉnh sửa video, chèn các hiệu ứng bắt mắt, độc đáo và ấn tượng. TikTok luôn cập nhật các hiệu ứng làm đẹp, nhanh chậm, đổi màu,… mới lạ giúp người dùng có lấy filter trên tiktok chèn thêm vào video trước khi đăng theo nhu cầu.

Ngoài ra người dùng cũng có thể chèn 2 hiệu ứng cùng lúc trên tiktok giúp người xem sẽ nán lại lâu hơn lại video của bạn và tăng tym tiktok.

Kêu gọi người xem, bạn bè, người thân thả tim

Tuy bạn có nhiều video TikTok với lượt xem cao nhưng lượt tim lại rất ít. Cách buff tym tiktok free để cân bằng 2 chỉ số bạn có thể áp dụng là kêu người người xem, người thân, bạn bè thả tim qua hình thức sau:

  • Chèn các icon gần nút thả tim trong video để tạo hiệu ứng tăng tim tự nhiên.
  • Chèn các clip ngắn bằng giọng của bạn hoặc chèn chữ nói về việc kêu gọi lượt thả tim.
  • Đăng và ghim bình luận kêu gọi thả tim ở phần comment video TikTok. 
  • Mở livestream trò chuyện cùng người xem, tham gia trò chơi PK để tăng tương tác.

Chia sẻ video chéo lên các trang mạng xã hội khácChia sẻ video chéo lên các trang mạng xã hội khác

Để hack tym tiktok thì bạn cân tăng lượng người tiếp cận với video, việc liên kết tiktok với các mạng xã hội khác như facebook, instagram,.. sau đó chia sẻ clip chéo lên các trang mạng xã hội khác chính là một cách vô cùng tối ưu  giúp tăng tim tiktok miễn phí.

Dùng app tăng tim tiktok

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ mua like tiktok bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị uy tiisn tránh ảnh hưởng đến kênh và đem lại hiệu quả cho việc tăng tương tác.

Tool Tăng Like giúp bạn buff tym tiktok, tăng follow, tăng bình luận,… một cách tự động. Ngoài ra chúng tôi có bản web tăng tim tiktok miễn phí tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng bản trả phí để sử dụng tính năng vượt trội và tối ưu hơn.

Hỗ trợ
Chat Zalo
Facebook Page